Ngày 26/1, Hà Nội thêm 2.884 ca mắc Covid-19 mới, huyện Gia Lâm dẫn đầu

Sở Y tế Hà Nội vừa thông báo, từ 18h ngày 25/01/2022 đến 18h ngày 26/01/2022, Hà Nội ghi nhận 2.884 ca mắc Covid-19. Số ca mới mắc ghi nhận trong ngày phân bố tại 439 xã phường thị trấn thuộc 30/30 quận, huyện, thị xã.

 

{keywords}
Ngày 26/1, Hà Nội thêm 2.884 ca mắc Covid-19 mới, huyện Gia Lâm dẫn đầu

Một số quận, huyện ghi nhận nhiều bệnh nhân trong ngày như: Gia Lâm (112); Đông Anh (108); Chương Mỹ (97); Đống Đa (90); Nam Từ Liêm (84); Hoài Đức (82)

Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 29/4/2021): 120.419 ca.

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội trong ngày 25/1, trên địa bàn thành phố ghi nhận 2.957 ca dương tính với SARS-CoV-2. Số ca mắc mới trên địa bàn thành phố tại 358 xã, phường, thị trấn thuộc 30/30 quận, huyện, thị xã, trong đó có 696 ca cộng đồng và 2261 ca đã được cách ly.

Như vậy, tính trong đợt dịch lần thứ 4 từ ngày 29/4/2021 đến nay, trên địa bàn thành phố ghi nhận 117.535 ca dương tính với SARS-CoV-2 (không tính ca ghi nhận tại các bệnh viện trước ngày 30/9/2021 và các ca nhập cảnh), trong đó có 31.930 ca cộng đồng và 85.605 ca khu cách ly.

Trên địa bàn thành phố có 69.075 trường hợp F0 đang được điều trị và cách ly. Trong đó, tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (142), Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (223), tại các bệnh viện của Hà Nội là (3394), cơ sở thu dung điều trị thành phố (745), cơ sở thu dung quận, huyện (4956), theo dõi cách ly tại nhà (59.615). Trong ngày 25/1 không có bệnh nhân chuyển độ tại cơ sở thu dung. Ngoài ra, số ca tử vong trong ngày là 19 trường hợp, tổng số người tử vong do Covid-19 từ ngày 29/4/2021 đến nay là 506 người.

N. Huyền 

F0 âm tính nhưng vẫn ho, sốt phải làm sao?

F0 âm tính nhưng vẫn ho, sốt phải làm sao?

F0 âm tính vẫn còn sốt, mệt, PCR tái dương tính có nguy hiểm không đó là 1 trong những thắc mắc mà rất nhiều F0 quan tâm.

691 F0 ở Hà Nội trong tình trạng nặng, nguy kịch, chuyên gia khuyến cáo tránh lây nhiễm trong dịp Tết

691 F0 ở Hà Nội trong tình trạng nặng, nguy kịch, chuyên gia khuyến cáo tránh lây nhiễm trong dịp Tết

Tiểu ban điều trị Covid-19, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống Covid-19 thông tin đến ngày 26/1 Hà Nội còn 691 bệnh nhân Covid-19 trong tình trạng nặng. Con số này cho thấy tăng 6,4% so với 7 ngày trước đó.

Xông hơi trong và sau khi mắc Covid-19 có giúp F0 nhanh bình phục?

Xông hơi trong và sau khi mắc Covid-19 có giúp F0 nhanh bình phục?

Rất nhiều người thích xông hơi, cứ nghĩ rằng xông hơi có thể giúp diệt virus và nhanh hồi phục nhưng chưa có bằng chứng nào chứng minh điều này.

Mận khô California - món ăn nhẹ nhiều dưỡng chất, thơm ngon và tiện lợi

Mận khô California được lựa chọn như một thực phẩm cao cấp cho một bữa ăn nhẹ lành mạnh.

Bệnh viện FV dành gần 200 tỷ đồng đầu tư hệ thống xạ phẫu bằng robot tích hợp AI

Bệnh viện FV vừa công bố đầu tư hệ thống xạ phẫu CyberKnife S7 - hệ thống xạ phẫu bằng robot có thể điều trị khối u ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể mà không cần phẫu thuật.

Hơn 1.400 nhân viên y tế thôn bản được nâng cao kiến thức ứng phó đại dịch

1.011 cán bộ của 27 trạm y tế và 1.412 nhân viên y tế thôn bản và cộng tác viên y tế tại các huyện dự án đã được tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng cơ bản để ứng phó với đại dịch.

Mua thuốc trực tuyến qua ứng dụng VNeID

Người dân sẽ dễ dàng mua thuốc trực tuyến an toàn, tiện lợi thông qua giải pháp kết nối app-to-app giữa ứng dụng Nhà thuốc Long Châu và VNeID.

1.300 bệnh nhân khó khăn được Vinamilk hỗ trợ mổ tim và mổ mắt

Vinamilk tiếp tục phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM hỗ trợ mổ tim cho hơn cho 300 bệnh nhi mắc dị tật tim bẩm sinh và gần 1.000 bệnh nhân nghèo cần được phẫu thuật mắt.

Thái Bình: nâng cao kiến thức chăm sóc dinh dưỡng cho mẹ và bé

Vinamilk phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thái Bình tổ chức Hội thảo “Dinh dưỡng đủ đầy cho mẹ và bé”, góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sự kiện thu hút 300 phụ nữ tại Thái Bình tham gia.

Những tiến bộ của y học tái tạo cơ xương khớp

'Y học tái tạo', 'ứng dụng tế bào gốc' trong điều trị bệnh lý cơ xương khớp là chủ đề của Hội nghị Khoa học thường niên – Hội Thấp khớp học Thái Nguyên TRA 2024.

Sữa chua uống KUN Men Nhật hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch của trẻ

Có đến khoảng 70% hệ miễn dịch của cơ thể nằm tại đường ruột, vì vậy tiêu hóa tốt sẽ giúp bé khỏe. Sữa chua uống KUN chứa chủng men Nhật L-137 (L 137) độc quyền tại Việt Nam hỗ trợ con tăng cường hệ miễn dịch, khoẻ tiêu hoá.

Chung kết cuộc thi: 'Cán bộ trạm y tế sẵn sàng ứng phó dịch bệnh'

Ngày 9/8, tại Hà Nội diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Cán bộ trạm y tế sẵn sàng ứng phó dịch bệnh” giữa các cán bộ tại các trạm y tế của các xã, phường, thị trấn.

Vinamilk bắt tay các đối tác y tế lớn đẩy mạnh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cùng Hệ thống trung tâm tiêm chủng vắc xin Việt Nam (VNVC) và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh vừa ký hợp tác chiến lược, hướng đến nâng cao sức khỏe cộng đồng bằng việc kết hợp giữa chăm sóc y tế và dinh dưỡng.

Đang cập nhật dữ liệu !