Ngắm bông hoa súng đặc biệt nặng nửa ký vàng đại gia Hà Nội tặng vợ ngày 8/3

Có trọng lượng là 5 lượng vàng ròng 9999, bông hoa súng đúc vàng đặc biệt cao 15cm này được một đại gia đặt hàng riêng dành tặng vợ yêu dịp 8/3 năm nay….

Theo tìm hiểu, ngay cả đơn vị chế tác cũng vô cùng bất ngờ trước đơn đặt hàng đặc biệt là một bông hoa súng để tặng vợ. Vì thế, để hoàn thành được món quà độc này, đội ngũ thiết kế của Golden Gift Việt Nam đã nhiều lần phải  họp bàn lên ý tưởng, tư vấn khách hàng từ kiểu dáng đến trọng lượng sản phẩm.

Tiết lộ với PV Infonet, ông Trần Văn Thắng, Giám đốc Marketing của Công ty Quà vàng Cao cấp Việt Nam cho hay, vị khách hàng đặt quà “độc” này đến từ Hà Nội.

“Anh chia sẻ với chúng tôi bản thân vốn là dân kinh doanh, đã trải qua nhiều sóng gió cuộc đời. Và để có được chút thành công như ngày hôm nay anh cảm thấy biết ơn nhất chính là người vợ , nên anh muốn dành tặng món quà đặc biệt nhất trong dịp 8/3 này”, ông Thắng nói.

Cảm động trước câu chuyện của vị khách hàng, ông Thắng cho biết, đội ngũ chế tác cố gắng và mong muốn tái hiện một cách hoàn hảo nhất vẻ đẹp cho món quà tặng. Bởi những bông súng có nét đẹp nhẹ nhàng, lại là biểu tượng của sự thanh khiết, tượng trưng cho tình nghĩa vợ chồng thủy chung son sắt. Ngoài ra, hoa súng cũng đem lại sự may mắn cho những người đang yêu.

Từ thiết kế 3D, tạo mẫu sáp, cân chỉnh tỷ lệ, kích thước cho phù hợp với trọng lượng vàng, độ dày mỏng của từng cánh hoa cũng được đo đạc công phu để tạo bông hoa thật nhất có thể… Những công đoạn này cũng ngốn mất 5-7 ngày làm việc của đội ngũ chế tác. Thời gian đúc và khâu xử lý bề mặt mất thêm 2 ngày nữa.

Từ những công đoạn đó, một bông hoa súng đặc biệt, độc đáo đã hoàn thành có giá 200 triệu đồng với chiều cao 15 cm, trọng lượng là 5 lượng vàng.

Trong đó, phần bông của hoa súng 2 lượng vàng, phần lá hoa súng gần 2 lượng và phần thân là hơn 1 lượng vàng.

Hãy cùng Infonet chiêm ngưỡng bông hoa súng bằng vàng – món quà độc đáo nhất tính đến thời điểm này:

Tổng trọng lượng của bông hoa súng là 5 lượng vàng ròng 9999.

Mẫu sáp hoàn chỉnh trước khi vào công đoạn đúc vàng.

Phần lá cách điệu hình trái tim của lá cây hoa Súng

Phần bông của hoa súng “ngốn” mất 2 lượng vàng, phần lá hoa súng gần 2 lượng và phần thân là hơn 1 lượng vàng.

Phần bông của hoa súng “ngốn” mất 2 lượng vàng, phần lá hoa súng gần 2 lượng và phần thân là hơn 1 lượng vàng.

Phần bông của hoa súng “ngốn” mất 2 lượng vàng, phần lá hoa súng gần 2 lượng và phần thân là hơn 1 lượng vàng.

Bông hoa súng đặc biệt, độc đáo hoàn thành có giá 200 triệu đồng.

Minh Thư

Kỹ sư công nghệ về quê nuôi ốc, thu nhẹ lãi nửa tỷ mỗi năm

Sau hơn 4 năm về quê khởi nghiệp, đến nay chàng kỹ sư trẻ đang sở hữu trại ốc sinh sản với 22 ao bạt cùng khoảng 6.000m2 hồ nuôi ốc thương phẩm. Mỗi năm, anh nhẹ nhàng bỏ túi tiền lãi gần nửa tỷ đồng.

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.