Nam sinh Đắk Lắk bị nhiều bạn dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp sau giờ tan trường

Do có mâu thuẫn nên 2 nam sinh tại huyện Krông Ana (Đắk Lắk) đã xảy ra xô xát đánh nhau. Sau đó có nhiều học sinh khác dùng mũ bảo hiểm xông vào đánh 1 trong 2 nam sinh này.

Trưa nay (30/9), thầy Vương Xuân Hồng - Hiệu trưởng Trường THPT Krông Ana (Đắk Lắk) xác nhận có vụ học sinh của trường đánh nhau sau giờ tan học. Cơ quan công an đã mời các em lên làm việc.

Nam sinh bị đánh hội đồng (ảnh cắt từ clip)

Theo ông Hồng, 2 nam học sinh tham gia đánh nhau đang học ở lớp 10A4 của trường. Sau khi được mời lên làm việc 2 học sinh này bước đầu đã thừa nhận hành vi của mình.

“Ngay sau khi vụ việc xảy ra nhà trường đã tiến hành mời phụ huynh và các em lên làm việc. Hiện nhà trường đang cho các em viết bản tường trình, đồng thời đã có báo cáo lên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Trường cũng đang tiến hành họp để đưa ra hình thức xử lý kỷ luật những em này”, thầy Hồng cho hay.  

Nhiều em học sinh cùng lúc dùng mũ bảo hiểm đánh 1 nam sinh.  (ảnh cắt từ clip)

Còn thầy Kiều Duy Hưng, Bí thư đoàn Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Ana cho biết, bước đầu đã xác định được có 7 học sinh, trong đó có 5 học sinh của Trung tâm và 2 học sinh của Trường THPT Krông Ana tham gia đánh nhau.

“Nguyên nhân ban đầu được xác định do nam sinh bị đánh có mâu thuẫn với một nam sinh khác trong lớp. Sau giờ tan trường, giữa hai nam sinh này xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau và sau đó một em đã gọi bạn đến tham gia”, thầy Hưng nói. 

Trường THPT Krông Ana

Trước đó, một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội phản ánh một nhóm học sinh dùng mũ bảo hiểm tấn công một học sinh khác. Nam sinh bị đánh cũng chống trả quyết liệt.

Trong quá trình vụ bạo lực học đường xảy ra có rất nhiều học sinh đứng bên ngoài theo dõi. Sự việc chỉ dừng lại sau khi có một bảo vệ và một người lớn vào can ngăn.

Hải Dương

Áp lực, nữ sinh chi hơn 34 triệu đồng để mua giấc ngủ ngon

Truyền thông Trung Quốc đang xôn xao về việc một nữ sinh 20 tuổi vì quá áp lực về kỳ thực tập nên đã mạnh tay chi hơn 10.000 NDT (hơn 34 triệu đồng) để mua giấc ngủ ngon.

Dùng kiến thức trường học để khám phá vũ trụ tìm  “miền đất hứa” thay Trái Đất

Là một ngày hội trải nghiệm của các bộ môn khoa học tự nhiên như: Khoa học, IT, Toán, MDE nhưng bằng sự sáng tạo, các bạn học sinh The Dewey Schools Cầu Giấy đã có những trải nghiệm mới mẻ.

Nam sinh TP.HCM mồ côi ba bị kẻ xấu lừa ‘ba con tai nạn’

Ông Trần Công Tuấn, Hiệu trưởng Trường THPT Phú Nhuận (TP.HCM), thông tin, khi nam sinh lớp 12 của trường đứng chờ người thân đón, một người đàn ông tới nói: "Ba con bị tai nạn, lên xe chú chở đến bệnh viện”. Trong khi, ba nam sinh này đã mất.

Nhắn nữ sinh đến nhà lấy đề thi, thầy giáo bị tố có hành vi dâm ô

Thầy giáo ở Vĩnh Long nhắn nữ sinh lớp 8 đến nhà riêng để lấy đề kiểm tra, cộng điểm tùy tiện cho học sinh. Ngoài ra, người này còn bị tố có hành vi dâm ô với nữ sinh trên.

Tốt nghiệp THPT, nên học nghề hay đại học?

Không ít học sinh và phụ huynh có con đang học lớp 12 băn khoăn nên học nghề hay đại học sau khi tốt nghiệp THPT.

Tố cáo thầy giáo quan hệ tình dục với học sinh lớp 9

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã gửi thông báo đến Trường THCS Tân Dân, xã Hùng Tiến về việc tạm giữ thầy L.V.H. để điều tra hành vi quan hệ tình dục với học sinh.

Lý do trường học Nhật Bản đưa chứng khoán vào chương trình bắt buộc

Một công ty chứng khoán mới đây đã ký thỏa thuận với một loạt trường THCS và THPT của Nhật Bản để đưa chứng khoán vào chương trình giảng dạy, cải thiện kiến thức tài chính cho học sinh.

Bức xúc giáo viên yêu cầu học sinh ăn côn trùng để chống biến đổi khí hậu

Phụ huynh một bang ở Mỹ bất bình khi con của họ được giáo viên khuyến khích ăn châu chấu trong dự án về chống biến đổi khí hậu.

Xôn xao cô giáo Vĩnh Phúc cắt tóc nữ sinh ngay tại lớp

Một cô giáo ở Vĩnh Phúc đã cắt tóc nữ sinh ngay tại lớp học trước sự chứng kiến của cả lớp.

Cậu bé 6 năm cõng bạn đến trường gây xúc động

Cậu bé được triệu người ca ngợi vì lòng tốt với bạn. Suốt 6 năm qua, cậu cõng bạn đến trường mỗi ngày.

Đang cập nhật dữ liệu !