Nam Định: 10 sản phẩm OCOP của huyện Trực Ninh được đánh giá, phân hạng 3 - 4 sao

Có 10 sản phẩm OCOP của 5 cơ sở sản xuất tại huyện Trực Ninh (Nam Định) tham gia đánh giá, phân hạng các sản phẩm tham gia chương trình OCOP năm 2021.

 

{keywords}
Huyện Trực Ninh (Nam Định) đánh giá, phân hạng 10 sản phẩm OCOP. (Ảnh: CTTĐT Trực Ninh)

Theo Văn phòng Điều phối NTM huyện Trực Ninh (Nam Định), chiều 15/9, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2021 huyện Trực Ninh đã tổ chức họp đánh giá, phân hạng các sản phẩm tham gia Chương trình OCOP năm 2021.

Theo đó, có 10 sản phẩm của 5 cơ sở sản xuất tham gia đánh giá, phân hạng. Cụ thể gồm: HTX sản xuất và kinh doanh dịch vụ Việt Tiến - xóm 11, xã Trực Tuấn với 1 sản phẩm Bộ giỏ đóng hoa quả mây tre đan Việt Tiến; Công ty TNHH thương mại Thanh Đoàn - xóm Bắc Phong, xã Việt Hùng có 3 sản phẩm gồm Gạo sạch Quỳnh Thanh 999, Gạo sạch Quỳnh Thanh ST25; Gạo sạch Quỳnh Thanh Bắc Thơm số 7

Doanh nghiệp tư nhân rượu Bằng Khanh ở xóm 23, xã Trực Hùng có 3 sản phẩm gồm rượu nếp cổ truyền men bắc, rượu chắt và rượu đòng đòng lúa non; Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Toán ở TDP Đạo Đường, thị trấn Ninh Cường có 1 sản phẩm là gạo mộc Hương Tâm; Hộ kinh doanh Trần Văn Phúc ở TDP Đạo Đường, thị trấn Ninh Cường có 2 sản phẩm gồm nước mắm cáy Ninh Cường và mắm cáy đặc Ninh Cường. 

Sau khi tiến hành rà soát, chấm điểm theo Bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình OCOP, các thành viên trong Hội đồng đánh giá các sản phẩm tham gia đạt từ 57 đến 73 điểm, tương đương 3 - 4 sao.

Trong thời gian tới, Văn phòng Điều phối Nông thôn mới huyện Trực Ninh sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ sở sản xuất hoàn thiện hồ sơ và sản phẩm để trình UBND tỉnh Nam Định tổ chức đánh giá, phân hạng cấp tỉnh theo quy định.

Thảo Nguyên

Tra cứu giá nhà đất không còn là "bài toán khó" nhờ công nghệ

Công nghệ đã và đang được ứng dụng mạnh mẽ vào nhiều lĩnh vực trong đời sống và bất động sản cũng không đứng ngoài xu thế đó.

Tủ nuôi đông trùng hạ thảo của giảng viên đạt giải nhất cuộc thi khởi nghiệp

Tại cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP Đà Nẵng 2022 vừa mới diễn ra cuối tháng 11/2022, mô hình tủ nuôi đông trùng hạ thảo quy mô hộ gia đình của Công ty TNHH Công nghệ sinh học Vinseed đã giành được giải nhất.

Bất động sản Phú Quốc “bất động”, giá căn hộ, shopouse vẫn cao

Thời gian gần đây, giao dịch bất động sản trên địa bàn TP. Phú Quốc (Kiên Giang) có xu hướng chững lại và đang trong tình trạng đóng băng. Nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng như "cò đất" than khó trong giao dịch mua bán.

Doanh nghiệp bất động sản ‘gồng’ lỗ quyết không giảm lương, nhân sự

Có doanh nghiệp bất động sản đã ‘gồng’ lỗ 5-6 tháng nay và hiện vẫn đang tiếp tục ‘gồng’; có doanh nghiệp đã sẵn sàng phương án, chuẩn bị dòng vốn đủ để trang trải cho các hoạt động, kế hoạch của công ty… và họ quyết không cắt giảm lương, nhân sự.

Thị trường cận Tết, khách hàng săn quỹ căn hộ cuối các dự án mới

Nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội vẫn tăng cao là lý do khiến căn hộ chung cư vẫn duy trì sức nóng. Cận Tết, người mua nhà chuyển hướng tìm kiếm dự án có phương án thanh toán hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi.

SHB nằm trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả

Đây là năm thứ 2 Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có mặt trong Top 50 công ty niêm yết kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, một lần nữa khẳng định năng lực phát triển toàn diện, minh bạch, bền vững và hiệu quả của ngân hàng.

Phấp phỏng thưởng Tết

Càng gần đến Tết người lao động càng mong lương, thưởng trong khi áp lực của doanh nghiệp tăng gấp đôi, vừa lo kiếm đơn hàng vừa lo cân đối tài chính.

KienlongBank được vinh danh là ngân hàng dẫn đầu tốc độ tăng trưởng giao dịch Napas 247

Giải thưởng được Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) công bố và trao tặng cho Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) dựa trên tỷ lệ phát triển vượt bậc trong phân khúc thanh toán Napas tại Việt Nam.

SMEASY - nền tảng số dành riêng cho doanh nghiệp SME

BIDV ra mắt SMEASY - nền tảng số tiên phong tại Việt Nam dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), đặc biệt là các SME do phụ nữ làm chủ.

Những mẫu laptop MSI đáng mua nhất dịp cuối năm

Với hàng loạt mẫu laptop được giảm giá cực kì hấp dẫn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn 3 mẫu laptop MSI đáng mua nhất trong dịp này – tùy thuộc theo từng nhu cầu sử dụng cụ thể.