Mua vé bay, chủ thẻ BIDV được giảm giá đến 50%

Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) và Công ty CP Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) cùng một số đối tác chính thức công bố triển khai chương trình khuyến mãi “Mùa hè rộn rã”.

Chương trình áp dụng cho chủ thẻ BIDV thực hiện đặt mua và thanh toán vé máy bay trực tuyến tại các website: www.vietnamairlines.com; www.jetstar.com: www.cathaypacific.com: www.vietjetair.com  trong thời gian từ 01/04/2014 đến hết 30/06/2014.

Mua vé bay, chủ thẻ BIDV được giảm giá đến 50% - ảnh 1

Theo đó, các khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa, ghi nợ quốc tế, tín dụng quốc tế của BIDV khi thực hiện đặt mua và thanh toán vé máy bay trực tuyến sẽ được hưởng các siêu ưu đãi gồm: Ưu đãi giảm giá vé máy bay Cathay Pacific tới 50% giá vé khứ hồi các hành trình quốc tế. Giảm 20% giá vé Vietnam Airlines các hành trình nội địa Việt Nam và giảm 30% giá vé các hành trình từ Việt Nam đi Đông Nam Á

Giảm 10% giá trị các giao dịch mua vé Jestar Pacific từ 5.000.000đ trở lên.

Ngoài ra, chương trình còn dành tặng nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ nội địa và quốc tế có doanh số thanh toán cao tại website www.vietnamairlines.com; www.vietjetair.com cao nhất trong thời gian khuyến mãi.

Bên cạnh đó, BIDV còn triển khai chương trình ưu đãi giảm 20% phí bảo hiểm du lịch trong nước và quốc tế (bảo hiểm BIC) cho các chủ thẻ nội địa và quốc tế của BIDV. 

PV

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.