Mỗi ngày "vua" sá xị lãi hơn 40 triệu đồng

So với kết quả kinh doanh cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận sau thuế của Công ty cổ phần Nước giải khát Chương Dương trong quý 2/2019 tăng gần 2,8 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Nước giải khát Chương Dương (Chương Dương; mã chứng khoán: SCD) vừa có báo cáo giải trình về kết quả sản xuất kinh doanh quý 2/2019 so với cùng kỳ năm ngoái. 

Trong 3 tháng qua, SCD đạt 62,3 tỷ đồng doanh thu thuần về bán hàng và cung cấp dịch vụ, giảm 6,3 tỷ đồng (tương ứng giảm 9,1%) so với cùng kỳ năm ngoái. 

Việc kiểm soát tốt các khoản chi phí như giá vốn, chi phí bán hàng và chi phí quản lý đã mang lại lợi nhuận trước thuế cho công ty khoản 4,39 tỷ đồng, tăng 3,25 tỷ đồng so với  quý 2/2018. Từ đó dẫn đến lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp đạt 3,7 tỷ đồng, bình quân mỗi ngày SCD thu lãi hơn 40 triệu đồng. 

Kết quả kinh doanh của "vua" sá xị Chương Dương từng bước được cải thiện.

Nằm trong nhóm công ty con của Tổng Công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), thế nhưng nhiều năm qua “vua” sá xị Chương Dương vẫn chưa thể cạnh tranh với các ông lớn trong ngành nước giải khát, thậm chí còn không nằm trong chiến lược kinh doanh của công ty mẹ. 

Bước ngoặc của Chương Dương đến vào cuối tháng 7/2018 khi tỷ phú người Thái Charoen Sirivadhanabhakdi cử người sang tiếp quản ghế Chủ tịch Hội đồng quản trị. Kết quả kinh doanh từng bước được cải thiện và sá xị Chương Dương vẫn đang trên đường khẳng định thương hiệu vang bóng một thời.

Phương Anh Linh
Từ khóa: sá xị Chương Dương Công ty cổ phần Nước giải khát Chương Dương cổ phiếu SCD lợi nhuận của Chương Dương kết quả kinh doanh

Doanh nghiệp địa ốc "chết" trên đống tài sản, sếp "đi buôn" để nuôi quân

Thị trường không có thanh khoản, thêm động thái siết chính sách và dòng tiền khiến doanh nghiệp bất động sản ở thế khó chồng khó. Không ít doanh nghiệp tại TPHCM phải cắt giảm nhân sự, dừng hoạt động.

Sun Air – định hình một lối sống thượng lưu

Khi hãng hàng không Sun Air ra đời, rất dễ mô tả họ bằng từ “cao cấp” hay hơn thế nữa, vì họ mong muốn khai thác các chuyến chuyên cơ. Nhưng chuyên cơ còn hơn thế, nó là một lối sống đang hình thành.

Hơn 20 năm tay trắng dựng cơ ngơi trăm tỷ của anh nông dân

Anh Bình cho biết, khởi nghiệp với số vốn chỉ đủ mua 10 bao cám nhưng đến nay anh đã có khu chuồng trại rộng nhiều héc-ta với đàn gà hơn 100 nghìn con và một lò ấp quy mô lớn.

Vì sao quả bưởi da xanh Bến Tre được chọn ‘mở hàng’ xuất khẩu sang Mỹ?

Sau 6 năm đàm phán, ngày hôm qua (28/11), lô bưởi da xanh đầu tiên của Việt Nam chính thức được cấp phép xuất khẩu chính ngạch sang Hoa Kỳ. Theo đó, bưởi được xuất khẩu là giống bưởi da xanh trồng tại Bến Tre.

Đặc sản bưởi da xanh Việt Nam lần đầu tiên 'xuất ngoại' sang Hoa Kỳ

Sau 6 năm đàm phán, quả bưởi tươi của Việt Nam chính thức được cấp phép xuất khẩu chính ngạch sang Hoa Kỳ.

Bán cắt lỗ nhà đất vẫn ế sưng, méo mặt vì gánh nợ ngân hàng

Cơn “sốt đất” hạ nhiệt khiến thị trường bất động sản vắng khách, giao dịch trầm lắng, nhiều môi giới, cò đất chuyển nghề, nhà đầu tư lỡ ôm đất lướt sóng chưa đẩy được hàng, lại phải cõng trên lưng gánh nặng lãi suất, nợ ngân hàng ngày một tăng...

“Tiếng kêu” chân thực của người nông dân

“Ai chịu chi lớn nhất thì hàng hoá mới vào được siêu thị”. Đây là “tiếng kêu” chân thực nhất về nỗi khổ của người nông dân Việt Nam.

Hoa mận về phố nở trắng mê hoặc, khách chuộng cành dăm giá rẻ, cành lớn giảm nửa giá

Mỗi bó cành hoa mận hiện đang được bán trên thị trường Hà Nội với giá dao động 79.000 – 125.000 đồng, tùy bó 7-10 cành. Còn với những cành hoa mận to, người bán nói giá năm nay rẻ hơn một nửa năm trước.

Thói quen của 4 kiểu người giàu ngày càng giàu, bạn có thể áp dụng?

Một số thói quen, đặc điểm là nền tảng làm cho người giàu ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Đất đấu giá Đông Anh gần 170 triệu đồng/m2, loạt dự án bất động sản bị thanh tra

Bất ngờ đất đấu giá ở Đông Anh (Hà Nội) lên gần 170 triệu đồng/m2, Bộ TN&MT thanh tra 10 dự án bất động sản lớn ở Đồng Nai; dừng điều chỉnh siêu dự án nghìn tỷ của 'chúa đảo' Tuần Châu ở Hà Nội… là các tin tức bất động sản gây chú ý tuần qua