Mamamy: Khăn ướt đầu tiên hợp chuẩn quốc gia

Xứng đáng vị thế khăn ướt số 1 Việt Nam, khăn ướt Mamamy lại dẫn đầu trong việc khẳng định chất lượng, 100% an toàn, khi là nhãn khăn ướt đầu tiên đủ tiêu chuẩn hợp chuẩn quốc gia TCVN 11528:2016.

Hàng có thương hiệu luôn là lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng chính bởi các thương hiệu chỉ được xây dựng nên từ uy tín và chất lượng sản phẩm của thương hiệu đó. Và khăn ướt Mamamy không ngoại lệ khi trở thành thương hiệu được lựa chọn sử dụng hàng đầu - thương hiệu khăn ướt số 1 Việt Nam chính bởi chỉ tạo ra những sản phẩm an toàn cho chăm sóc trẻ.

Mamamy – Khăn ướt đầu tiên hợp chuẩn quốc gia TCVN 11528:2016 – Không kích ứng, không Tinopal

Theo ghi nhận của Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam, Mamamy là thương hiệu khăn ướt đầu tiên và duy nhất đã kiểm nghiệm và công bố hợp chuẩn tính đến thời điểm này – 8/2017. Một lần nữa, đây là minh chứng thuyết phục nhất để người dùng thêm tin tưởng và an tâm khi sử dụng khăn ướt Mamamy nói riêng, mặt hàng khăn ướt nói chung khi cơ quan nhà nước đã thực sự vào cuộc, quản lý gắt gao chất lượng sản phẩm dựa trên những tiêu chí được quy định vô cùng chặt chẽ trong bộ TCVN 11528:2016.

Giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528:2016

DHTI hy vọng trong thời gian tới, không riêng gì khăn ướt Mamamy, mà toàn bộ thị trường khăn ướt Việt Nam sẽ nâng sản phẩm lên một tầm cao mới, đảm bảo chất lượng 100% an toàn, tăng thêm nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng . Đó là cách để cả một ngành khăn ướt– hàng tiêu dùng thiết yếu đi lên và tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho đối tượng hưởng lợi là bà mẹ và trẻ em. 

Mamamy – Baby Good Goods. Tất cả sản phẩm Mamamy làm ra đều tốt cho trẻ em

Mamamy – Khăn ướt đầu tiên hợp chuẩn quốc gia, 100% an toàn

Độ an toàn tuyệt đối của khăn ướt Mamamy có rất nhiều bằng chứng để chứng minh. Sống động nhất là các thông tin thể hiện rõ ràng và xác thực trên bao bì sản phẩm: Không hóa chất bảo quản (không paraben, MIT…), được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế uy tín SGS Thụy Điển, khăn ướt tiệt trùng từng tờ bằng tia cực tím, khăn ướt đầu tiên và duy nhất được hội sản phụ khoa khuyên dùng…

Năm 2017 này, một lần nữa Mamamy lại dẫn đầu trong việc khẳng định chất lượng, 100% an toàn, khi là nhãn khăn ướt đầu tiên đủ tiêu chuẩn hợp chuẩn quốc gia TCVN 11528:2016. Trong đó đạt chuẩn hai chỉ tiêu đáng lưu ý nhất là Không chất làm trắng quang học (Tinopal), độ kích ứng.

Bảng chỉ tiêu cùng với mức quy định cho Chất tăng trắng quang học (Tinopal) và Độ kích ứng da

Là thương hiệu số 1 Việt Nam trong nhiều năm, Mamamy không chỉ củng cố vị thế của mình trên thị trường bằng cách cho ra nhiều hơn sản phẩm chất lượng  mà còn thể hiện tâm và tầm của thương hiệu trong sự nghiệp phục vụ người tiêu dùng Việt bằng các hoạt động cộng đồng, đảm bảo trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) ý nghĩa.

PV

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.