Khởi nghiệp cùng nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam

Học viên của chương trình sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn bao gồm miễn phí 100% chi phí đào tạo, nhận trợ cấp thực tập hàng tháng, trợ cấp tiền ăn trưa...
Khởi nghiệp cùng nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam - ảnh 1

Cơ hội cho những bạn trẻ có khát vọng làm việc trong ngành bán lẻ

Tháng 6/2015, Hệ thống siêu thị Big C tiếp tục triển khai chương trình đào tạo Quản trị bán lẻ Big C 2015 – 2016 nhằm xây dựng nguồn nhân sự quản lý đáp ứng mục tiêu mở rộng, phát triển bền vững cũng như khẳng định vị thế tiên phong trong đào tạo bán lẻ và nâng cao hình ảnh nhà tuyển dụng chuyên nghiệp của hệ thống siêu thị Big C tại thị trường bán lẻ Việt Nam. Đây là lần thứ 4 Big C triển khai chương trình này.

Thị trường bán lẻ hiện đại đang ngày càng phát triển mở rộng. Sự tăng trưởng vượt bậc này mang đến những cơ hội phát triển nghề nghiệp mơ ước trong ngành bán lẻ trên thị trường lao động. 

Tuy nhiên, do hiện nay chưa có trường lớp đào tạo chính quy, bài bản về ngành nghề này, do đó, hầu hết những quản lý cấp cao thành công trong ngành bán lẻ đều từ quá trình học hỏi, tích lũy kinh nghiệm qua thực tế làm việc tại các tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Việt Nam.

Là nhà bán lẻ tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, từ năm 2006 đến nay, Hệ thống siêu thị Big C đã hợp tác với các đối tác giáo dục có uy tín để triển khai các chương trình “Đào tạo quản trị bán lẻ Big C”, là những khóa đào tạo chuyên nghiệp, duy nhất tại Việt Nam, hoàn toàn miễn phí, dành cho các bạn trẻ đang làm việc hay mong muốn xây dựng nghề nghiệp tại Big C. 

Đây là cơ hội để họ được đào tạo bài bản về lý thuyết và thực hành quản lý bán lẻ hiện đại chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt của những giám đốc, quản lý có thâm niên của Hệ thống siêu thị Big C cũng như đội ngũ giảng viên cấp cao  giàu kinh nghiệm của các trung tâm đào tạo về quản lý hàng đầu tại Việt Nam (CFVG, RMIT, AIT-VN,…)

Phát huy thành công của những khóa đào tạo trước, năm nay, chương trình “Đào tạo Quản trị Bán lẻ Big C 2015-2016” được triển khai với 2 chương trình riêng biệt dành cho 2 cấp quản lý:

Đó là, chương trình Nhà Quản lý Cao cấp tương lai dành cho các ứng viên có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý. Chương trình học gồm các nội dung huấn luyện quản lý bán lẻ do Big C Academy đảm trách và các nội dung về đào tạo năng lực quản trị và lãnh đạo do Đại học RMIT Việt Nam thực hiện, toàn phần bằng tiếng Anh. Chương trình đào tạo diễn ra trong 12 tháng (10/2015 – 9/2016) dưới hình thức xen kẽ vừa học lý thuyết vừa thực hành nghiệp vụ và đảm trách một vị trí quản lý tại siêu thị hay bộ phận hỗ trợ.

Và chương trình Nhà Quản lý tương lai dành cho các ứng viên quan tâm có tối đa 2 năm kinh nghiệm làm việc. Chương trình học gồm các nội dung đào tạo và huấn luyện quản lý bán lẻ do Big C Academy đảm trách và các nội dung về đào tạo về nền tảng thương mại do Viện Công nghệ Châu Á thực hiện. 

Chương trình đào tạo diễn ra trong 10 tháng (10/2015 – 7/2016) dưới hình thức xen kẽ vừa học lý thuyết vừa thực hành nghiệp vụ và đảm trách một nhiệm vụ quản lý, chuyên môn tại siêu thị Big C hoặc các bộ phận hỗ trợ tại trụ sở chính.

Học viên của chương trình sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn bao gồm miễn phí 100% chi phí đào tạo, nhận trợ cấp thực tập hàng tháng, trợ cấp tiền ăn trưa, Trợ cấp chi phí đi lại, chi phí lưu trú cho các ứng viên từ các tỉnh vào học tại Tp. HCM., hỗ trợ đóng BHXH và BHYT tự nguyện, bảo hiểm tai nạn 24/24 và một số chế độ ưu đãi khác như nhân viên chính thức của hệ thống siêu thị Big C.

Chương trình Đào tạo quản lý bán lẻ Big C mang đến cơ hội kiến tạo và phát triển nghề nghiệp duy nhất dành cho các bạn trẻ năng động, có tinh thần trách nhiệm cao, giao tiếp tốt, chịu được áp lực cao trong công việc, yêu thích và có định hướng phát triển lâu dài trong ngành bán lẻ. Đây cũng là mô hình đào tạo tiên phong, có sự liên kết chặt chẽ giữa người lao động, đơn vị đào tạo và doanh nghiệp, đặt nền móng vững chắc cho công tác đào tạo trong ngành bán lẻ hiện đại tại Việt Nam hiện nay.

N. Huyền

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !