Khai trương Khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh và Quảng Trị

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh được biết đến là chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam với 37 khách sạn và dự án khách sạn trải dài trên cả nước.

Màu sắc thuần Việt, sự giao thoa giữa nét đặc trưng của vùng núi Tây Bắc và văn hóa vùng miền là ấn tượng đáng nhớ của du khách về Mường Thanh.

Khai trương Khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh và Quảng Trị - ảnh 1

Khách sạn Mường Thanh Quảng Trị

Năm 2014, tiếp nối sự thành công của việc ra mắt khách sạn Mường Thanh Bắc Giang và Thanh Hóa, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tiếp tục đưa vào hoạt động Khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh và Khách sạn Mường Thanh Quảng Trị trong tháng 11, 12/2014. Chuỗi sự kiện này thể hiện sự chú trọng của tập đoàn Khách sạn Mường Thanh vào việc đầu tư các địa phương chưa nhiều phát triển về du lịch và dịch vụ lưu trú cao cấp.

Khai trương Khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh và Quảng Trị - ảnh 2

Khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh

Mường Thanh Hà Tĩnh nằm trong khu công nghiệp Vũng Áng sẽ được khai trương vào 21/11/2014. Khu kinh tế Vũng Áng là vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Hà Tĩnh, cầu nối tạo sự liên kết phát triển giữa các tỉnh Bắc Trung Bộ. Khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên trên địa bàn khu công nghiệp Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh, hứa hẹn là một nhân tố thúc đẩy sự phát triển về du lịch và kinh tế của khu công nghiệp này nói riêng và của tỉnh Hà Tĩnh nói chung.

Ngày 5/12/2014 sẽ đánh dấu sự ra đời của Khách sạn Mường Thanh Quảng Trị tại Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Qua bao thăng trầm lịch sử, Quảng Trị không còn là địa danh của một địa phương mà đã thành một biểu tượng, một niềm tự hào chung về một thời hào hùng của dân tộc Việt Nam. Quảng Trị linh thiêng ngày nay - khi đau thương đã lùi xa vào ký ức thì quá khứ hào hùng đã trở thành động lực phát triển. Tiếp nối những truyền thống tốt đẹp và để tri ân mảnh đất này, Mường Thanh Quảng Trị, với 175 phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, sẽ mang đến nhiều cơ hội mới thúc đẩy ngành dịch vụ và du lịch của vùng đất lịch sử này phát triển.

Khai trương Khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh và Quảng Trị - ảnh 3

Bằng việc xác định được mục tiêu, tâm thế rõ ràng trong suốt gần hai mươi năm phát triển, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh luôn kiên định với triết lý kinh doanh  nhân văn gắn liền với sứ mệnh bảo tồn, giới thiệu văn hóa truyền thống độc đáo, giàu bản sắc dân tộc Việt Nam. 

Bên cạnh đó, hệ thống khách sạn trải dài trên cả nước luôn nỗ lực để góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế địa phương thông qua việc mở rộng đầu tư với quy mô lớn tại nhiều vùng kinh tế đang phát triển, tạo công ăn việc làm, đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực dịch vụ du lịch, cùng với rất nhiều các hoạt động vì cộng đồng khác. Tập đoàn khách sạn Mường Thanh kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai, song hành với sự phát triển của xã hội và đất nước

Diệu Anh

Kiều bào được “mua đất, mua nhà” sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản

Việc Luật Đất đai năm 2024 quy định người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam nhằm khuyến khích, góp phần thúc đẩy đầu tư và thu hút kiều hối từ công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài vào trong nước.

Đoàn khách Hạ Long tố nhà hàng ở Hải Dương 'chặt chém' hoá đơn gần 6 triệu

Cho rằng bị "chặt chém" sau khi ăn uống tại một nhà hàng ở TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, thành viên trong nhóm thực khách đã đăng bài lên mạng xã hội.

FWD hợp tác cùng Microsoft phát triển trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn bảo hiểm FWD mở rộng hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây tại FWD.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.