Khách hàng được Viettel chuẩn hóa thông tin ngay tại Lễ hội Đền Hùng

Giám đốc Viettel Phú Thọ chia sẻ: "Chỉ sau những ngày khai hội, hơn 2.000 lượt người đã đến gian hàng của Viettel tại Lễ hội đền Hùng, trong số đó hơn 800 khách hàng đã được chuẩn hóa thông tin theo Nghị định 49".

Ngay cả khi chưa đến ngày chính hội, lượng người đến với Lễ hội Đền Hùng đã lên đến con số 3 triệu lượt. Trong ngày đầu khai hội (21/4) có khoảng 1.050 xe ô tô và trên 2.500 lượt xe mô tô đưa du khách về dự hội.  

Theo anh Phan Quốc Sơn - Giám đốc Viettel Phú Thọ, đây là cơ hội lớn để giới thiệu hình ảnh Viettel đến đông đảo người dân trong cả nước. "Viettel là một trong 5 doanh nghiệp được lựa chọn để có gian hàng tại Lễ hội lớn này. Và Viettel cũng là doanh nghiệp viễn thông duy nhất có gian hàng. Với hơn 100 mét vuông diện tích gian hàng chúng tôi có nhiều không gian để giới thiệu về Smart City, về hệ thống giám sát giao thông, về hệ thống cảnh báo cháy, về Viettel Pay…"

Đây là lần thứ 2 Viettel tổ chức gian hàng này tại Lễ hội. Năm nay, giữa Lễ hội Đền Hùng, Viettel vẫn giúp khách hàng thực hiện chuẩn hóa thông tin theo Nghị định 49. Đã có khoảng hơn 800 lượt khách hàng được chuẩn hóa thông tin. Nhiều người mang theo chứng minh thư, ghé qua gian hàng không chỉ để dừng chân, tránh nóng mà còn cập nhật ngay các thông tin của mình.

Chị Tạ Thúy Hằng - Phó Giám đốc Trung tâm Viettel Việt Trì chia sẻ: “Với gian hàng hơn 100m2 chúng tôi chia ra được nhiều khu vực. Nhiều khách hàng nghỉ chân, uống nước, vừa nhận quạt miễn phí, vừa làm chuẩn hóa thông tin. Họ thấy tiện lợi và cảm ơn Viettel. Nhưng bản thân chúng tôi phải cảm hơn khách hàng. Vì đây là cơ hội lớn để chúng tôi được tiếp xúc với lực lượng lớn khách hàng đến thế.

Thông thường với dịch vụ đổi sim từ 3G đến 4G chẳng hạn chúng tôi phải gọi điện đến khách hàng rất nhiều lần. Thậm chí khách hàng còn tỏ ra khó chịu. Nhưng giờ đây khi khách hàng đến cửa hàng để chuẩn hóa thông tin chúng tôi hoàn toàn có thể giới thiệu các dịch vụ khác. Chỉ tính riêng với dịch vụ đổi sim, chỉ trong ít ngày số lượng đổi sim của chúng tôi đã gấp đôi tháng trước. Trong khó khăn luôn có thật nhiều cơ hội là vì thế”.

Viettel Phú Thọ đã tập trung lực lượng để phục vụ khách hàng giữa những ngày lễ hội. Anh Phan Quốc Sơn nói: Ngoài 4 nhân viên chính túc trực thường xuyên tại cửa hàng chúng tôi còn có 2 nhân lực thuộc mảng khách hàng doanh nghiệp, cùng nhân viên mảng xuất nhập khẩu, nhân viên địa bàn… Vậy nên người Viettel lúc cao điểm có thể lên đến 10 người để hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng muốn chuẩn hóa thông tin. Phú Thọ là tỉnh duy nhất có quốc giỗ và khách từ cả 63 tỉnh thành cùng đến đây. Vậy nên trong cùng một thời điểm chúng tôi phục vụ cả khách hàng ở Hà Giang lẫn khách hàng TP Hồ Chí Minh. Đó là niềm hạnh phúc của người bán hàng.

Phương Dung

Kiều bào được “mua đất, mua nhà” sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản

Việc Luật Đất đai năm 2024 quy định người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam nhằm khuyến khích, góp phần thúc đẩy đầu tư và thu hút kiều hối từ công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài vào trong nước.

Đoàn khách Hạ Long tố nhà hàng ở Hải Dương 'chặt chém' hoá đơn gần 6 triệu

Cho rằng bị "chặt chém" sau khi ăn uống tại một nhà hàng ở TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, thành viên trong nhóm thực khách đã đăng bài lên mạng xã hội.

FWD hợp tác cùng Microsoft phát triển trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn bảo hiểm FWD mở rộng hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây tại FWD.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.