KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Alibaba.com nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử toàn cầu dành cho doanh nghiệp (B2B), vừa chính thức công bố Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Diễn ra từ tuần này đến tháng 11/2024, KEL Award sẽ trao cơ hội cho các nhà cung cấp đủ điều kiện của Alibaba.com từ 7 quốc gia - Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Pakistan, Singapore, Thái Lan và Việt Nam - tranh tài tại vòng quốc gia ở thị trường của họ từ tháng 8 đến tháng 10.

10 nhà cung cấp xuất sắc nhất từ vòng quốc gia sẽ bước vào vòng chung kết, tổ chức tại Việt Nam vào tháng 11/2024. 3 nhà cung cấp xuất sắc nhất trong số họ sẽ được vinh danh là người chiến thắng KEL Award.

anh 1.jpg
Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử lần đầu tiên (KEL Award), được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á

Các thí sinh dự thi sẽ trình bày cách họ đã tận dụng Alibaba.com để phát triển và mở rộng hoạt động xuất khẩu, đồng thời chia sẻ chiến lược giúp họ nổi bật trên thị trường toàn cầu. Các đánh giá tại KEL Award sẽ được dựa trên nội dung và tính sáng tạo của bài thuyết trình, kỹ năng giao tiếp và xây dựng thương hiệu cá nhân, mức độ hiểu biết về nền tảng Alibaba.com, và khả năng ứng phó với các câu hỏi cũng như diễn đạt kế hoạch để tạo ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho mọi người trong cộng đồng thương mại điện tử.

Cuộc thi dành cho chủ sở hữu, nhân sự chủ chốt và quản lý của các công ty đang bán hàng trên Alibaba.com, với yêu cầu tối thiểu là đạt đánh giá 2 sao trở lên và hoạt động tích cực trên nền tảng trong ít nhất 6 tháng.

KEL Award của Alibaba.com hướng đến mục tiêu quy tụ những nhà cung cấp hàng đầu trong khu vực, thúc đẩy sự học hỏi và gắn kết lẫn nhau. Đồng thời, cũng mang đến cho những người tham gia cơ hội để mở rộng tầm ảnh hưởng trong cộng đồng người mua và người bán trên toàn cầu của Alibaba.com, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu và mở ra cánh cửa cho các cơ hội hợp tác. 

Các thí sinh tham dự sẽ có cơ hội tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu do các chuyên gia của Alibaba.com tổ chức, nhằm nâng cao năng lực vận hành trên nền tảng, đồng thời phát triển các kỹ năng lãnh đạo cần thiết, thuyết trình trước công chúng và quản lý nhóm.

anh 2.jpg
Thời gian đăng ký tham gia KEL Award từ bây giờ đến cuối tháng 7 năm 2024

Các nhà cung cấp xuất sắc trong cuộc thi sẽ được hưởng các quyền lợi độc quyền bao gồm các vị trí trưng bày sản phẩm nổi bật và ưu đãi quảng cáo theo từ khóa để gia tăng khả năng hiển thị cho sản phẩm của họ trên Alibaba.com.

3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được thêm giải thưởng "Chuyến du lịch mơ ước" được tài trợ đến tham quan trụ sở chính của Alibaba.com tại Hàng Châu, Trung Quốc. Tất cả những người chiến thắng từ vòng thi quốc gia cũng sẽ được bổ nhiệm làm diễn giả của Alibaba.com, có cơ hội chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của họ với các nhà cung cấp khác trong khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Hội nghị sữa toàn cầu 2024: Vinamilk tham luận về chiến lược đổi mới và Net Zero

Trong lần thứ 4 tham dự Hội nghị sữa toàn cầu, Vinamilk mang đến một hình ảnh ấn tượng với nhận diện thương hiệu mới, đồng thời chia sẻ về bước tiến của ngành sữa Việt Nam vì mục tiêu Net Zero và phát triển bền vững.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.

Agribank dành hơn 180.000 tỷ đồng ưu đãi khách hàng vay lãi suất thấp

Thực hiện Chỉ thị số 14/CT-TTG của Thủ tướng Chính phủ về triển khai nhiệm vụ điều hành chính sách tiền tệ năm 2024, Agribank cung ứng hơn 180.000 tỷ đồng vốn ưu đãi để triển khai 10 chương trình tín dụng lãi suất thấp cho cá nhân và doanh nghiệp.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.