Jetstar Pacific bán vé giá rẻ từ 288 nghìn đồng/chặng

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific từ 17/3 bán vé máy bay giá rẻ trên nhiều đường bay nội địa phục vụ nhu cầu cho những hành khách có kế hoạch đi lại sớm trong mùa Hè 2014.

Trong đó, giá vé máy bay chỉ từ 288 nghìn đồng/chặng được mở trên các đường bay du lịch từ TP.Hồ Chí Minh đi Nha Trang, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột. 

Đường bay TP.Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng, Hà Nội đi Đà Nẵng cũng chỉ tăng thêm 100 ngàn đồng, tức 388 nghìn đồng/chặng.

Các đường bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Hà Nội, Hải Phòng, Vinh có giá từ 688 nghìn đồng/chặng.

Jetstar Pacific bán vé giá rẻ từ 288 nghìn đồng/chặng - ảnh 1

Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối trên các chuyến bay khởi hành trong các giai đoạn từ 8/5 đến 21/5, 19/8 đến 27/8, và 9/9 đến 23/10/2014. 

Ngoài ra chương trình này cũng áp dụng cho các chuyến bay giữa TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Cam Ranh, Buôn Ma Thuột giai đoạn từ 1/4 – 23/4, từ TP.Hồ Chí Minh đi Phú Quốc từ 8/4 – 23/4.

Tuyến bay quốc tế từ TP.Hồ Chí Minh đi Singapore giá 800 nghìn đồng/chặng, khởi hành từ 9/9 đến 24/10.

Bắt đầu từ 10 giờ thứ Hai, ngày 17/03/2014 khách đi máy bay đã mua được vé tại website bán vé của hãng hàng không này, www.jetstar.com. Thời gian bán vé kéo dài đến 18 giờ thứ Hai, ngày 24/03. Toàn bộ đều được mua trên mạng với hình thức thanh toán trực tuyến.

Cũng bắt đầu từ hôm nay, Jetstar Pacific cho biết hành khách mua vé máy bay kèm theo gói dịch vụ Max sẽ được miễn phí 20kg hành ký gửi và được hãng hàng không tặng thêm phiếu thanh toán trị giá 100 nghìn đồng. Đây là gói dịch vụ cộng thêm cho phép hành khách được hưởng các ưu đãi linh hoạt như thay đổi ngày bay và chọn chỗ ngồi miễn phí, được phép hoàn vé.v.v.

Phương Nam

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.

Phiên livestream chốt đơn 75 tỷ 'chấn động': Vì sao chưa tiết lộ tỷ lệ hủy đơn?

Chỉ sau 13 tiếng livestream bán hàng, chủ kênh TikTok Quyền Leo Daily thông báo doanh thu đạt hơn 75 tỷ đồng khiến cộng đồng mạng xôn xao, cùng không ít hồ nghi. Bởi, con số này ngang ngửa doanh thu một hệ thống siêu thị có gần 4.000 cửa hàng.