I-on Life: Mục tiêu trở thành Thương hiệu quốc gia vào năm 2021

Đó là tiên quyết của ông Võ Đăng Linh – CT HĐQT, kiêm TGĐ Công ty nước Hoàng Minh trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập vừa qua.

I-on Life cam kết sẽ luôn chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Người tiêu dùng đã quen với việc sử dụng nước uống đóng chai, tuy nhiên thị trường vẫn còn nhiều sản phẩm chưa đạt chất lượng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Trong bối cảnh “vàng thau lẫn lộn”, thương hiệu nước uống đóng chai Ion Life từ ngày ra mắt đến nay, luôn được người tiêu dùng, đặc biệt là nhận người bận bịu công việc… tin tưởng chọn là “bạn đồng hành”.

I-on Life sẽ trở thành thương hiệu sản xuất, kinh doanh nước uống chất lượng cao uy tín hàng đầu Việt Nam.

Mới đây, Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh, chủ thương hiệu nước uống đóng chai I-on Life đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình xây dựng một thương hiệu vững mạnh, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần nước Hoàng Minh, ông Võ Đăng Linh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty nhấn mạnh: “Nước là cội nguồn của sự sống, là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe của con người. Nhưng thực tế thị trường còn đang bỏ ngỏ, nhiều công ty sản xuất nhỏ lẻ, xuất hiện nhiều sản phẩm nước đóng chai giả, kém chất lượng, chúng tôi biết mình cần phải tạo ra một sản phẩm tốt để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng”.

Nhà máy với tổng diện tích 11000 m2 tại KCN Thái Hòa, Đức Hòa 3, tỉnh Long An.

Với sự hỗ trợ của các nhà khoa học, sau nhiều nỗ lực nghiên cứu, năm 2009, Công ty cổ phần nước Hoàng Minh xây dựng nhà máy nước uống ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam với tổng diện tích 11000 m2 tại KCN Thái Hòa, Đức Hòa 3, tỉnh Long An. Nhà máy được đầu tư bài bản với dây chuyền sản xuất tự động khép kín và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại của các nước phát triển trên thế giới.  

Nhìn lại chặng đường đã qua, có thể thấy, để sản phẩm có chỗ đứng trên thị trường, được người dùng tín nhiệm không phải là chuyện đơn giản. Tháng 5/2010, những chai nước I-on Life đầu tiên ra mắt thị trường. “I-on Life” - một khái niệm hoàn toàn mới về nước uống trong ngành giải khát, vì thế, sản phẩm đối diện với nhiều khó khăn và thách thức đến từ thị trường. 

Đại diện Công ty cổ phần nước Hoàng Minh cho biết, chỉ sau thời gian ngắn, vào tháng 7/2010, I-on Life là nước uống ion kiềm duy nhất được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận Thực phẩm đặc biệt - tốt cho sức khỏe, sử dụng hàng ngày, cho mọi người. 

“Chứng nhận của Bộ Y tế thực sự là một sự khích lệ to lớn để chúng tôi thực hiện hành trình mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng từ việc uống đúng nước hàng ngày”, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần nước Hoàng Minh, ông Võ Đăng Linh chia sẻ.

Nhà máy với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005, HACCP; và buồng chiết vô trùng đạt cấp độ 8 - cấp độ sử dụng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm. Hiện, công suất của nhà máy cung cấp ra thị trường 50 triệu lít nước uống ion kiềm/1 năm. Theo kế hoạch, công ty sẽ nâng cấp lên công suất 100 triệu lít/1năm vào năm 2021. Sản phẩm I-on Life phân phối trên tất cả các hệ thống siêu thị lớn khắp cả nước, các chuỗi cửa hàng tiện lợi 24h, hơn 3.000 điểm bán. 

i-on Life 10 năm tiên phong trong ngành nước uống ion kiềm tại Việt Nam.
Không chỉ đảm bảo chăm lo đời sống cho hơn 250 cán bộ, công nhân, Công ty cổ phần nước Hoàng Minh còn đồng hành cùng các chương trình thể dục thể thao, hướng tới sức khỏe cộng đồng. I-on Life là nước uống chính thức được sử dụng tại giải bóng đá quốc tế 1000 năm Thăng Long; marathon quốc tế HCMC 2019 và nhiều hoạt động thể thao lớn nhỏ khác. 

Trong giai đoạn phát triển sắp tới, công ty khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh “chung tay vì sức khỏe cộng đồng” và tầm nhìn đã xác định, đưa i-on Life trở thành thương hiệu sản xuất, kinh doanh nước uống chất lượng cao uy tín hàng đầu Việt Nam và trở thành Thương hiệu quốc gia vào năm 2021 và vươn xa ra thế giới.

“Áp dụng công nghệ điện giải với nước uống ion kiềm thực sự đã tạo ra cuộc cách mạng trong ngành nước uống trên toàn thế giới. Nắm bắt thời cơ đó, chúng tôi quyết định mình phải là người tiên phong mang dòng nước ion kiềm về Việt Nam”, ông Võ Đăng Linh khẳng định.

Đông Hường
Từ khóa: i-on Life Công ty cổ phần nước Hoàng Minh kỷ niệm 10 năm ông Võ Đăng Linh

Loại hoa độc lạ hút khách dịp vía Thần Tài, chậm chân khó mua nổi

Có tên vô cùng ý nghĩa cho ngày vía Thần Tài, loại hoa có sắc đỏ tươi tắn vừa có thể cắm chơi, vừa có thể ăn uống được thu hút khách đặt mua.

Giá vàng lập tức giảm mạnh sau ngày vía Thần Tài, sao năm nào cũng đổ xô mua vàng giá đắt?

Mua vàng cầu may và ngày vía Thần Tài trở thành thói quen của nhiều người. Song, quy luật giá vàng thường giảm mạnh ngay sau ngày Thần Tài mùng 10/1 âm lịch khi nhu cầu không còn

Lỗ bạc triệu sau khi chen chúc mua vàng Thần Tài, trăm nghìn người móc ví 'biếu' nhà buôn

Trong nhiều năm gần đây, sức cầu mua vàng rất lớn ngày vía Thần Tài đã đẩy giá vàng tăng nhanh, lên hàng triệu đồng/lượng. Người mua vàng cầu may lỗ sau vài ngày do giá giảm nhanh.

SHB tăng trưởng bền vững và chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2022

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) kết thúc năm 2022 với nhiều chỉ tiêu kinh doanh và vận hành ấn tượng so với cùng kỳ. Đồng thời, ngân hàng luôn tích cực đồng hành, chia sẻ với khách hàng và cộng đồng thông qua nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực.

Sát ngày vía Thần Tài, vàng miếng 'bốc hơi' 1 triệu đồng/lượng, vàng nhẫn cũng giảm mạnh

Giá vàng miếng hôm nay (30/1) giảm mạnh. Giá vàng miếng của SJC "bốc hơi" 1 triệu đồng/lượng, giá vàng miếng của Doji mất 1,2 triệu đồng/lượng. Giá vàng nhẫn cũng hạ nhanh.

Điều hành sớm 2 ngày: Giá xăng tăng gần 1.000 đồng/lít từ 19h hôm nay

Chiều tối 30/1, các doanh nghiệp đồng loạt điều chỉnh theo hướng tăng giá xăng dầu trên cơ sở điều hành của liên Bộ Công Thương - Tài chính.

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 30/1

Kết quả kinh doanh kém hiệu quả trong quý IV/2022 của một số doanh nghiệp như Tập đoàn Đất Xanh, CTCP Đầu tư LDG..., là những thông tin sự kiện chứng khoán ngày 30/1.

Giá vàng hôm nay 30/1: Vàng nhảy múa, giá bất ngờ giảm mạnh

Giá vàng thế giới giảm nhẹ nhưng vẫn duy trì ở quanh mức cao nhất trong vòng 9 tháng. Giá vàng trong nước ngày hôm nay bất ngờ giảm mạnh, tới 900.000 đồng/lượng.

Giá xăng dầu biến động mạnh, Bộ Công Thương thông báo điều hành sớm 2 ngày

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương sẽ thực hiện điều hành giá xăng dầu vào ngày hôm nay, 30/1/2023.

Xu hướng bất động sản 2023

RSM Agency đã công bố kết quả khảo sát về Xu hướng bất động sản 2023 với nhiều thông tin đáng chú ý. Mặc dù còn khá nhiều rào cản song nhu cầu đầu tư thực tế vẫn cao.