HP giới thiệu gói giải pháp “Datacenter in a box”

HP giới thiệu giải pháp “Datacenter in a box”(*) giúp tối đa công năng của máy chủ và tiết kiệm đến 80% chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Ngày nay, thông tin đang ngày càng được cập nhật nhanh chóng không giới hạn về thời gian hay địa điểm, điều này đã làm thay đổi tính chất của công nghệ và người ta gọi đó là Phong cách mới về CNTT (The new style of IT), nơi mà giải pháp đám mây, giải pháp dữ liệu lớn đi kèm với tính năng bảo mật và tính di động được hội tụ trong một giải pháp toàn diện cho phép doanh nghiệp của bạn kết nối tốt hơn với khách hàng, đối tác và nhân viên trong công ty.

HP giới thiệu gói giải pháp “Datacenter in a box” - ảnh 1

Nắm bắt được nhu cầu thực tế nêu trên, Giải pháp Phong cách mới về CNTT (The new style of IT) được HP thiết kế và giới thiệu sẽ giúp giải quyết những bài toán khó khăn và những yêu cầu mà bất cứ doanh nghiệp nào đều phải đối mặt như: tối ưu hóa chi phí đầu tư, tăng tốc độ xử lý các yêu cầu kinh doanh, tăng tốc độ tìm kiếm thông tin, hỗ trợ quá trình ra quyết định cũng như bảo vệ thông tin doanh nghiệp một cách an toàn nhất, v.v. 

Giải pháp này tập hợp những công nghệ mở mới nhất được thiết kế giúp nâng cao hiệu suất, tăng tính linh hoạt, dễ dàng mở rộng và tính tương tác hệ thống cao, đồng thời, giảm thiểu thời gian xây dựng hệ thống với chi phí phù hợp nhất cho phép khách hàng nhanh chóng đạt được thành công  trong tình hình cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Một trong những giải pháp trọn gói Phong cách mới về CNTT (The new style of IT) được HP giới thiệu gần đây là giải pháp “Datacenter in a box”(*) giúp tối đa công năng của máy chủ và tiết kiệm đến 80% chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. 

Hiện nay, máy chủ HP ProLiant Gen9 vừa có tính năng tính toán như một máy chủ thông thường và vừa có tính năng như một bộ lưu trữ chuyên nghiệp. Như vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí lớn do không phải mua bộ lưu trữ SAN mà vẫn có tính năng SAN ngay trong máy chủ HP ProLiant Gen9. 

Giải pháp này phù hợp cho các công ty nhỏ đang trong giai đoạn mở rộng dữ liệu và hoạt động kinh doanh, đến các doanh nghiệp lớn với các văn phòng từ xa và có nhiều chi nhánh, các loại hình công ty này đều có thể dùng và tận dụng các tính năng của giải pháp HP StoreVirtual VSA với giá cả phải chăng cùng với các lựa chọn triển khai linh hoạt dựa trên môi trường ảo hóa Vmware và Microsoft Hyper-V. Một số lợi ích thu được chủ yếu từ giải pháp này bao gồm:

- Tận hưởng tất cả những lợi ích của hệ thống lưu trữ SAN truyền thống ngay trong cơ sở hạ tầng máy chủ của bạn.

- Tăng cường khả năng lưu trữ và hiệu suất tức thời khi cần thiết với kiến trúc lưu trữ mở rộng theo chiều ngang.

- Tích hợp chặt chẽ với các chức năng quản lý lưu trữ từ các ứng dụng của Vmware và Microsoft.

- Cung cấp tính năng lưu trữ cho doanh nghiệp mà không cần hệ thống lưu trữ SAN.

(*) Giải pháp này dành cho các dòng máy chủ HP ProLiant Gen9 trang bị vi xử lý Intel Xeon E5 v3 và không đòi hỏi phần cứng lưu trữ riêng do ứng dụng của giải pháp xây dựng môi trường lưu trữ bằng phần mềm Software-Defined-Storage. Đồng thời khách hàng khi mua giải pháp tùy theo mô hình doanh nghiệp sẽ đi kèm gói dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 3 năm cao cấp Proactive care hoặc Foundation care.

Các nhà phân phối của HP như là Avnet, Elite đang tung ra các gói khuyến mãi khá hấp dẫn với phần thưởng là một chiếc iPad khi khách hàng mua trọn bộ giải pháp “Datacenter in a box” này.

Thông tin chi tiết về gói giải pháp và các chương trình ưu đãi khi mua giải pháp trọn gói, xin vui lòng xem thêm thông tin từ tại đây.

Nguyệt Anh

FWD hợp tác cùng Microsoft phát triển trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn bảo hiểm FWD mở rộng hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây tại FWD.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.