Hội nghị Forbes Việt Nam 2016 thành công tốt đẹp

Ngày 8/3/2016, Hội nghị “Thúc đẩy sáng tạo” – Forbes Việt Nam 2016 đã thu hút 250 đại biểu là các nhà chính sách, các CEO doanh nghiệp trẻ đến từ các Tập đoàn lớn có vốn đầu tư nước ngoài và của Việt Nam.

Hội nghị diễn ra trong bối cảnh Việt Nam vừa gia nhập ký kết TPP cùng với AEC, mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam. Tại đây, Lãnh đạo các công ty của Mỹ, doanh nghiệp trẻ và các nhà chính sách của Việt Nam có cơ hội gặp gỡ, thảo luận theo hình thức tọa đàm để cùng tìm hiểu cách thức hỗ trợ sáng tạo và các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế hài hòa và mang lại thịnh vượng chung.

Hội nghị Forbes Việt Nam 2016 thành công tốt đẹp - ảnh 1

Việc hợp tác và tham gia của hai thương hiệu lớn, hàng đầu thế giới và Việt Nam tại Hội nghị Forbes Việt Nam 2016 lần này, giúp hai bên có cơ hội tiếp cận và quảng bá thương hiệu mỗi bên, đồng thời giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành riêng cho các nhân viên cao cấp và CEO của các Tập đoàn lớn có vốn đầu tư nước ngoài và Việt Nam.

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt – đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Bảo Việt hiện là doanh nghiệp bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam với trên 50 năm kinh nghiệm hoạt động, 3.000 nhân viên, trên 14.000 đại lý, 67 chi nhánh và trên 300 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Bảo hiểm Bảo Việt hiện triển khai trên 80 sản phẩm bảo hiểm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của mọi tầng lớp dân cư. Doanh nghiệp cũng vừa trở thành doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên, duy nhất được vinh danh top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2015. Bảo hiểm Bảo Việt cũng là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ duy nhất có mạng lưới dịch vụ trên toàn quốc và hợp tác toàn diện với các tổ chức y tế, bảo hiểm và cứu trợ y tế toàn cầu.

Trong khi đó, Tập đoàn bảo hiểm Aetna của Mỹ có lịch sử hoạt động trên 160 năm, là một trong những nhà cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện và các giải pháp quản lý sức khỏe lớn nhất trên thế giới. Tính đến hết 30.9.2015, Aetna có khoảng 23,5 triệu khách hàng về bảo hiểm chăm sóc y tế, 14,6 triệu khách hàng về bảo hiểm chăm sóc nha khoa, 15,3 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ chương trình quản lý dược khoa. Hệ thống mạng lưới của Aetna tại nhiều quốc gia /lãnh thổ trên toàn thế giới với khoảng 1.000 nhân viên đang làm việc tại các văn phòng toàn cầu; 1,1 triệu chuyên gia chăm sóc y tế, hơn 645.200 bác sĩ và chuyên gia chăm sóc chuyên khoa, 5.653 bệnh viện.

 Hiện Aetna và Bảo hiểm Bảo Việt trở thành đối tác chiến lược từ 2008 đến nay. Aetna chính thức hoàn tất mua lại Công ty Bảo hiểm InterGlobal và tiếp quản hợp tác của InterGlobal tại Bảo hiểm Bảo Việt từ 2015. Hiện hai doanh nghiệp có gần 2.000 khách hàng cao cấp. Mục tiêu doanh thu của Aetna-Bảo hiểm Bảo Việt trong năm 2016 là trên 100 tỷ đồng, tăng trưởng khoảng 20% so với năm trước.

Aetna và Bảo hiểm Bảo Việt kỳ vọng sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp trên cơ sở tận dụng các thế mạnh của mỗi bên sẽ góp phần mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm thực thụ về chăm sóc y tế sức khỏe cao cấp và được tận hưởng sự thăng hoa trong cuộc sống.

Nam Khánh

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.