Hỗ trợ phí thuê gian hàng cho DN tham gia hội chợ hàng Việt

Infonet - Đà Nẵng sẽ hỗ trợ 2 - 3 triệu đồng phí thuê gian hàng đối với tiểu thương các chợ, doanh nghiệp đăng ký tham gia Hội chợ Hàng Việt - Đà Nẵng 2012 diễn ra từ ngày 14 - 18/12.


Hỗ trợ phí thuê gian hàng cho DN tham gia hội chợ hàng Việt - ảnh 1
Hàng Việt ngày càng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng - Ảnh: HC

Theo Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Phùng Tấn Viết, mục đích của việc hỗ trợ nhằm chia sẻ với các doanh nghiệp, tiểu thương trong lúc nền kinh tế đang gặp khó khăn. Qua đó thu hút nhiều hơn nữa các doanh nghiệp tham gia quảng bá, giới thiệu sản phẩm hàng Việt đến khách hàng.

Sở Công thương Đà Nẵng cho hay, Hội chợ Hàng Việt - Đà Nẵng 2012 dự kiến có 250 - 300 gian hàng. Hiện đã có 42 doanh nghiệp đăng ký tham gia với 204 gian hàng, trong đó có 29 doanh nghiệp Đà Nẵng với 184 gian hàng. Các mặt hàng chủ yếu gồm may mặc, giày dép, hội làng nghề, thực phẩm, nội thất trang trí, ẩm thực giải khát, dịch vụ khác... Hiện Sở Công thương Đà Nẵng đang tiếp tục mời gọi các doanh nghiệp tham gia hội chợ.

Theo chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Phùng Tấn Viết, hiện Sở Công thương Đà Nẵng đang tiến hành lập sơ đồ, kế hoạch để phân chia hội chợ thành 5 khu bán hàng, gồm sản phẩm sản xuất công nghiệp, sản phẩm nội thất vật liệu xây dựng, sản phẩm làng nghề, ẩm thực và sản phẩm dịch vụ khác.

HẢI CHÂU

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.