Hiệu quả tăng cường miễn dịch từ sữa chua men sống Probiotic

Chứa hàng tỷ lợi khuẩn L.Casei 431TM, sữa chua chứa men sống Vinamilk Probi được kiểm chứng lâm sàng cho hiệu quả tăng cường miễn dịch.

Sữa chua ăn và sữa chua uống men sống Vinamilk Probi là hai trong những sản phẩm dinh dưỡng quen thuộc với các gia đình, nhất là trẻ em. Theo đại diện Vinamilk, điểm đặc biệt nhất của Vinamilk Probi chính là sự có mặt của lợi khuẩn L.Casei 431™. Là một sản phẩm của tập đoàn men sống hàng đầu châu Âu - CHR. Hansen (Đan Mạch), lợi khuẩn L.Casei 431TM đã được sử dụng trên toàn thế giới từ năm 1995.

Sữa chua Vinamilk Probi thành phẩm chính là kết quả của một quá trình lên men tự nhiên và an toàn. Điểm nổi bật của sữa chua uống men sống là thời gian ủ men lâu gấp 10 lần so với các sữa chua thông thường khác, giúp đảm bảo chất lượng và số lượng khoảng 13 tỷ lợi khuẩn trong mỗi chai sữa chua uống Vinamilk Probi chỉ 65 ml.

{keywords}
Hệ thống nhà máy hiện đại với quá trình lên men tự nhiên, an toàn cho ra những chai sữa chua uống Probi đảm bảo chất lượng và chứa hàng tỷ lợi khuẩn tốt cho sức khỏe. (Ảnh: Vinamilk)

Bác sĩ Trương Hữu Khanh, Nguyên trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) đánh giá lợi khuẩn là một thành công của ngành dinh dưỡng cũng như ngành miễn dịch học, có lợi trong việc điều hòa miễn dịch sản xuất ra những kháng thể và tạo ra sự thăng bằng của cộng đồng vi khuẩn trong đường ruột. Với một cơ thể em bé, hay người lớn ở bất cứ giai đoạn nào, lợi khuẩn đều có lợi. "Đặc biệt những em bé bú sữa ngoài cần bổ sung lợi khuẩn", bác sĩ khẳng định.

Nói riêng về L.Casei 431™, bác sĩ Khanh cho biết, lợi khuẩn này đã được các nhà tiêu hóa học trên thế giới công nhận có vai trò rất lớn đối với sức khỏe nói chung và hệ miễn dịch nói riêng. L.Casei 431TM cũng góp phần điều hòa được những rối loạn về vi khuẩn chí ở trong ruột, giúp cho việc tiêu hóa tốt hơn, cải thiện nồng độ kháng thể và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Nếu nhiều lợi khuẩn khi đưa vào cơ thể có thể bị tiêu diệt phần nào bởi môi trường axit khắc nghiệt nơi dạ dày, thì L.Casei 431™ là một trong những lợi khuẩn có khả năng sống sót cao để đến được vị trí thích hợp trong đường tiêu hóa và phát huy các công dụng của mình.

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, việc bổ sung Probiotics vào các loại thực phẩm - nhất là những thực phẩm được ưa chuộng như sữa chua ăn, sữa chua uống. Tại Việt Nam, chủng men L.Casei 431™ đã được sử dụng trong các sản phẩm sữa chua ăn và sữa chua uống men sống Probi của Vinamik. Chứa hàng tỷ lợi khuẩn, Vinamilk Probi cũng mang theo tác dụng hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng.

{keywords}
Chứa hàng tỷ lợi khuẩn, Vinamilk Probi cũng mang theo tác dụng hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng. (Ảnh: Vinamilk)

Theo báo cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc gia năm 2013, nhóm trẻ em (24 - 47 tháng tuổi) sau 3 tháng sử dụng Vinamilk Probi chứa lợi khuẩn L.Casei 431™ có chỉ số miễn dịch IgA có xu hướng tăng hơn 30% so với nhóm không sử dụng (tăng 19,97 mg/dL so với 14,98 mg/dL).

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng của Viện Dinh dưỡng Quốc gia năm 2016 về "Hiệu quả của sữa chua uống men sống Probi lên tình trạng dinh dưỡng và mắc cúm ở trẻ 2-5 tuổi tại một số xã tỉnh Hải Dương" cho thấy, Vinamilk Probi giúp tăng sức đề kháng, giảm tỷ lệ mắc cúm A và B ở trẻ. Cụ thể, nhóm trẻ dùng Vinamilk Probi có tỷ lệ mắc cúm thấp hơn nhóm không dùng là 14,7% so với 22,4%.

Chính vì những lợi ích với sức khỏe như thế, Vinamilk Probi nhiều năm luôn được Tổng hội Y học Việt Nam khuyên dùng và hiện là sản phẩm cần thiết mà các mẹ luôn thủ sẵn trong tủ lạnh cho cả gia đình sử dụng thường xuyên gia cố hệ miễn dịch.

P.V

Hy hữu ở Việt Nam: 40 năm mang cơ quan sinh dục cả nam và nữ

Người bệnh có hình thể là nữ, có buồng trứng, có âm vật và tinh hoàn ẩn ở vùng bẹn trái. Sau gần 40 năm không can thiệp, bệnh nhân bất ngờ phát hiện bị ung thư tinh hoàn.

Số ca mắc ung thư ở Việt Nam tăng, chuyên gia chỉ 5 lý do

Ung thư là nguyên nhân gây tử vong thứ hai sau bệnh tim mạch. Mỗi năm, thế giới có khoảng 19 triệu người mắc ung thư, trong đó Việt Nam là 182.000 ca.

Lý do măng cụt được ví là 'nữ hoàng' trái cây

Không chỉ là loại trái cây ngon, măng cụt còn là một dược liệu quý giá trong phòng và hỗ trợ điều trị một số bệnh.

Đau đầu nhiều năm, phát hiện khối u ở não to hơn quả trứng vịt

Người phụ nữ ở TP.HCM mang khối u ở màng não to hơn quả trứng vịt, có rất nhiều mạch máu nuôi.

Thuế thuốc lá thấp khiến tỷ lệ người hút thuốc cao

Nhân Ngày thế giới không thuốc lá (31-5) và Tuần lễ quốc gia không khói thuốc (diễn ra từ 25 đến 31-5), các chuyên gia lại một lần nữa nhấn mạnh, cần phải có những giải pháp tối ưu trong phòng, chống tác hại thuốc lá để bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Bốn cách được quảng cáo giúp giải độc gan nhưng có thể làm hại bạn

Theo bác sĩ, các phương pháp giải độc gan không giúp cải thiện chức năng gan, trong khi có thể dẫn tới nhiều tác dụng có hại cho cơ thể.

Cả nước hết sạch vắc xin 5 trong 1, Bộ Y tế nói gì?

Cả nước không còn vắc xin 5 trong 1 của Chương trình tiêm chủng mở rộng. Một số vắc xin khác chỉ còn đủ dùng trong một vài tháng tới.

Rượu vang để được trong bao lâu?

Nhiều người thắc mắc liệu rượu vang còn sót lại hay một chai rượu để đã lâu thì có thể uống được nữa không? Dấu hiệu nào cho thấy rượu đã bị hỏng, uống vào có ảnh hưởng sức khỏe?

Chuyên gia Nhật khuyên tránh xa 5 loại thực phẩm nếu muốn sống thọ

Theo quan điểm của nhà dinh dưỡng học Tomioka, một số món quen thuộc như xúc xích, nước ngọt, ngũ cốc có đường là lựa chọn không tốt.

Bé 8 tuổi phải mổ cấp cứu vì gia đình mải đi du lịch

Bé trai 8 tuổi đau bụng nhưng cả gia đình đi du lịch nên chưa cho đi khám. Sau ba ngày đau liên tục, trẻ mới được vào viện, chẩn đoán viêm phúc mạc do viêm ruột thừa vỡ, phải chuyển mổ cấp cứu.

Đang cập nhật dữ liệu !