Hết ngày Thần Tài, giá vàng nhảy múa hỗn loạn

Hai ngày kể từ sau ngày vía Thần Tài, giá vàng tiếp tục giảm mạnh phiên thứ hai liên tiếp tại một số công ty vàng bạc, nhưng cũng có những công ty niêm yết mức giá cao hơn so với cuối ngày hôm trước.

Quầy giao dịch vàng tại Công ty Bảo Tín Minh Châu.

Ngay sau ngày vía Thần Tài, giá vàng đã giảm mạnh trong ngày hôm qua (15/02) trong sự tiếc nuối của người mua vàng. Cụ thể, giá vàng miếng bán ra tại các doanh nghiệp lớn như SJC hay Doji đều giảm so với giá của ngày vía Thần Tài, với mức giảm trong khoảng 150-350 nghìn đồng/lượng.

Đà giảm tiếp tục kéo sang phiên hôm nay, thứ Bảy ngày 16/02. Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, giá vàng miếng SJC được niêm yết tại Tập đoàn vàng bạc đá quý Phú Quý ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh ở mức giá 36.770.000 đồng/lượng (mua vào) -36.960.000 đồng/lượng (bán ra), giá bán ra giảm 240 nghìn đồng/lượng so  với cuối phiên giao dịch ngày hôm qua.

Còn tại khu vực thị trường Hà Nội giá vàng miếng SJC cũng được niêm yết ở mức 36.770.000  đồng/lượng (mua vào) - 36.960.000 đồng/lượng (bán ra), giá bán ra cũng giảm 240 nghìn đồng/lượng so với cuối giờ chiều ngày  hôm qua.

Trong khi đó sáng nay giá nhẫn tròn trơn Phú Quý 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ, 1 cây được Tập đoàn VBĐQ Phú Quý niêm yết ở mức giá 3.670.000 đồng/chỉ (mua vào) – 3.710.000 đồng/chỉ (bán ra),giá bán ra giảm 10 nghìn đồng/chỉ so với cuối giờ chiều ngày hôm qua.

Tuy nhiên, tại Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu, giá vàng miếng SJC được niêm yết lúc 9h sáng nay là 36.800.000 đồng/lượng (mua vào) và 36.950.000 đồng/lượng (bán ra), tăng lần lượt 220.000 đồng và 180.000 đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Giá vàng SJC tại Hà Nội do Tập đoàn vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) niêm yết sáng nay ở mức giá 36.740.000 đồng/lượng và 37.000.000 đồng/lượng (mua vào – bán ra), lần lượt tăng 60.000 đồng và 120.000 đồng/lượng.

Sáng nay giá vàng trong nước thấp hơn giá thế giới 1400.000 đồng/lượng, tính theo tỷ giá quy đổi tại Ngân hàng Vietcombank sáng nay ở mức 23.25 đồng/đôla.

Ngân Giang
Từ khóa: Giá vàng hôm nay Giá vàng ngày 16/02 Giá vàng Giá vàng SJC Giá vàng hôm nay bao nhiêu

Tra cứu giá nhà đất không còn là "bài toán khó" nhờ công nghệ

Công nghệ đã và đang được ứng dụng mạnh mẽ vào nhiều lĩnh vực trong đời sống và bất động sản cũng không đứng ngoài xu thế đó.

Tủ nuôi đông trùng hạ thảo của giảng viên đạt giải nhất cuộc thi khởi nghiệp

Tại cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP Đà Nẵng 2022 vừa mới diễn ra cuối tháng 11/2022, mô hình tủ nuôi đông trùng hạ thảo quy mô hộ gia đình của Công ty TNHH Công nghệ sinh học Vinseed đã giành được giải nhất.

Bất động sản Phú Quốc “bất động”, giá căn hộ, shopouse vẫn cao

Thời gian gần đây, giao dịch bất động sản trên địa bàn TP. Phú Quốc (Kiên Giang) có xu hướng chững lại và đang trong tình trạng đóng băng. Nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng như "cò đất" than khó trong giao dịch mua bán.

Doanh nghiệp bất động sản ‘gồng’ lỗ quyết không giảm lương, nhân sự

Có doanh nghiệp bất động sản đã ‘gồng’ lỗ 5-6 tháng nay và hiện vẫn đang tiếp tục ‘gồng’; có doanh nghiệp đã sẵn sàng phương án, chuẩn bị dòng vốn đủ để trang trải cho các hoạt động, kế hoạch của công ty… và họ quyết không cắt giảm lương, nhân sự.

Thị trường cận Tết, khách hàng săn quỹ căn hộ cuối các dự án mới

Nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội vẫn tăng cao là lý do khiến căn hộ chung cư vẫn duy trì sức nóng. Cận Tết, người mua nhà chuyển hướng tìm kiếm dự án có phương án thanh toán hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi.

SHB nằm trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả

Đây là năm thứ 2 Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có mặt trong Top 50 công ty niêm yết kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, một lần nữa khẳng định năng lực phát triển toàn diện, minh bạch, bền vững và hiệu quả của ngân hàng.

Phấp phỏng thưởng Tết

Càng gần đến Tết người lao động càng mong lương, thưởng trong khi áp lực của doanh nghiệp tăng gấp đôi, vừa lo kiếm đơn hàng vừa lo cân đối tài chính.

KienlongBank được vinh danh là ngân hàng dẫn đầu tốc độ tăng trưởng giao dịch Napas 247

Giải thưởng được Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) công bố và trao tặng cho Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) dựa trên tỷ lệ phát triển vượt bậc trong phân khúc thanh toán Napas tại Việt Nam.

SMEASY - nền tảng số dành riêng cho doanh nghiệp SME

BIDV ra mắt SMEASY - nền tảng số tiên phong tại Việt Nam dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), đặc biệt là các SME do phụ nữ làm chủ.

Những mẫu laptop MSI đáng mua nhất dịp cuối năm

Với hàng loạt mẫu laptop được giảm giá cực kì hấp dẫn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn 3 mẫu laptop MSI đáng mua nhất trong dịp này – tùy thuộc theo từng nhu cầu sử dụng cụ thể.