HDBank thu hộ phí bảo hiểm Manulife

Từ ngày 12/8/2014, HDBank triển khai dịch vụ thu hộ phí bảo hiểm cho khách hàng Manulife. Đặc biệt, khách hàng Manulife được miễn phí sử dụng dịch vụ trên tất cả các kênh thanh toán do HDBank áp dụng.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu đóng phí bảo hiểm định kỳ hoặc thanh toán nợ vay cho bảo hiểm Manulife có nhiều hình thức thanh toán qua Ngân hàng HDBank. Khách hàng vãng lai có thể nộp tiền mặt tại gần 200 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc. Đối với khách hàng đã có tài khoản tiền gửi thanh toán của HDBank có thể chuyển khoản từ tài khoản tại quầy; đăng ký dịch vụ thu tự động;  hoặc thanh toán qua kênh Ngân hàng điện tử (eBanking) để rút ngắn thời gian giao dịch.

HDBank thu hộ phí bảo hiểm Manulife - ảnh 1

Quầy giao dịch HDBank

 Dịch vụ thu hộ phí bảo hiểm Manulife do HDBank phối hợp cùng Công ty TNHH Manulife Việt Nam triển khai thực hiện. Dịch vụ đang được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của HDBank trên toàn hệ thống. Riêng kênh thanh toán điện tử (eBanking) sẽ ra mắt khách hàng từ tháng 9/2014.

Trước đó, tháng 8/2013, HDBank đã liên kết với Manulife Việt Nam triển khai chương trình tư vấn và phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng. Và dịch vụ thu hộ phí bảo hiểm Manulife lần này là dịch vụ tiện ích tiếp nối chương trình liên kết giữa hai đơn vị.

HDBank thu hộ phí bảo hiểm Manulife - ảnh 2

Là một ngân hàng hiện đại, năng động, HDBank luôn có các sản phẩm dịch vụ đa dạng và tiện ích, nhằm mang lại lợi ích cao nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh đối tác Bảo hiểm Manulife, HDBank cũng đang áp dụng dịch vụ thu hộ phí cho khách hàng Công ty Bảo hiểm Great Eastern Việt Nam.

HDBank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam, qua 25 năm phát triển, đến nay HDBank đã có qui mô hoạt động rộng khắp các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước với gần 200 điểm giao dịch ngân hàng, 1.000 điểm giao dịch tài chính và sẽ mở rộng ra quốc tế. Là một trong những Ngân hàng TMCP uy tín lâu năm trên thị trường tài chính - ngân hàng, HDBank có tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng nhanh, phát triển bền vững, nền tảng hệ thống công nghệ hiện đại, danh mục các sản phẩm đa dạng… Với tiêu chí cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, HDBank đang hướng đến sẽ trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Bùi Mai


Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.