HDBank - Ngân hàng tốt nhất Việt Nam theo tiêu chí mới nhất của Asiamoney

HDBank vừa được tạp chí Asiamoney trao giải thưởng Best Bank in Vietnam 2017- Ngân hàng tốt nhất năm 2017 vào tối 26/9/2017 tại Bắc Kinh – Trung Quốc.

HDBank là ngân hàng Việt Nam đầu tiên đạt giải thưởng ở hạng mục “Ngân hàng do doanh nghiệp và các tổ chức tài chính bình chọn năm 2017” theo hệ thống bình chọn mới nhất từ năm 2017 của tổ chức Asiamoney. HDBank đã vượt qua được 2 lần “thử thách”: Xét chọn từ ban tổ chức thông qua năng lực của ngân hàng và sự bình chọn, đánh giá của hơn 1,500 doanh nghiệp lớn tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương (nguồn Tạp chí Asiamoney- số 3 năm 2017)

Ông Matthew Thomas -Trưởng đại diện Asiamoney ở châu Á, đại diện Ban tổ chức trao giải thưởng cho ông Nguyễn Thành Đô – Phó CT HĐQT, đại diện HDBank nhận giải thưởng.

Để đạt giải ngân hàng tốt nhất năm 2017,  HDBank là ngân hàng Việt Nam được xếp điểm cao nhất ở hai tiêu chí quan trọng. Thứ nhất, tiêu chí “Top of mind”-  HDBank là ngân hàng được khách hàng lựa chọn đầu tiên. Thứ hai, HDBank có 6 nhóm sản phẩm dịch vụ tiên tiến được khách hàng tin dùng và ưu tiên lựa chọn hàng đầu: Dịch vụ quản lý tiền mặt; tài trợ thương mại, dịch vụ ngoại hối, thị trường vốn, lãi suất và dịch vụ tín dụng…

Cùng đoạt một số giải thưởng của Asiamoney kỳ này, còn có đại diện một số ngân hàng trong nước và Quốc tế như: ANZ, HSBC, CitiBank, Vietcombank,…

Ông Clive Horwood- Tổng biên tập tạp chí Euromoney và Asiamoney (bên phải) cùng ông Matthew Thomas, trưởng đại diện ở châu Á (bên trái) – đại diện ban tổ chức Asiamoney trao giải thưởng cho các thành viên lãnh đạo đại diện HDBank

Với uy tín lâu năm, thời gian qua, HDBank đã nhận được nhiều giải thưởng và xếp hạng cao từ các tổ chức nước ngoài như: “Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam” trong 5 năm liền (2012, 2013, 2014, 2015, 2016) cũng do tổ chức Asiamoney trao tặng; 2 năm liền nhận giải “Doanh nghiệp quản lý tốt nhất tại khu vực châu Á” năm 2015 và 2016 do Tạp chí Euromoney trao tặng; Hãng xếp hạng tín nhiệm Quốc tế Moody’s Investors Service xếp hạng cho HDBank ở mức B2 là mức tín nhiệm cao và triển vọng ổn định; The Asian Banker công bố HDBank đứng thứ hạng cao trong TOP 500 ngân hàng mạnh nhất châu Á và thuộc TOP 8 ngân hàng thương mại Việt Nam. 

Giải ngân hàng tốt nhất năm 2017 một lần nữa ghi nhận HDBank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, với uy tín trong nước và trên thế giới, đặc biệt tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Những năm qua, HDBank đã có sự phát triển vượt bậc, so với năm 2011, tổng tài sản của HDBank tại ngày 31/12/2016 tăng hơn 3 lần, vốn chủ sở hữu tăng gần 3 lần, tổng huy động vốn tăng hơn 4 lần, tổng cho vay tăng 5 lần, lợi nhuận trước thuế tăng hơn 2 lần, mạng lưới hoạt động hơn 240 chi nhánh, PGD; 9.100 điểm giao dịch, số lượng nhân sự tăng thêm gần 9.000 CBNV và đang có những bước phát triển mạnh mẽ.

6 tháng đầu năm 2017 đã được HDBank thực hiện với nhiều kết quả khả quan: Tổng tài sản đạt 169.528 tỉ đồng, tăng 31,4% so với cùng kỳ năm trước, tăng 13% so với cùng kỳ và đạt 95%  kế hoạch năm 2017. Tổng vốn huy động: đạt 152.324 tỉ đồng, tăng 34%% so với cùng kỳ năm trước. Tổng dư nợ: đạt 105.522 tỉ đồng, tăng 29,8% so với cùng kỳ năm trước, tăng 17,1%  so với cuối năm 2016 (trong đó HDBank riêng lẻ tăng trưởng đảm bảo đúng qui định của NHNN giao) và đạt 98% kế hoạch năm 2016. Nợ xấu được khống chế ở mức thấp, chiếm 1,6% thấp hơn nhiều so với qui định <3% của NHNN. Hệ số an toàn vốn tối thiểu 11,3%.

PV

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.