HDBank miễn phí phát hành cho chủ thẻ DaiABank

Nhân sự kiện sáp nhập DaiABank vào HDBank, HDBank ra mắt chương trình “Đổi thẻ nhận lộc vàng” dành riêng cho các chủ thẻ DaiABank, đồng thời miễn phí phát hành và phí thường niên trong năm đầu tiên

Theo đó, thẻ ghi nợ nội địa DaiABank sẽ được chuyển đổi thành thẻ thông minh HDCard và thẻ tín dụng quốc tế DaiABank sẽ được chuyển đổi thành thẻ tín dụng HDBank Visa với ưu đãi miễn phí 100% phí phát hành và phí thường niên trong năm đầu tiên.

HDBank miễn phí phát hành cho chủ thẻ DaiABank - ảnh 1

6.000 khách hàng đầu tiên thực hiện chuyển đổi thành công từ thẻ ghi nợ nội địa DaiABank sang thẻ ghi nợ nội địa HDBank sẽ nhận quà liền tay là nón bảo hiểm HDBank. Bên cạnh đó, HDBank dành tặng 12 giải thưởng mỗi giải tương đương một thẻ ghi nợ HDBank Visa trị giá 25,000,000 VND/thẻ dành cho những khách hàng chuyển đổi thành công từ thẻ DaiABank sang thẻ HDBank cùng loại trong mỗi tuần dưới dạng quay số với mã số dự thưởng cũng chính là số thẻ. Chương trình quay số sẽ diễn ra đều đặn hàng tuần trong thời gian diễn ra chương trình.

HDBank miễn phí phát hành cho chủ thẻ DaiABank - ảnh 2

Chương trình khuyến mãi được áp dụng từ 20/01/2014 đến hết 14/04/2014, sẽ đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích và niềm vui khi chuyển đổi sang hệ thống thẻ HDBank.

Đặc biệt, với mỗi giao dịch thẻ trong kỳ, chủ thẻ HDBank chuyển đổi từ DaiABank sẽ ngẫu nhiên nhận được một mã số dự thưởng để tham gia quay số vào cuối mỗi kỳ với cơ hội nhận được một xe máy Air Blade FI 2011, tủ lạnh Samsung 350l, Tivi LCD Samsung LD 40 inch và nhiều thẻ quà tặng HDBank Gift Card.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng từ 20/01/2014 đến hết 14/04/2014, sẽ đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích và niềm vui khi chuyển đổi sang hệ thống thẻ HDBank.

Với phương châm cam kết lợi ích cao nhất, HDBank đã liên tục sáng tạo, triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng về các dịch vụ tài chính tối ưu. 

Mai Bùi

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.