HDBank ký kết tài trợ vốn cho doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường

Vừa qua, tại TP.HCM, HDBank đã ký kết hợp tác hỗ trợ vốn với các doanh nghiệp tham gia Chương trình bình ổn thị trường năm 2014- Tết Ất Mùi 2015

Chương trình này nằm trong khuôn khổ Hội nghị Sơ kết Chương trình Hợp tác thương mại Tp.HCM với các tỉnh, thành Đông Nam bộ và Tổng kết Chương trình Bình ổn thị trường năm 2013- Tết Giáp Ngọ, triển khai kế hoạch năm 2014.   

HDBank ký kết tài trợ vốn cho doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường - ảnh 1

Đại diện HDBank ký kết tài trợ vốn cho các doanh nghiệp

Tham gia Chương trình bình ổn thị trường năm 2014- Tết Ất Mùi 2015, các doanh nghiệp sẽ được vay vốn tại HDBank với mức lãi suất ưu đãi, tạo điều kiện thuận lợi trong đầu tư sản xuất kinh doanh, kết nối cung cầu hàng hóa, tiêu thụ sản phẩm.

Với mục đích hỗ trợ tối đa doanh nghiệp, năm 2014, HDBank dành 1.000 tỷ đồng tham gia chương trình trong tổng hạn mức tín dụng ưu đãi mà các ngân hàng đăng ký dành cho chương trình năm nay là 8.150 tỉ đồng.

Trong thời gian qua, HDBank thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi lãi suất góp phần tăng sức hấp thụ vốn cho nền kinh tế. Với gói tín dụng 1.000 tỷ đồng tham gia Chương trình bình ổn thị trường, HDBank đang góp phần tăng cường mối liên kết giữa ngân hàng với doanh nghiệp, qua đó, thể hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng trong việc tạo nguồn hàng, ổn định thị trường, giá cả, góp phần kiềm chế lạm phát, bảo đảm an sinh xã hội.

Chương trình bình ổn thị trường ở TP. HCM đã trải qua hơn 12 năm với nhiều chuyển biến, tạo sức lan tỏa trong xã hội. Đây là năm thứ 2 Chương trình bình ổn thị trường của Thành phố có sự tham gia của các Ngân hàng cho vay với lãi suất thấp, tạo điều kiện cho Chương trình tiếp tục phát huy hiệu quả và tác động tích cực đối với sự ổn định kinh tế Thành phố. 

Năm 2013 mức tăng trưởng GDP thành phố đạt 9,3%, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt 606.979 tỷ đồng tăng 12m,6% loại trừ yếu tố biến động giá tăng 8,6%, kiềm chế lạm phát với chỉ số giá tiêu dùng chỉ tăng 5,2%%, thấp nhất trong 10 năm qua, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị Quyết của Chính phủ và chỉ đạo của Thành ủy về những giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội. 

K.D

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.