HDBank Đồng Nai chuyển địa điểm một số Phòng Giao dịch

Nhằm đồng bộ hóa nhận diện thương hiệu, HDBank Đồng Nai khai trương trụ sở một số PGD mới theo mô hình thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi, đem lại sự thuận tiện cho khách hàng.

HDBank Bảo Hòa chính thức hoạt động tại địa điểm mới

HDBank Đồng Nai chuyển địa điểm một số Phòng Giao dịch - ảnh 1

Ngày 20/03/2014, PGD HDBank Bảo Hòa đã chính thức đi vào hoạt động tại địa điểm mới tại địa chỉ Ấp 5, xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Được thành lập từ 18/09/2009, với hơn 5 năm hoạt động tại huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai, HDBank Bảo Hòa (trực thuộc chi nhánh Xuân Hòa).  đã thu về nhiều kết quả đáng khen ngợi. Đặc biệt là năm 2013 vừa qua, việc huy động và lợi nhuận của HDBank Bảo Hòa đều đạt con số vượt chỉ tiêu đề ra. 

Tại địa điểm mới tại xã Sông Ray, một địa phương  giáp ranh với xã Xuân Đông, Xuân Tây của tỉnh và giáp ranh tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, ngành nghề chính tại khu vực là sản xuất nông nghiệp (tiêu, café, điều, mì, bắp) và kinh doanh thương mại dịch vụ, đây là điều kiện tốt để HDBank Bảo Hòa phát triển kinh doanh, thu hút khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiên tiến của HDBank.

Nhân dịp khai trương, HDBank Bảo Hòa đã dành tặng những phần quà giá trị cho các khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Quà tặng hết ý – Trúng vàng nguyên ký” với cơ hội trúng thưởng vàng SJC và hàng chục ngàn quà tặng thiết thực.

HDBank Đồng Nai chuyển địa điểm một số Phòng Giao dịch - ảnh 2

Phòng giao dịch khai trương trụ sở mới theo mô hình giao dịch mới, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế

Ngoài ra, HDBank  Bảo Hòa cũng triển khai nhiều gói vay lãi suất ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: Gói 1.500 tỷ “Cho vay ưu đãi dành cho KHDN đảm bảo bằng thẻ tiết kiệm do HDBank và/hoặc Tổ chức tín dụng khác phát hành” để bổ sung vốn lưu động phục vụ SXKD, lãi suất từ 7.7% - 9.5%; Cho vay tiêu dùng cá nhân lãi suất ưu đãi chỉ 6,8% trong 3 tháng đầu tiên; Ưu đãi cho bà con nông dân và đại lý kinh doanh máy Nông ngư cơ Yanmar với mức lãi suất giảm từ 0,5 – 1%...

Cũng trong tháng 3, HDBank Gia Ray và HDBank Thạnh Phú đã khai trương trụ sở mới.

Theo đó, HDBank Gia Ray khai trương và giao dịch tại số 362, đường Trần Phú, khu phố 3, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. 

HDBank Gia Ray trực thuộc HDBank Xuân Hòa, được thành lập vào cuối năm 2008 và luôn đạt kết quả tốt trong quá trình hoạt động. Trong những năm qua HDBank Gia Ray luôn đạt và vượt các chỉ tiêu kinh doanh, lợi nhuận năm sau đạt gần gấp đôi năm trước. Đặc biệt, sau 5 năm hoạt động, HDBank Gia Ray luôn giữ vững thanh khoản, thu hút nhiều khách hàng giao dịch và không phát sinh nợ xấu. Theo kế hoạch, năm 2014 HDBank Gia Ray được nâng cấp lên thành PGD đặc thù, hoạt động như một chi nhánh.

HDBank Thạnh Phú trực thuộc CN Hố Nai  khai trương trụ sở tại số A2/063, quốc lộ 20, ấp Bắc Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

HDBank Thạnh Phú khai trương hoạt động từ năm tháng 1/2007 và trong suốt quá trình hoạt động, HDBank Thạnh Phú đạt những kết quả rất khả quan. Trong năm 2013, HDBank Thạnh Phú xuất sắc vượt tất cả các chỉ tiêu kinh doanh về huy động, cho vay và chỉ tiêu lợi nhuận. 

Trên nền tảng đó, HDBank Gia Ray và Thạnh Phú được khai trương trụ sở mới theo mô hình giao dịch mới, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, HDBank Gia Ray và Thạnh Phú sẽ đáp ứng tối đa các yêu cầu ngày càng đa dạng về tài chính ngân hàng của người dân địa phương và khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngân hàng. 

Nhân dịp khai trương, HDBank Gia Ray và Thạnh Phú đã dành tặng những phần quà giá trị cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Quà tặng hết ý – Trúng vàng nguyên ký” với cơ hội trúng thưởng vàng SJC và hàng chục ngàn quà tặng thiết thực.

Cùng với HDBank Gia Ray và Thạnh Phú, một loạt các điểm giao dịch khai trương trụ sở mới trong thời gian gần đây nằm trong kế hoạch đồng bộ hóa các điểm giao dịch HDBank trên cả nước.

KD

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.