HDbank dành gần 1 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội

Luôn duy trì phát huy nét truyền thống nhân văn trong những hoạt động hướng về cộng đồng, trong 4 tháng đầu năm, HDbank đã dành 01 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội.

Vừa qua tại Bến Tre, HDBank đã trao hơn 800 thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) cho bà con hộ cận nghèo, nâng số thẻ BHYT được HDBank cấp cho bà con nghèo trên cả nước từ đầu năm đến nay là 2,200 thẻ, và cùng với các chương trình an sinh xã hội khác, tổng số tiền HDBank sử dụng trao tặng, tài trợ cho người dân nghèo trong 4 tháng đầu năm 2015 là gần 01 tỷ đồng. 

HDbank dành gần 1 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội - ảnh 1

Đại diện HDBank trao thẻ BHYT tại tỉnh Bến Tre

Theo đó, 2.200 thẻ BHYT đã được trao đến tận tay cho các hộ cận nghèo thuộc các tỉnh Bến Tre, Đồng Tháp, Kiên Giang, Thừa Thiên - Huế, Gia Lai, Lâm Đồng, Bình Định, Thanh Hóa, Lạng Sơn…  Số thẻ BHYT này nằm trong chương trình 10,000 thẻ BHYT HDBank thông qua cầu nối là Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh triển khai tặng cho người nghèo trên cả nước nhằm giúp cho bà con nghèo được tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh, thoát khỏi những nguy cơ gánh nặng viện phí nếu chẳng may đau yếu bệnh tật. 

HDbank dành gần 1 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội - ảnh 2

Song song chương trình tặng thẻ BHYT, 4 tháng đầu năm 2015, 13 căn nhà cũng đã được  HDBank trao cho các gia đình nghèo tại Gia Lai, Tây Ninh, Đồng Tháp, Bình Định, Thanh Hóa, Lạng Sơn. Bên cạnh đó, một phần kinh phí HDBank dành trao học bổng cho các em nghèo hiếu học tại tỉnh Đồng Tháp cũng như đóng góp kinh phí cho hoạt động điều trị mắt cho các bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể tại TP.HCM.

HDbank dành gần 1 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội - ảnh 3

Từ cam kết trở thành đối tác lâu dài trong các hoạt động nghĩa tình, HDBank đã trao 1,5 tỷ đồng cho các hoạt động trong năm 2015 của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM.

Với cam kết "mang lại lợi ích cao nhất" cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh HDBank luôn thể hiện tình cảm, trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng qua các hoạt động từ thiện xã hội trên khắp cả nước. Và những hoạt động đó luôn được duy trì phát huy tạo nên nét truyền thống nhân văn tại HDBank.

Nguyên Trang

Kỹ sư công nghệ về quê nuôi ốc, thu nhẹ lãi nửa tỷ mỗi năm

Sau hơn 4 năm về quê khởi nghiệp, đến nay chàng kỹ sư trẻ đang sở hữu trại ốc sinh sản với 22 ao bạt cùng khoảng 6.000m2 hồ nuôi ốc thương phẩm. Mỗi năm, anh nhẹ nhàng bỏ túi tiền lãi gần nửa tỷ đồng.

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.