Hàng trăm ô tô xếp hàng chờ chực cổng nhà máy bia ngày nóng

Những ngày nhiệt độ miền bắc lên mức đỉnh điểm, bia tươi cháy hàng, nhiều người phải chầu chực nhiều ngày trước cổng nhà máy bia Hà Nội nhiều ngày mới lấy được hàng.

Tại Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Hoàng Hoa Thám, Ba Đình), có đến gần trăm chiếc xe ô tô xếp kín bãi đang chờ đến lượt để lấy bia hơi. Những người mua nhỏ lẻ chỉ muốn mua vài ba bom bia cũng phải uể oải đợi từ sáng sớm đến tận trưa nhưng vẫn chưa có hàng. Đáng nói nhất là có những người đợi phải ở đây mấy hôm liền.

Trò chuyện với PV Infonet, anh Đức một lái xe đang đợi lấy bia về huyện Đông Anh cho biết: “Đúng là quá khổ, ở đây đợi suốt 3 ngày, 3 đêm rồi mà vẫn không lấy được. Hỏi công ty thì họ nói chưa có”.

Theo anh Đức thì vì người mua thì nhiều nhưng số lượng bia mỗi ngày có hạn nên bia được ưu tiên cho các cửa hàng phân phối chính thức có giấy của công ty, còn như anh Đức là tư nhân lấy bia về bán nên đành chấp nhận đợi.

Hàng trăm ô tô xếp hàng chờ chực cổng nhà máy bia ngày nóng - ảnh 1
Nhiều lái xe cho biết họ đã phải đợi mấy ngày liền nhưng vẫn chưa biết đến khi nào có.
Hàng trăm ô tô xếp hàng chờ chực cổng nhà máy bia ngày nóng - ảnh 2
Bãi để xe kín chỗ

“Cứ cái cảnh ăn chực nằm chờ đợi mãi thế này thì chán lắm”, anh Đức buồn rầu nói.

Cũng có cùng cảnh ngộ, anh Hải đến mua vài quả bia hơi về nhưng vẫn chưa có, anh Hải dự đoán “hôm

Tin mới:
Vụ tiền tỉ phơi mưa nắng: Phát hiện dấu hiệu bớt xén?

Cựu quan chức Bộ Xây dựng nói về "trảm" dự án BĐS sai phép

Không lấy phiếu tín nhiệm ông Vương Đình Huệ và người thay thế
nay chắc chắn phải đợi cả ngày rồi vì người ta lấy đông mà nghe đâu hình như máy cũng hỏng nữa”.

May mắn hơn anh Đức, anh Hải một người đàn ông khác cũng đến lấy bia cho biết: “ Nhiều xe đến từ hôm qua nhưng vẫn chưa có bia, cái này phải có người quen thì mới nhanh được. Như anh lấy bia ở đây hơn 2 năm rồi chỉ cần đợi 3 tiếng là có thể lấy được bia. Tuy nhiên anh này cũng chia sẻ từ trước đến nay đều phải thế này rồi, nếu vào cái mà lấy được ngay thì nó không còn là bia Hà Nội nữa”.

Trong khi đó bia Việt Hà (Minh Khai, Hà Nội)  lại có vẻ đỡ chen chúc hơn. Phòng thường trực bảo vệ cho biết mấy ngày hôm nay khách đến nhập bia tăng lên đáng kể nhưng không xảy ra tình trạng xếp hàng chờ đợi quá lâu vì công ty có thể đáp ứng được. Số lượng khách mua lẻ là chủ yếu, còn lấy số lượng lớn thì địa điểm của công ty bên Bắc Ninh. Ứớc tính mỗi ngày phân phối khoảng hơn 50 nghìn lít bia hơi.
Một số hình ảnh PV ghi lại tại công ty bia Hà Nội ngày 17/5.

Hàng trăm ô tô xếp hàng chờ chực cổng nhà máy bia ngày nóng - ảnh 3

Hàng trăm ô tô xếp hàng chờ chực cổng nhà máy bia ngày nóng - ảnh 4
Xe tấp nập đi vào bãi chờ lấy bia
Hàng trăm ô tô xếp hàng chờ chực cổng nhà máy bia ngày nóng - ảnh 5
Xe máy cũng xếp hàng dài đợi
Hàng trăm ô tô xếp hàng chờ chực cổng nhà máy bia ngày nóng - ảnh 6
Họ đã đợi cả buổi sáng nhưng nhiều người còn dự đoán đến tận chiều không biết đã có bia chưa
Hàng trăm ô tô xếp hàng chờ chực cổng nhà máy bia ngày nóng - ảnh 7
Gương mặt khá mệt mỏi giữa thời tiết nóng bức
Hàng trăm ô tô xếp hàng chờ chực cổng nhà máy bia ngày nóng - ảnh 8
Và không phải ai cũng may mắn lấy được bia như thế này


Diệu Thùy

Kỹ sư công nghệ về quê nuôi ốc, thu nhẹ lãi nửa tỷ mỗi năm

Sau hơn 4 năm về quê khởi nghiệp, đến nay chàng kỹ sư trẻ đang sở hữu trại ốc sinh sản với 22 ao bạt cùng khoảng 6.000m2 hồ nuôi ốc thương phẩm. Mỗi năm, anh nhẹ nhàng bỏ túi tiền lãi gần nửa tỷ đồng.

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.