Hai lãnh đạo Văn phòng phẩm Hồng Hà bán sạch cổ phiếu HHA

Hai lãnh đạo của CTCP Văn phòng phẩm Hồng Hà (mã chứng khoán HHA) là ông Tạ Quốc Bình và ông Bùi Quốc Giang vừa gửi báo cáo kết quả giao dịch cổ phiếu HHA.

Theo đó, ông Bùi Quốc Giang, ủy viên HĐQT, đã bán sạch 885.000 cổ phiếu HHA tương ứng 15,01% vốn điều lệ. Mục đích bán để giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân. Giao dịch thực hiện từ 8/8 đến 10/8/2017.

Cùng thời gian, ông Tạ Quốc Bình, Thành viên BKS cũng bán đi 732.228 cổ phiếu HHA tương ứng 12,42% vốn điều lệ công ty để giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân.

Tộng cộng 2 lãnh đạo đã bán gần 1,62 triệu cổ phiếu tương ứng 27,43% vốn điều lệ công ty.

Trên thị trường, ngày 10/8 vừa qua cũng xuất hiện giao dịch thỏa thuận gần 1,62 triệu cổ phiếu HHA, xấp xỉ số cổ phiếu 2 lãnh đạo công ty bán ra, với giá thỏa thuận bình quân 38.301 đồng/cổ phiếu, thu về gần 62 tỷ đồng.

Đáng chú ý, hiện trên thị trường, cổ phiếu HHA đang giao dịch quanh giá 45.000 đồng/cổ phiếu, cao hơn rất nhiều so với giá thỏa thuận 2 lãnh đạo vừa bán ra.

Hiện chưa có thông tin về nhà đầu tư mua vào cổ phiếu HHA do 2 lãnh đạo công ty thoái vốn.

Một diễn biến liên quan, ngày 5/8 vừa qua Văn phòng phẩm Hồng Hà đã tổ chức ĐHCĐ bất thường theo yêu cầu của nhóm cổ đông để thông qua việc chuyển nhượng dự án Hồng hà Office Tower tại số 94 Lò Đúc, Hà Nội. Đáng chú ý, ĐHCĐ đã không thông qua tờ trình chấp thuận đơn xin miễn nhiệm vị trí Thành viên BKS công ty của ông Tạ Quốc Bình.

T.Phương

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.