Giảm giá hàng tồn, hết size... nhiều cửa hàng đìu hiu như chợ chiều ngày Black Friday

Khác với cảnh ùn ùn đổ xô đi mua hàng giảm giá Black Friday như mọi năm, năm nay tại nhiều cửa hàng thời trang, dù căng biển giảm giá khủng nhưng vẫn vắng tanh, không một bóng khách.

Buổi trưa được xem là thời điểm “cao điểm” nhất trong ngày Black Friday 2019 vì dân công sở, chị em thường tranh thủ giờ nghỉ làm để đi mua sắm.

Ngày Black Friday năm nay, tại tuyến "phố thời trang" Cầu Giấy không còn cảnh đổ xô, chen lấn mua hàng

Tuy nhiên theo ghi nhận của PV Infonet, tại nhiều tuyến phố như Xuân Thủy, Cầu Giấy, Huỳnh Thúc Kháng, Trần Duy Hưng… các cửa hàng thời trang đều rất vắng khách, không còn cảnh đổ xô, chen lấn mua hàng hay phải xếp hàng tính tiền như trước. Đáng nói, hàng loạt cửa hàng giảm giá khủng đến 70% lại trong tình cảnh... đìu hiu chợ chiều.

Hàng loạt cửa hàng giảm giá khủng đến 70% nhưng không có một bóng người

Theo nhân viên cửa hàng trên phố Cầu Giấy, nguyên nhân là cửa hàng đã giảm giá cả tuần nay cho dịp Black Friday, khách hàng không cần phải đợi đến chính ngày Black Friday mới được mua hàng giảm giá. Chương trình còn kéo dài đến hết ngày chủ Nhật (1/12) nên khả năng vào cuối tuần sẽ đông khách hơn.

Một cửa hàng khác cũng trong tình cảnh tương tự

“Để tránh cảnh đông đúc, chờ đợi, không có chỗ gửi xe mua hàng trong ngày Black Friday nên khách thường tranh thủ đi mua đồ sớm. Hơn nữa, nhiều khách cũng sợ đến đúng ngày Black Friday sẽ hết đồ đẹp”, nhân viên này giải thích thêm.

Ngoài những lý do trên, việc “treo đầu dê bán thịt chó” cũng khiến khách hàng không còn mặn mà mua sắm trong ngày này.

Váy từ năm 2018 được đưa ra bán giảm giá

Tại một cửa hàng trên phố Trần Duy Hưng, bên ngoài căng biển rất to “Back Friday sale off 66%”, nhưng thực tế khi khách hàng thanh toán mới ngã ngửa “nếu mua 1 sản phẩm chỉ được giảm giá 6%; mua từ 3 sản phẩm trở lên mới được áp dụng giảm giá 66%. Nhưng chỉ giảm 66% cho 1 sản phẩm có mức giá thấp nhất trong 3 sản phẩm”.

Váy từ năm 2018 được đưa ra bán giảm giá

Hay tại cửa hàng thời trang Ivy Moda đang giảm giá 30-50% dịp Black Friday, nhiều sản phẩm cũ từ 1-2 năm trước, dù được giảm giá 50% vẫn có giá hàng triệu đồng. Chẳng hạn một chiếc đầm đông sản xuất năm 2018 đang niêm yết giá 2.390.000 đồng dù giảm 50% thì vẫn có giá gần 1.200.000 đồng, hay một chiếc áo khoác dạ sản xuất năm 2017 vẫn được đưa ra để bán giảm giá, chiếc áo có giá 1,9 triệu đồng.

Váy từ năm 2018 được đưa ra bán giảm giá

Cũng có khá nhiều khách vào xem song không phải ai cũng chọn được sản phẩm ưng ý. Hàng mới thì không giảm giá, hàng giảm giá thì quá cũ hoặc hết size.

Trưng biển giảm giá 66% nhưng thực tế lại rất khác

Hà An

BIDV đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa trong chuyển đổi số

BIDV vừa phát triển một danh mục đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính số, nhằm giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và dễ dàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng trong công tác chuyển đổi số tại DN.

Thị trường bất động sản bế tắc, có cần 'giải cứu’?

Chỉ còn một tháng nữa là hết năm 2022, đứng trước muôn vàn khó khăn, câu chuyện ‘cứu’ hay không ‘cứu’ bất động sản lúc này trở thành chủ đề nóng hổi trên thị trường; nếu ‘cứu’ thì ‘cứu’ như thế nào là vấn đề khá nan giải….

Agribank thu giữ loạt tài sản một công ty thuộc Tân Hoàng Minh

Agribank chi nhánh Tràng An vừa thông báo thu giữ tài sản đảm bảo của Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại THM- Concrete, một công ty con thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, do công ty này có khoản nợ nhóm 5.

Cửa hàng kinh doanh hơn 1 tấn ức vịt, cánh gà đông lạnh ở Hà Nội không nguồn gốc

Một cơ sở ở 483 đường An Dương Vương (phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đang kinh doanh gần 1,2 tấn thực phẩm là ức vịt và cánh gà đông lạnh không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Bất động sản gặp khó, các đại gia xây dựng hoàn thành kế hoạch năm ra sao?

Hồi đầu năm, hàng loạt doanh nghiệp xây dựng đã đặt mục tiêu kinh doanh đầy tham vọng. Thế nhưng sau 9 tháng, phần lớn doanh nghiệp chỉ hoàn thành được một nửa kế hoạch.

Tháng tưng bừng của cổ đông bất động sản

Dù thị giá vẫn thấp hơn 50-70% so với đầu năm, đà phục hồi mạnh trong nửa sau của tháng 11 đã giúp các nhà đầu tư cổ phiếu bất động sản có tháng giao dịch tích cực nhất từ đầu năm.

Giá xăng dầu giảm mạnh từ 15 giờ chiều nay

Giá xăng E5 RON 92 giảm 1.000 đồng/lít, xăng RON 95 giảm 1.080 đồng/lít từ 15 giờ chiều nay 1/12.

Ngân hàng ồ ạt treo biển lãi suất cao tới sát 10%/năm hút khách gửi tiền

"Cuộc đua" lãi suất huy động ngày càng "nóng" ở cả nhóm ngân hàng cổ phần quy mô lớn khi lãi suất gần chạm 10%/năm. Tuy nhiên, không phải kỳ hạn và mức gửi nào cũng được hưởng ưu đãi tốt.

Cổ phiếu NVL có 2 phiên tăng liên tiếp

Đóng cửa phiên giao dịch cuối cùng của tháng 11, cổ phiếu NVL của Novaland tăng trần phiên thứ hai liên tiếp với mức tăng 1.500 đồng lên 23.350 đồng/cp.

Một cây xăng ở Hải Dương 4 lần bán hàng cao hơn giá niêm yết

Chỉ trong vòng 3 tháng, từ tháng 8 đến tháng 10/2022, một cửa hàng xăng dầu ở huyện Kim Thành (Hải Dương) đã 4 lần bán dầu cho khách cao hơn giá niêm yết...