Người dân Hà Nội xếp hàng cả trưa chờ đổ xăng trước giờ tăng giá

Theo ghi nhận của PV Infonet trưa hôm nay 11/10, tại một số cây xăng ở Hà Nội, người dân xếp hàng dài chờ đổ xăng trước giờ xăng tăng giá.

Tại cây xăng đường Láng (Ngã Tư Sở), dù vào thời điểm trưa khá vắng vẻ nhưng vẫn rất nhiều người dân xếp hàng dài chờ đổ xăng.

Cũng theo ghi nhận của PV, một số cây xăng trên địa bàn thành phố Hà Nội trong ngày 11/10, đã tạm dừng việc bán xăng với lý do hết xăng.

Tại cây xăng có địa chỉ 526 đường Láng đã phải đóng cửa, treo biển dừng bán hàng. Theo nhân viên tại cây xăng chia sẻ, do lượng khách đến đổ xăng từ tối hôm qua tăng đột biến, cho nên đến khoảng 9h30 sáng nay, cửa hàng đã hết toàn bộ xăng.

"Hiện tại chúng tôi đã hết xăng, muộn nhất là đêm nay xe cung cấp xăng mới đến, thế nên sớm sáng ngày mai mới có thể mở bán lại được", nhân viên cây xăng có địa chỉ 526 đường Láng chia sẻ.

Một cây xăng trên đường Láng treo biển dừng bán vì đang nhập hàng.
Nhiều cửa hàng bán rất chậm, thậm chí nhiều cột xăng không có nhân viên đứng bán.
Tại cây xăng đường Láng (Ngã Tư Sở), nhiều người phải "quay đầu" vì chờ đợi quá lâu.
Cây xăng trên đường Nguyễn Trãi cũng trong tình trạng đông đúc trước giờ xăng tăng giá.
Tại cây xăng trên phố Tây Sơn, người dân kéo nhau đi mua xăng nên phải xếp hàng dài chờ đợi.
Ghi nhận của PV Infonet vào trưa 11/10, tại cửa hàng xăng dầu PVOil trên phố Thái Thịnh (quận Đống Đa, Hà Nội), dù có đến 4 cột bơm xăng dành cho xe máy nhưng chỉ có 2 nhân viên làm việc nên việc bán xăng rất chậm, trong khi đó lại rất đông người đến mua xăng phải xếp hàng chờ tới lượt. Lúc 14h40, rất đông người xếp hàng chờ đến lượt đổ xăng.
Nhiều người tỏ ra khá mệt mỏi khi phải chờ đợi khá lâu để đổ xăng.
Một cây xăng nhỏ trên đường Khâm Thiên bình thường khá vắng vẻ thì nay cũng có nhiều người đến chờ mua xăng.

Bảo Khánh

VietinBank đón tân sinh viên với chiến dịch Pack2School

Từ ngày 25/8/2023, chiến dịch “Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường” của VietinBank đã lan tỏa khắp các trường học, mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn HSSV.

Những giải pháp quản trị tài chính dễ dàng cho doanh nghiệp

Kể từ ngày 1/9/2023, VietinBank triển khai Chương trình “Trải nghiệm tiện ích - Yêu thích dài lâu” cùng các ưu đãi hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cách doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

Để không bị loại khỏi “cuộc chơi” bởi các tiêu chuẩn ngày càng cao do các thị trường nhập khẩu đặt ra, các doanh nghiệp Việt cần thay đổi tư duy, cách làm, quan tâm hơn tới “tính xanh” của chuỗi cung ứng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường

Vinamilk đứng thứ 5 trong top 10 thương hiệu sữa bền vững nhất toàn cầu

Brand Finance vừa công bố Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 “Thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu 2023”. Đặc biệt, điểm nhận thức về tính bền vững của Vinamilk đạt cao nhất trong bảng xếp hạng.

Bí quyết giúp Vinamilk duy trì sức hấp dẫn trên thị trường tuyển dụng

Nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Vinamilk tiếp tục được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023. Điều gì giúp doanh nghiệp 47 năm tuổi duy trì sức hút với người lao động qua nhiều thế hệ, đặc biệt là Gen Z?

Agribank dành gần 2 tỷ đồng tặng tân sinh viên 2023

Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2023” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,833 tỷ đồng.

Agribank dành hơn 60.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất

Với mong muốn hỗ trợ ngày càng nhiều khách hàng hàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, đồng thời thực hiện chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, Agribank dành hơn 60.000 tỷ đồng triển khai đồng bộ nhiều chương trình tín dụng ưu đãi.

Agribank duy trì vị trí Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Agribank đứng vị trí thứ 6 trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2023, theo Brand Finance.

Agribank dành 10.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nhằm tiếp tục đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Agribank dành 10.000 tỷ đồng triển khai chương trình tín dụng ưu đãi đối với khách hàng SME với lãi suất hấp dẫn.

SHB ‘may đo’ giải pháp tài chính cho các đơn vị hành chính sự nghiệp

Các giải pháp của SHB hướng tới tối ưu hiệu quả quản lý dòng tiền, giảm gánh nặng nguồn lực vận hành, góp phần thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số tại khối các đơn vị hành chính sự nghiệp.