Người dân Hà Nội xếp hàng cả trưa chờ đổ xăng trước giờ tăng giá

Theo ghi nhận của PV Infonet trưa hôm nay 11/10, tại một số cây xăng ở Hà Nội, người dân xếp hàng dài chờ đổ xăng trước giờ xăng tăng giá.

Tại cây xăng đường Láng (Ngã Tư Sở), dù vào thời điểm trưa khá vắng vẻ nhưng vẫn rất nhiều người dân xếp hàng dài chờ đổ xăng.

Cũng theo ghi nhận của PV, một số cây xăng trên địa bàn thành phố Hà Nội trong ngày 11/10, đã tạm dừng việc bán xăng với lý do hết xăng.

Tại cây xăng có địa chỉ 526 đường Láng đã phải đóng cửa, treo biển dừng bán hàng. Theo nhân viên tại cây xăng chia sẻ, do lượng khách đến đổ xăng từ tối hôm qua tăng đột biến, cho nên đến khoảng 9h30 sáng nay, cửa hàng đã hết toàn bộ xăng.

"Hiện tại chúng tôi đã hết xăng, muộn nhất là đêm nay xe cung cấp xăng mới đến, thế nên sớm sáng ngày mai mới có thể mở bán lại được", nhân viên cây xăng có địa chỉ 526 đường Láng chia sẻ.

Một cây xăng trên đường Láng treo biển dừng bán vì đang nhập hàng.
Nhiều cửa hàng bán rất chậm, thậm chí nhiều cột xăng không có nhân viên đứng bán.
Tại cây xăng đường Láng (Ngã Tư Sở), nhiều người phải "quay đầu" vì chờ đợi quá lâu.
Cây xăng trên đường Nguyễn Trãi cũng trong tình trạng đông đúc trước giờ xăng tăng giá.
Tại cây xăng trên phố Tây Sơn, người dân kéo nhau đi mua xăng nên phải xếp hàng dài chờ đợi.
Ghi nhận của PV Infonet vào trưa 11/10, tại cửa hàng xăng dầu PVOil trên phố Thái Thịnh (quận Đống Đa, Hà Nội), dù có đến 4 cột bơm xăng dành cho xe máy nhưng chỉ có 2 nhân viên làm việc nên việc bán xăng rất chậm, trong khi đó lại rất đông người đến mua xăng phải xếp hàng chờ tới lượt. Lúc 14h40, rất đông người xếp hàng chờ đến lượt đổ xăng.
Nhiều người tỏ ra khá mệt mỏi khi phải chờ đợi khá lâu để đổ xăng.
Một cây xăng nhỏ trên đường Khâm Thiên bình thường khá vắng vẻ thì nay cũng có nhiều người đến chờ mua xăng.

Bảo Khánh

Kiến nghị dừng đề xuất quy định sở hữu nhà chung cư có thời hạn

Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh kiến nghị Bộ Xây dựng xem xét không nên tiếp tục đề xuất “quy định sở hữu nhà chung cư có thời hạn” trong dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) tới đây.

Kho ứng dụng và trung gian thanh toán khiến game lậu tràn vào Việt Nam

Với việc các kho ứng dụng giảm chiết khấu cùng với sự hỗ trợ từ các bên thanh toán như thẻ tín dụng, ví điện tử (MoMo), game lậu của các nhà phát hành quốc tế, đặc biệt là Trung Quốc dễ dàng vào thị trường Việt Nam.

Năm 2022, một doanh nghiệp du lịch thu hơn 33 tỷ mỗi ngày

Năm 2022, Saigontourist Group đạt doanh thu 12.200 tỷ đồng, tức bình quân mỗi ngày thu 33,4 tỷ đồng. Lãnh đạo TP.HCM lưu ý nếu doanh nghiệp không năng động, không thay đổi thì vị thế đầu đàn chưa chắc giữ được

HĐQT Hòa Phát nhận 0 đồng thù lao trong năm 2022

Năm 2022, hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Hòa Phát gặp nhiều khó khăn, HĐQT nhận 0 đồng tiền thù lao, trong khi con số của năm ngoái lên đến cả trăm tỷ đồng.

Thêm một 'nữ tướng' của tỷ phú Phạm Nhật Vượng nhận lương tiền tỷ

Năm 2022, với 7 tháng ngồi ghế Tổng giám đốc Vinhomes cùng 5 tháng làm Phó Tổng giám đốc doanh nghiệp này, bà Nguyễn Thu Hằng được trả lương và thù lao gần 11,7 tỷ đồng.

Ban chỉ đạo 389 lập tổ công tác chống buôn lậu qua đường hàng không

Bộ Trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo 389 quốc gia, vừa ký quyết định thành lập tổ công tác liên ngành để chống buôn lậu qua đường hàng không.

Hạn chế 'doanh nghiệp sân sau', 'doanh nghiệp thân hữu'

Trong số những điểm sáng của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) lần này là thực hiện đấu giá, đấu thầu và hạn chế giao đất, cho thuê đất góp phần minh bạch hóa thị trường đất đai, hạn chế các doanh nghiệp sân sau, doanh nghiệp thân hữu đầu cơ, trữ đất.

Dân buôn xe vẫn lo 'ế' dù có được giảm 50% lệ phí trước bạ

Giới kinh doanh lo sợ dù đề xuất giảm 50% phí trước bạ ô tô được thông qua cũng khó có thể vực dậy thị trường đang trên đà lao dốc nghiêm trọng.

Phạt 2 doanh nghiệp hơn 130 triệu đồng vì mua xăng dầu ngoài hệ thống

Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định vừa có báo cáo về việc phát hiện và xử phạt 2 doanh nghiệp về hành vi mua xăng dầu ngoài hệ thống.

Kinh tế số được dự báo đạt 49 tỷ USD vào năm 2025

Kinh tế số Việt Nam được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng với tốc độ kép hàng năm là 31%, chạm mốc 49 tỷ USD vào năm 2025.