Giá vàng SJC hôm nay ở mức 39,35 triệu đồng/lượng

Theo bảng niêm yết giá vàng mới nhất hôm nay 13/7/2019, giá vàng miếng của nhà vàng DOJI đang mua vào 39,05 và bán ra 39,35 triệu đồng/lượng.

Sau phiên tăng sốc, giá vàng hiện nay đang ở mức hơn 39 triệu đồng/lượng (ảnh minh họa)

Giá vàng mới nhất hôm nay

Tại Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC, giá vàng mua vào - bán ra là 39 - 39,27 triệu đồng/lượng. Tại thị trường TP.HCM, vàng SJC chiều bán ra niêm yết ở mức giá 39,35 triệu đồng/lượng.

Trong khi đó, vàng miếng của "nhà vàng" DOJI đang có giá mua vào 39,05 và bán ra 39,35 triệu đồng/lượng. Đây cũng là mức giá chung của vàng nguyên liệu 9999 tại thị trường Hà Nội.

Bảng giá vàng Doji sáng nay 13/7:

Giá vàng miếng của Bảo Tín Minh Châu có đôi chút chênh lệch so với Doji. Vàng miếng được mua vào với giá 39,02 và bán ra 39,29 triệu đồng/lượng.

Các sản phẩm vàng khác của Bảo Tín Minh Châu có khoảng cách chênh cao hơn giữa chiều mua vào và bán ra.

Vàng miếng, Bản vàng Đắc Lộc, vàng nhẫn tròn trơn: 38,99 - 39,44 triệu đồng/lượng theo chiều mua vào - bán ra.

Vàng trang sức 999.9: 38,70 - 39,40 triệu đồng/lượng theo chiều mua vào - bán ra.

Bảng giá vàng Bảo Tín Minh Châu sáng nay:

Giá vàng thế giới giao ngay tăng 0,6% lên mức 1.411,67 USD/ounce. Tính từ đầu tuần tới nay, giá vàng đã tăng gần 0,9%.

Giá vàng hiện nay tăng được cho là do tình hình biến động trên thị trường tài chính, quân sự, chính trị trên thế giới. Những căng thẳng chưa được giải quyết trong cuộc gặp mặt bên lề Hội nghị thượng đỉnh G20 giữa Mỹ - Trung, căng thẳng tại Iran, khả năng Fed cắt giảm lãi suất khiến đồng USD giảm giá đều là các yếu tố có thể khiến giá vàng trong nước và thế giới tăng trong thời gian tới.

N.K
Từ khóa: giá vàng hôm nay giá vàng tây giá vàng SJC giá vàng ngày 13/7

Tận dụng ưu đãi khi chi tiêu thẻ tín dụng VPBank, lợi ích nhiều chiều

Từ nay đến hết 31/12, VPBank triển khai chương trình ưu đãi lên tới 40% khi chi tiêu thẻ tín dụng ở nhiều lĩnh vực: mua sắm, ẩm thực, du lịch… Khách hàng có thể tìm kiếm những ưu đãi dành riêng cho mình mình tại tính năng Card Zone trên VPBank NEO.

Agribank ưu đãi doanh nghiệp vay đầu tư dự án

Mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế, Agribank dành 10.000 tỷ đồng tài trợ các dự án đầu tư 5 ngành trọng điểm với lãi suất ưu đãi dành cho các khoản vay trung và dài hạn.

Vinamilk hợp tác hai nhà nhập khẩu, phân phối lớn đưa sữa chua vào Trung Quốc

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp chuyên nhập khẩu phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc để đưa sữa chua vào thị trường tỷ dân này.

SHB tham gia chương trình Tài trợ Thương mại toàn cầu

Ngày 29/9/2023, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) đã ký thỏa thuận tham gia chương trình Tài trợ Thương mại Toàn cầu (GTFP) của IFC.

Nhiều ngân hàng giảm lãi suất kích cầu tín dụng

Sau một loạt các động thái giảm lãi suất huy động, các ngân hàng đã bắt đầu tung ra nhiều gói vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhằm kích cầu tín dụng, thúc đẩy sản xuất kinh doanh và hỗ trợ nhu cầu tiêu dùng những tháng cuối năm.

Vinamilk vững vị thế trong các BXH doanh nghiệp niêm yết hàng đầu

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm Vinamilk cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất, kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.

VietinBank đón tân sinh viên với chiến dịch Pack2School

Từ ngày 25/8/2023, chiến dịch “Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường” của VietinBank đã lan tỏa khắp các trường học, mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn HSSV.

Những giải pháp quản trị tài chính dễ dàng cho doanh nghiệp

Kể từ ngày 1/9/2023, VietinBank triển khai Chương trình “Trải nghiệm tiện ích - Yêu thích dài lâu” cùng các ưu đãi hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cách doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

Để không bị loại khỏi “cuộc chơi” bởi các tiêu chuẩn ngày càng cao do các thị trường nhập khẩu đặt ra, các doanh nghiệp Việt cần thay đổi tư duy, cách làm, quan tâm hơn tới “tính xanh” của chuỗi cung ứng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường

Vinamilk đứng thứ 5 trong top 10 thương hiệu sữa bền vững nhất toàn cầu

Brand Finance vừa công bố Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 “Thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu 2023”. Đặc biệt, điểm nhận thức về tính bền vững của Vinamilk đạt cao nhất trong bảng xếp hạng.