Giá vàng SJC hôm nay ở mức 39,35 triệu đồng/lượng

Theo bảng niêm yết giá vàng mới nhất hôm nay 13/7/2019, giá vàng miếng của nhà vàng DOJI đang mua vào 39,05 và bán ra 39,35 triệu đồng/lượng.

Sau phiên tăng sốc, giá vàng hiện nay đang ở mức hơn 39 triệu đồng/lượng (ảnh minh họa)

Giá vàng mới nhất hôm nay

Tại Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC, giá vàng mua vào - bán ra là 39 - 39,27 triệu đồng/lượng. Tại thị trường TP.HCM, vàng SJC chiều bán ra niêm yết ở mức giá 39,35 triệu đồng/lượng.

Trong khi đó, vàng miếng của "nhà vàng" DOJI đang có giá mua vào 39,05 và bán ra 39,35 triệu đồng/lượng. Đây cũng là mức giá chung của vàng nguyên liệu 9999 tại thị trường Hà Nội.

Bảng giá vàng Doji sáng nay 13/7:

Giá vàng miếng của Bảo Tín Minh Châu có đôi chút chênh lệch so với Doji. Vàng miếng được mua vào với giá 39,02 và bán ra 39,29 triệu đồng/lượng.

Các sản phẩm vàng khác của Bảo Tín Minh Châu có khoảng cách chênh cao hơn giữa chiều mua vào và bán ra.

Vàng miếng, Bản vàng Đắc Lộc, vàng nhẫn tròn trơn: 38,99 - 39,44 triệu đồng/lượng theo chiều mua vào - bán ra.

Vàng trang sức 999.9: 38,70 - 39,40 triệu đồng/lượng theo chiều mua vào - bán ra.

Bảng giá vàng Bảo Tín Minh Châu sáng nay:

Giá vàng thế giới giao ngay tăng 0,6% lên mức 1.411,67 USD/ounce. Tính từ đầu tuần tới nay, giá vàng đã tăng gần 0,9%.

Giá vàng hiện nay tăng được cho là do tình hình biến động trên thị trường tài chính, quân sự, chính trị trên thế giới. Những căng thẳng chưa được giải quyết trong cuộc gặp mặt bên lề Hội nghị thượng đỉnh G20 giữa Mỹ - Trung, căng thẳng tại Iran, khả năng Fed cắt giảm lãi suất khiến đồng USD giảm giá đều là các yếu tố có thể khiến giá vàng trong nước và thế giới tăng trong thời gian tới.

N.K
Từ khóa: giá vàng hôm nay giá vàng tây giá vàng SJC giá vàng ngày 13/7

Thị trường bất động sản sẽ hết cảnh trầm lắng nếu giải quyết được những vấn đề này

Theo chuyên gia, thị trường bất động sản năm 2023 cũng khó có khả năng ổn định và phát triển nếu mọi con đường dẫn đến dòng vốn không được khơi thông…

Fitch Ratings nâng xếp hạng tín nhiệm đối với VietinBank

Theo kết quả xếp hạng tín nhiệm thường niên năm 2022 của Fitch Ratings công bố ngày 17/11, bậc tín nhiệm của VietinBank được nâng từ mức “BB-” lên “BB” và giữ triển vọng tích cực.

Lo tiền đáo hạn trái phiếu

Nhiều doanh nghiệp đã dốc lực mua lại trái phiếu trước hạn, nhưng vẫn còn hàng chục nghìn tỷ đồng trái phiếu đáo hạn trong tháng 12/2022.

Doanh nghiệp địa ốc "chết" trên đống tài sản, sếp "đi buôn" để nuôi quân

Thị trường không có thanh khoản, thêm động thái siết chính sách và dòng tiền khiến doanh nghiệp bất động sản ở thế khó chồng khó. Không ít doanh nghiệp tại TPHCM phải cắt giảm nhân sự, dừng hoạt động.

Sun Air – định hình một lối sống thượng lưu

Khi hãng hàng không Sun Air ra đời, rất dễ mô tả họ bằng từ “cao cấp” hay hơn thế nữa, vì họ mong muốn khai thác các chuyến chuyên cơ. Nhưng chuyên cơ còn hơn thế, nó là một lối sống đang hình thành.

Hơn 20 năm tay trắng dựng cơ ngơi trăm tỷ của anh nông dân

Anh Bình cho biết, khởi nghiệp với số vốn chỉ đủ mua 10 bao cám nhưng đến nay anh đã có khu chuồng trại rộng nhiều héc-ta với đàn gà hơn 100 nghìn con và một lò ấp quy mô lớn.

Vì sao quả bưởi da xanh Bến Tre được chọn ‘mở hàng’ xuất khẩu sang Mỹ?

Sau 6 năm đàm phán, ngày hôm qua (28/11), lô bưởi da xanh đầu tiên của Việt Nam chính thức được cấp phép xuất khẩu chính ngạch sang Hoa Kỳ. Theo đó, bưởi được xuất khẩu là giống bưởi da xanh trồng tại Bến Tre.

Đặc sản bưởi da xanh Việt Nam lần đầu tiên 'xuất ngoại' sang Hoa Kỳ

Sau 6 năm đàm phán, quả bưởi tươi của Việt Nam chính thức được cấp phép xuất khẩu chính ngạch sang Hoa Kỳ.

Bán cắt lỗ nhà đất vẫn ế sưng, méo mặt vì gánh nợ ngân hàng

Cơn “sốt đất” hạ nhiệt khiến thị trường bất động sản vắng khách, giao dịch trầm lắng, nhiều môi giới, cò đất chuyển nghề, nhà đầu tư lỡ ôm đất lướt sóng chưa đẩy được hàng, lại phải cõng trên lưng gánh nặng lãi suất, nợ ngân hàng ngày một tăng...

“Tiếng kêu” chân thực của người nông dân

“Ai chịu chi lớn nhất thì hàng hoá mới vào được siêu thị”. Đây là “tiếng kêu” chân thực nhất về nỗi khổ của người nông dân Việt Nam.