Giá vàng ngày 23/6 lao dốc, giảm 100.000 đồng/lượng

Giá vàng ngày 23/6 giảm mạnh so với phiên hôm qua, mỗi lượng vàng SJC giảm tới gần 100.000 đồng/lượng.

Mở cửa phiên giao dịch ngày 23/6 giá vàng quay đầu giảm mạnh, mỗi lượng vàng SJC sáng nay mất tới cả trăm ngàn đồng/lượng. Tập đoàn Doji niêm yết giá vàng miếng SJC ở mức 34,60 - 34,64 triệu đồng/lượng, giảm tới 100.000 đồng/lượng so với cùng thời điểm hôm qua. 

Tương tự mức giá bán ra 34,64 triệu đồng/lượng, Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu báo giá thu mua loại vàng SJC mức 34,61 triệu đồng/lượng. Biên độ giữa mua - bán được các doanh nghiệp giữ ở mức 30.000 - 40.000 đồng/lượng.

Giá vàng 9999 hôm nay cũng trong đà giảm mạnh, về còn 31,38 - 31,83 triệu đồng/lượng.

Giá vàng ngày 23/6 lao dốc, giảm 100.000 đồng/lượng - ảnh 1

Giá vàng trong nước bất ngờ lao dốc, mất tới cả trăm ngàn đồng/lượng.

Giá vàng giao ngay trên thị trường châu Á lúc 8h30' sáng nay hạ về mức 1.188,6 USD/ounce, mốc 1.200 USD/ounce đã lùi xa. Quy đổi, mỗi lượng vàng thế giới tương đương 31,27 triệu đồng/lượng. Khoảng cách giữa giá thế giới và trong nước tăng lên mức 3,4 triệu đồng/lượng. 

Trong khi giá vàng giảm mạnh, giá USD trong hệ thống ngân hàng vẫn ổn định. Vietcombank vẫn báo giá đồng bạc xanh mức 21.770 - 21.830 đồng/USD: Eximbank vẫn là 21.755 - 21.835 đồng/USD... 

Trường Giang

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.