Giá vàng hôm nay 6/8 giảm tiếp phiên thứ 4

Theo giá vàng DOJI, giá vàng hôm nay 6/8 giảm 30 nghìn đồng/lượng ở 2 chiều mua bán. Đây là phiên thứ 4 liên tiếp đà giảm giá của vàng.

Giá vàng hôm nay 6/8, lúc 8h30, giá vàng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 32,80 triệu đồng/lượng (mua vào) – 32,86 triệu đồng/lượng (bán ra). Thấp hơn so với giá đóng cửa cuối ngày hôm trước ở hai chiều mua bán là 30 nghìn đồng/lượng. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng. Đây là phiên thứ 4 liên tiếp đà giảm giá của vàng Doji. 

Hôm nay, Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu báo giá vàng SJC mua vào 32,84 triệu đồng/ lượng, bán ra 32,84 triệu đồng/lượng.

Cũng trong đà giảm của giá vàng, vàng 9999, vàng rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu báo giá dao động ở mức 29,38 - 29,83 triệu đồng/ lượng.

Giá vàng hôm nay 6/8 giảm tiếp phiên thứ 4 - ảnh 1

Hiện giá vàng quốc tế quy đổi ra là 2,862 triệu đồng/ lượng (chưa bao gồm thuế, phí), thấp hơn giá vàng trong nước là 4,150 triệu/ lượng.

Trong 3 ngày qua, giá vàng miếng chạy trong biên độ tăng/giảm trong khung 100 nghìn đồng/ lượng từ 32,83 -32,93 triệu đồng/ lượng. Lực cầu chốt trạng thái bán trước đó đã giảm dần.Số lượng khách bán chiếm 80% trên tổng lượng giao dịch.

Nhìn ra thị trường quốc tế, hiện giá vàng đang giao dịch ở mức 1.084,3USD/ounce.

Giá vàng hôm nay 6/8 giảm tiếp phiên thứ 4 - ảnh 2

* Giá USD tại Vietcombank vẫn ở mức niêm yết nhiều ngày qua: 21.780 - 21.840 đồng/ USD.

Ngọc Khánh

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.