Giá vàng hôm nay 4/8 giảm, có khả năng đi lên trong tuần

Giá vàng hôm nay 4/8 giảm nhẹ, tuy nhiên mức chênh lệch giữa giá vàng thế giời và giá vàng trong nước vẫn ở khoảng trên 4 triệu đồng/ lượng.

Giá vàng hôm nay 4/8 tiếp tục một phiên giảm. Lúc 9h03, vàng SJC được Tập đoàn Doji niêm yết ở mức giá 32,82 - 32,940 triệu đồng/lượng, giảm dưới 20 nghìn đồng/ lượng. Giá vàng 9999 của Doji cũng trong đà giảm, mua vào 2885 triệu đồng/ lượng và giá bán ra 28,88 triệu đồng/ lượng.

Giá vàng hôm nay 4/8 giảm, có khả năng đi lên trong tuần - ảnh 1

Tất cả các sản phẩm vàng của Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu sáng nay cũng báo giá giảm nhẹ so với cùng thời điểm hôm qua. Vàng SJC mua vào giá 32,85 triệu đồng/ lượng, bán ra 32,89 triệu đồng/lượng.

Giá vàng 9999, vàng rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu báo giá dao động ở mức 29,42 - 29,87 triệu đồng/ lượng.

Giá vàng hôm nay 4/8 giảm, có khả năng đi lên trong tuần - ảnh 2

Bảng giá vàng Bảo Tín Minh Châu

Giá vàng thế giới hiện dao động từ 1.082 - 1.083 USD/ounce (quy đổi 28,4- 28,5 triệu đồng/ lượng), tại thị trường New York (Mỹ) phiên cuối đêm qua là 1.082,70 USD/ounce.)

Theo các nhà phân tích mặc dù dữ liệu cho thấy nền kinh tế của Mỹ gần đây có dấu hiệu tích cực, được thể hiện trong báo cáo quý II đã tăng trưởng 2,3% vào giữa tháng tư và tháng sáu, tuy nhiên nó chưa đủ để củng cố kỳ vọng rằng các ngân hàng trung ương Mỹ sẽ tăng lãi suất trong tháng 9/2015.

Tuần vừa qua, trong số 420 người tham gia cuộc khảo sát trực tuyến Kitco có 68% số người cho rằng vàng sẽ giảm trong tuần này, 26% cho rằng vàng sẽ đi lên và 6% cho rằng giá vàng sẽ đi ngang.
Ngọc Khánh

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.