FLC trả cổ tức bằng tiền mặt

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC sẽ tiến hành chi trả cổ tức năm 2011 bằng tiền từ ngày 26/04/2012, theo tỷ lệ 7%/mệnh giá.

FLC trả cổ tức bằng tiền mặt


FLC đang tập trung tối đa các nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án sân golf - resort, khách sạn 5 sao, khu vui chơi giải trí hồ Cẩm Quỳ (Ba Vì, Hà Nội), dự án khu đô thị Green City tại Vĩnh Phúc, dự án bãi đỗ xe thông minh tại đường Phạm Hùng (Hà Nội)…

Đầu năm 2012, FLC đưa tòa nhà FLC Landmark Tower đi vào hoạt động sớm so với kế hoạch với 95% khu căn hộ đã bán và 50% khu văn phòng đã được lấp đầy...

FLC trả cổ tức bằng tiền mặt


Cũng trong 4 tháng đầu năm 2012, FLC đã tích cực củng cố và mở rộng bộ máy nhân sự, đặc biệt là nhân sự cấp cao, đồng thời chuyên nghiệp hoá các hoạt động kinh doanh thông qua việc sử dụng các đơn vị quản lý và tư vấn quốc tế, các nhà thầu có uy tín trong và ngoài nước, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào các lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn.

Năm 2011, FLC đã đạt doanh thu 177,8 tỷ đồng, vượt 69,3% so với kế hoạch đề ra; lợi nhuận sau thuế đạt cũng 12,6 tỷ đồng. Dù đây chưa phải là kết quả kinh doanh mà FLC kỳ vọng bởi 2011 là một năm nhiều “sóng gió” đối với thị trường tài chính và bất động sản, song đó cũng được coi là một bước tạo đà quan trọng cho sự phát triển của Tập đoàn trong những năm tiếp theo.

Năm 2012, FLC đặt mục tiêu doạnh thu đạt 1,471 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế 309 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế là 232 tỷ đồng và mức chi trả cổ tức dự kiến là 15%. Đại hội cũng thông qua kế hoạch sáp nhập FLC Land vào FLC Group

H.G

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.