FLC bầu Phó Chủ tịch HĐQT và bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Chiều 9/3/2017, Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ công bố và trao Nghị quyết bầu bà Hương Trần Kiều Dung làm Phó Chủ tịch HĐQT, thôi giữ chức Tổng Giám đốc; đồng thời bổ nhiệm ông Lê Thành Vinh - Thành viên HĐQT làm Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban và đại diện ban điều hành các công ty con, công ty thành viên thuộc Tập đoàn FLC tại các đầu cầu Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Bình Định, Hạ Long.

FLC bầu Phó Chủ tịch HĐQT và bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới - ảnh 1

Ông Trịnh Văn Quyết chúc mừng bà Hương Trần KiềuDung nhận nhiệm vụ mới

Việc luân chuyển cán bộ cấp cao này nằm trong kế hoạch hoàn thiện đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn, trong bối cảnh FLC liên tục phát triển mạnh mẽ về quy mô tài sản và phạm vi hoạt động.

“FLC đang trong giai đoạn phát triển nhanh với hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng, sân golf và giải trí cao cấp có tổng mức đầu tư hàng tỷ USD được triển khai tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Điều này đòi hỏi toàn bộ bộ máy Tập đoàn, bao gồm cả các lãnh đạo ở cấp cao nhất, phải có khả năng thích ứng cao, sẵn sàng bổ trợ lẫn nhau”, Chủ tịch Tập đoàn FLC, ông Trịnh Văn Quyết nói.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Phó Chủ tịch Hương Trần Kiều Dung chia sẻ: "chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và hoạt động của Tập đoàn trong những năm vừa qua, nhiệm vụ của HĐQT trong giai đoạn tới còn rất nhiều để Tập đoàn FLC luôn là đơn vị đi tiên phong trên thị trường, nâng tầm thương hiệu Việt trên trường khu vực và quốc tế".

Nhận quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc từ ông Trịnh Văn Quyết, ông Lê Thành Vinh cho hay: Mặc dù mục tiêu doanh thu 13.000 tỷ đồng từ bất động sản trong năm 2017 của FLC là một trọng trách nhiệm nặng nề, nhưng ông “hào hứng muốn chinh phục nó trong thời gian tới và sẽ dồn hết tâm huyết, công sức cống hiến cho Tập đoàn”.

FLC bầu Phó Chủ tịch HĐQT và bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới - ảnh 2

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC chúc mừng ông Vinh nhận nhiệm vụ mới

Bà Hương Trần Kiều Dung và ông Lê Thành Vinh được biết đến là những người đã có đóng góp quan trọng cho sự phát triển đột phá của Tập đoàn FLC trong những năm gần đây.

Bà Hương Trần Kiều Dung là Tiến sĩ Luật Quy hoạch Xây dựng Đại học Tổng hợp Montesquieu Bordeaux IV, Pháp, có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn về quản trị doanh nghiệp, tư vấn xây dựng, triển khai dự án, đầu tư, mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

Ông Lê Thành Vinh là người được đào tạo bài bản về các ngành quản trị kinh doanh và luật và đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý cấp cao doanh nghiệp trước và khi về với Tập đoàn FLC. Ông Vinh tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế và Thạc sỹ Luật Thương mại Quốc tế tại Đại học Deakin, Australia, Tiến sỹ Luật Đại học Monash, Australia.

FLC bầu Phó Chủ tịch HĐQT và bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới - ảnh 3

Ông Lê Thành Vinh - Thành viên HĐQT, tân Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC phát biểu tại buổi lễ

Cũng nằm trong kế hoạch hoàn thiện đội ngũ lãnh đạo cấp cao, ngày 1/3 vừa qua, Tập đoàn FLC đã bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc thứ 7 là bà Vũ Đặng Hải Yến.

Năm 2017, FLC Group đặt mục tiêu 13.000 tỷ đồng doanh thu từ bất động sản, tăng 100% so với năm 2016. Tính đến cuối năm, dự kiến FLC sẽ đưa ra thị trường hơn 2.500 căn condotel, 1.400 biệt thự biển, 3.500 phòng khách sạn, 04 sân golf 18 hố, khẳng định vị trí nhà đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng dẫn đầu Việt Nam.

PV

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.