EVN Hà Nội xin lỗi khách hàng vì mất điện diện rộng

Trận mưa giông kèm lốc lớn vào tối qua không những gây đổ hàng loạt cây cối ven đường, mà còn gây mất điện tại nhiều khu vực. EVN Hà Nội xin lỗi khách hàng trước sự cố xảy ra.
EVN Hà Nội xin lỗi khách hàng vì mất điện diện rộng - ảnh 1

Trận mưa kèm theo lốc lớn tối qua khiến hệ thống đường dây trạm điện ảnh hưởng, gây mất điện tại nhiều khu vực trong nội thành Hà Nội

Trước đó vào khoảng 18h ngày 4/6 trật mưa lớn đầu tiên của tháng 6 đã xảy ra, kèm theo giông gió, lốc mạnh và sét đã quật đổ nhiều cây cối hai bên đường. Trận mưa lốc lớn rơi vào đúng dịp cao điểm, khiến nhiều người dân thủ đô hoảng sợ, thậm chí phải tìm chỗ trú mưa hàng giờ đồng hồ mới dám đi tiếp.

Không chỉ có vậy trận mưa giông tối qua đã khiến rất  nhiều cây đổ vào các trạm điện, nhiều cành cây gẫy văng vào đường dây gây ra sự cố lưới điện. Một số khu vực ở trung tâm Hà Nội đã bị mất điện, gây nhiều bất tiện cho sinh hoạt của người dân.

EVN Hà Nội xin lỗi khách hàng vì mất điện diện rộng - ảnh 2

Mưa lốc, nhiều cây lớn đổ xuống không chỉ gây hư hại hệ thống điện mà còn gây nguy hiểm cho người qua đường

EVN Hà Nội cho biết, khi sự cố mất điện xảy ra, tổng công ty đã tập trung mọi nguồn lực khắc phục. Đến gần 23h cùng ngày, sự cố mất điện đã được khắc phục, và cấp điện trở lại cho các khu vực trên. Ngành điện Hà Nội cũng xin lỗi và mong được khách hàng chia sẻ trước sự cố trên.

“Sự cố xảy ra đã làm gián đoạn việc cung cấp điện cho các khách hàng trong khu vực. Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội thành thật xin lỗi và mong khách hàng thông cảm, chia sẻ” – đại diện EVN Hà Nội nói.

Thành Nam

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.