Emirates mở đường bay đến Yangon và Hà Nội

Hãng hàng không Emirates sẽ mở đường bay hàng ngày từ Dubai đi Yangon (RGN), Myanmar và Hà Nội (HAN), Việt Nam

Hãng hàng không Emirates sẽ mở đường bay hàng ngày từ Dubai đi Yangon (RGN), Myanmar và Hà Nội (HAN), Việt Nam, chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành vào ngày 3/8/2016. Sử dụng máy bay Boeing 777-300ER với ba hạng ghế, đường bay mới sẽ củng cố mạng lưới điểm đến của Emirates tại khu vực Đông Nam Á, mang đến một lựa chọn mới cho hành khách đi từ Hà Nội và Yangon đồng thời kết nối du khách Myanmar và Việt Nam với mạng lưới toàn cầu của Emirates.

Hà Nội sẽ là điểm đến thứ hai của Emirates tại Việt Nam, sau điểm đến đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh mở năm 2012 và dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Hà Nội từ năm 2013.

Emirates mở đường bay đến Yangon và Hà Nội - ảnh 1

Hành khách từ Hà Nội giờ đây có thể bay cùng Emirates đến các điểm đến thú vị trong mạng lưới toàn cầu rộng lớn của hãng.

Với chuyến bay hàng ngày đến Yangon và Hà Nội, Emirates, cùng các đối tác liên danh (codeshare) trong khu vực như Bangkok Airways và Jetstar, hiện đang bay đến các thủ đô và điểm du lịch lớn tại Đông Nam Á, tạo điều kiện cho khách du lịch đến những thị trường này thực hiện hành trình qua nhiều thành phố khác nhau trong vùng.

Ông Adnan Kazim, Phó Chủ tịch cao cấp bộ phận Hoạch định chiến lược, tối ưu hóa doanh thu & Các vấn đề chính sách hàng không cho biết: “Với việc mở đường bay này, Emirates sẽ nâng cao hoạt động tại khu vực Đông Nam Á đồng thời mang đến nhiều lựa chọn hơn cho du khách tại Myanmar và Việt Nam qua việc kết nối tiện lợi với 39 thành phố ở châu Âu, 16 thành phố ở Trung Đông và nhiều điểm đến khác ở châu Phi và châu Mỹ thuộc mạng lưới toàn cầu rộng lớn của hãng. Ngoài ra, hành khách cũng có thể bay giữa Hà Nội và Yangon trên đường bay này. Đối với Hà Nội, đường bay mới mang đến thêm lựa chọn cho hành khách di chuyển để làm việc và công tác đến các điểm trong mạng lưới toàn cầu của Emirates.”

Trên đường bay này Emirates vận hành chiếc máy bay Boeing 777-300ER với ba hạng ghế, gồm có 8 ghế hạng Nhất, 42 ghế hạng Thương gia và 310 ghế hạng phổ thông. Chuyến bay sẽ chuyên chở được tới 20 tấn hàng ở phần bụng máy bay. Các mặt hàng xuất khẩu phổ biến trên tuyến bay này dư kiến sẽ là thực phẩm như đậu, cá, gạo và quần áo từ Myanmar, cùng với hải sản và điện tử từ Hà Nội.

Emirates mở đường bay đến Yangon và Hà Nội - ảnh 2

Giờ bay của tuyến bay này được sắp xếp để có thể kết nối liên tục sang các chuyến bay châu Âu và các nước Vùng Vịnh qua điểm dừng tiện lợi tại Dubai.

Chuyến bay EK388 đến Yangon và Hà Nội sẽ khởi hành hàng ngày từ Dubai lúc 2 giờ 50 phút và đến sân bay quốc tế Yangon vào lúc 11 giờ 5 phút. Sau đó chuyến bay sẽ tiếp tục cất cánh từ Yangon lúc 12 giờ 35 phút và đến sân bay quốc tế Nội Bài tại Hà Nội vào lúc 14 giờ 50 phút cùng ngày. Chuyến bay chiều ngược lại, EK389 sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 22 giờ 50 phút, đến Yangon lúc 0 giờ 20 phút ngày hôm sau. Tiếp theo, chuyến bay sẽ cất cánh từ Yangon lúc 1 giờ 50 phút và hạ cánh tại sân bay quốc tế Dubai vào lúc 5 giờ 5 phút.

Hành khách từ Hà Nội giờ đây có thể bay cùng Emirates đến các điểm đến thú vị trong mạng lưới toàn cầu rộng lớn của hãng. Mặt khác, Emirates cũng sẽ mang nhiều khách du lịch và cơ hội kinh doanh đến Hà Nội để giúp tạo điều kiện cho sự phát triển của kinh tế và du lịch tại đây.

Hành khách đi trên máy bay Boeing 777-300ER của Emirates sẽ được tận hưởng hệ thống giải trí ICE đã đạt giải thưởng với gần 2.200 kênh giải trí theo yêu cầu. Như mọi chuyến bay khác của Emirates, hành khách đi trên chuyến bay đến Yangon và Hà Nội sẽ được hưởng chính sách hành lý hào phóng của Emirates với 30kg cho khách khoang phổ thông, 40kg cho khách hạng Thương gia và 50kg cho khách khoang hạng Nhất.

Nam Khánh

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.