Emirates lần thứ 11 liên tiếp nhận giải thưởng SKYTRAX

Hệ thống giải trí ICE (Thông tin, liên lạc, giải trí) của Emirates tiếp tục phá kỉ lục với giải thưởng “Tiện ích giải trí trên máy bay xuất sắc nhất thế giới” lần thứ 11 liên tiếp.

Vừa qua, hệ thống giải trí ICE (Thông tin, Liên lạc, Giải trí) của Emirates tiếp tục phá kỉ lục với giải thưởng “Tiện ích giải trí trên máy bay xuất sắc nhất thế giới” lần thứ 11 liên tiếp tại Lễ trao giải Hàng không thế giới SKYTRAX 2015. 

Giải thưởng hàng không thế giới SKYTRAX thăm dò ý kiến của hơn 18 triệu doanh nhân lữ hành và hành khách du lịch bằng máy bay tại hơn 160 quốc gia. Ông Patrick Brannelly, Phó Chủ tịch bộ phận Trải nghiệm Khách hàng đã nhận giải thưởng này tại buổi lễ trao giải diễn ra vào ngày 16 tháng 6 vừa qua tại Paris.

Emirates lần thứ 11 liên tiếp nhận giải thưởng SKYTRAX - ảnh 1

Ngoài ra, Emirates cũng được vinh danh với giải thưởng Tiện Nghi khoang Hạng Nhất xuất sắc nhất.

Hệ thống giải trí trên máy bay của Emirates luôn đi tiên phong trong việc thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành hàng không, từ việc là hãng đầu tiên lắp đặt màn hình TV cá nhân tại mỗi ghế ngồi vào năm 1992, cho đến TV truyền hình trực tiếp năm 2013 và mạng wifi miễn phí trên các máy bay tương thích vào năm 2014. Đến nay, với hơn 2100 kênh trên ice Digital Widescreen, Emirates tiếp tục vượt qua giới hạn để mang đến cho du khách toàn cầu nội dung sâu, rộng hơn. Giải thưởng thứ hai của Emirates tại SKYTRAX 2015 là giải thưởng Tiện nghi Khoang hạng nhất xuất sắc nhất, ghi dấu danh tiếng của những bộ sản phẩm tiện ích của thương hiệu xa xỉ Bvlgari đến từ Italia dành cho khách hàng nam và nữ.

Emirates lần thứ 11 liên tiếp nhận giải thưởng SKYTRAX - ảnh 2

Ông Patrick Brannelly, Phó Chủ tịch bộ phận Trải nghiệm Khách hàng của Emirates cho biết: "Chúng tôi thật sự phấn khởi khi nhận được các giải thưởng này vì chúng phản ánh sự tin tưởng của khách du lịch toàn cầu, những người đánh giá cao nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc mang đến các dịch vụ và tiện ích chất lượng cao. Chúng tôi không chủ quan trước những thành tựu đã đạt được mà sẽ tiếp tục mở rộng các giới hạn hết mức có thể cũng như luôn hướng tới sự sáng tạo, tính thích hợp và tiếp tục xây dựng nội dung sao cho hấp dẫn đối với các cộng đồng văn hóa rộng lớn sử dụng dịch vụ bay của Emirates. 

Năm thứ 11 nhận được vinh dự này là một minh chứng cho nỗ lực không ngừng của chúng tôi để cung cấp một sản phẩm tuyệt vời, mang lại sự hài lòng và ngạc nhiên cho khách hàng. Tôi tin tưởng rằng đây chính là điều làm nên sự khác biệt của hãng hàng không Emirates”.

CEO của SKYTRAX, ông Edward Plaisted nói: "Tôi chúc mừng Emirates trong việc giữ vững kỉ lục nhận giải Tiện ích Giải trí trên máy bay xuất sắc nhất trong một thời gian dài. Có được sự công nhận tuyệt vời này từ khách hàng cho hạng mục giải trí trên máy bay là một thành tựu rất lớn trong suốt nhiều năm liền. 

Đội ngũ Emirates hẳn sẽ rất tự hào. Khi mà việc cung cấp sản phẩm, tiện ích giải trí trên máy bay ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc xếp hạng sự hài lòng của khách hàng, và đó là một sự ghi nhận xứng đáng để duy trì hình ảnh một hãng hàng không được yêu thích nhất”. 

PV

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.