Emirates được bình chọn Hãng hàng không tốt nhất năm 2014

Hành khách trên toàn thế giới đã bình chọn Emirates là Hãng hàng không tốt nhất năm 2014, theo kết quả khảo sát thường niên của eDreams, một trong những công ty du lịch trực tuyến lớn nhất Châu Âu.

Kết quả khảo sát về hãng hàng không tốt nhất được tổng hợp từ hơn 90.000 lượt nhận xét của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Các khách du lịch đã đặt vé trên trang web bình chọn thông qua những nhận xét của họ về hãng hàng không tốt nhất, danh mục giải trí tốt nhất, xử lý hành lý tốt nhất và máy bay hiện đại nhất, trong số nhiều tiêu chí khác. 

Emirates được bình chọn Hãng hàng không tốt nhất năm 2014 - ảnh 1

Emirates được đánh giá cao ở hầu hết các tiêu chí với mức đánh giá tổng thể đạt 4,24 trên 5 điểm. Emirates còn giành được vị trí cao nhất về mức độ sạch sẽ và hiện đại của máy bay, đồng thời giành được thứ hạng đầu về dịch vụ giải trí trên chuyến bay, dịch vụ tiếp viên hàng không, phòng chờ VIP và dịch vụ xử lý hành lý.

“Việc khách hàng công nhận sự cố gắng cũng như sự đầu tư vào sản phẩm và thái độ phục vụ tích cực cả trên không lẫn dưới mặt đất của Emirates là phần thưởng lớn nhất mà chúng tôi nhận được. Emirates đã phục vụ 47 triệu hành khách trong năm 2014 và sẽ luôn tìm kiếm các phương pháp để cải thiện trải nghiệm bay cho khách hàng, từ các lựa chọn điểm đến đa dạng và những kết nối toàn cầu mà chúng tôi cung cấp, cho tới các dịch vụ trên máy bay và mạng lưới toàn cầu các phòng chờ chuyên biệt trên mặt đất. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp cho khách hàng các dịch vụ ngày càng tốt hơn trên mọi phương diện”, ông Thierry Antinori, Phó chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc Thương Mại của Emirates chia sẻ.

Với đội bay gồm 231 máy bay, Emirates hiện đang phục vụ các chuyến bay đến 147 điểm đến tại 83 quốc gia.

PV

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.