Đồng đôla vàng bán vỉa hè giá... 25.000 đồng

Dọc các tuyến đường lớn tại TPHCM như Võ Thị Sáu, Lý Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, 3/2… xuất hiện nhiều điểm bán 'tờ 100 USD' vàng may mắn với giá từ 20-25.000 đồng/tờ.
Đồng đôla vàng bán vỉa hè giá... 25.000 đồng - ảnh 1

Đồng đô la vàng mệnh giá 2 đô la được người dân mua nhiều nhất

Đồng đô la vàng may mắn mệnh giá 2 USD có số seri đẹp được bán với giá 20.000 đồng

Dọc các tuyến đường lớn tại TPHCM như Võ Thị Sáu, Lý Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, 3/2… xuất hiện nhiều điểm bán 'tờ 100 USD' vàng may mắn với giá từ 20-25.000 đồng/tờ.

Cụ thể, đồng đô la vàng may mắn mệnh giá 2 USD có số seri đẹp được bán với giá 20.000 đồng và đồng đô la vàng may mắn mệnh giá 100 USD được bán với giá 25.000 đồng.

Theo quan sát của PV, đồng đô la vàng may mắn có chất liệu bằng kim loại được dát mỏng và có màu vàng rất đẹp mắt. Trên mỗi đồng đô la may mắn đều được in 2 mặt.

Đồng đôla vàng bán vỉa hè giá... 25.000 đồng - ảnh 2

Nhiều điểm bán lì xì đô la vàng may mắn trên khắp các tuyến đường TPHCM

Theo anh Trương Thanh Tùng (21 tuổi, quê huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An), người bán lì xì đô la vàng may mắn, thì đây là năm đầu tiên xuất hiện đồng đô la này nên được rất nhiều người tìm mua.

Anh Tùng cho biết trung bình mỗi ngày tại điểm của anh bán không dưới 100 đồng.

Đồng đôla vàng bán vỉa hè giá... 25.000 đồng - ảnh 3

Đồng đô la vàng mệnh giá 100 đô la được bán với giá 25.000 đồng

'Những ngày đầu mới bán, lượng người mua rất đông, có ngày tôi thu về hơn 4 triệu đồng cho ông chủ', anh Tùng tiết lộ.

Cũng theo anh Tùng thì anh chỉ là người đứng bán thuê cho một người chủ khác với tiền công là 300.000 đồng mỗi ngày. Được biết người chủ này có khoảng 15 điểm bán lì xì đô la vàng may mắn nằm rải rác trên khắp các tuyến đường tại TPHCM.

Nguồn Dân trí

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.