Doanh nghiệp địa ốc “dồn dập” treo thưởng cho U23 Việt Nam

Trước trận chung kết với U23 Uzbekistan tại giải vô địch U23 châu Á, các tuyển thủ U23 Việt Nam nhận được vô vàn sự khích lệ tinh thần từ người hâm mộ. Các doanh nghiệp địa ốc phía Nam lại có cách ủng hộ riêng của mình, đó là “dồn dập” treo thưởng.

Với kỳ tích lọt vào chung kết giải bóng đá U23 châu Á 2018, các tuyển thủ U23 Việt Nam trong những ngày qua được xem là những người hùng của nước nhà. Bên cạnh sự động viên, kích lệ tinh thần của hàng triệu người hâm mộ cả nước, các doanh nghiệp địa ốc phía Nam cũng cổ vũ các cầu thủ trẻ U23 Việt Nam bằng những phần thưởng xứng đáng.

Trước chiến thắng lịch sử trước U23 Qatar ở trận bán kết của U23 Việt Nam, ngày 26/1, ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) cho biết sẽ trao tặng cho đội tuyển 1 tỷ đồng. Đặc biệt, nếu U23 Việt Nam vượt qua U23 Uzbekistan trong trận chung kết ngày 27/1 này, Hưng Thịnh Corp sẽ thưởng thêm 2 tỷ đồng.

Hưng Thịnh Corp treo thưởng 2 tỷ đồng nếu U23 Việt Nam vô địch.

Ngoài ra, Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Corp cho hay công ty sẽ tài trợ 5 tỷ đồng cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Số tiền này được Hưng Thịnh Corp tài trợ nhằm sử dụng vào công tác đào tạo tài năng trẻ và chi phí cho các huấn luyện viên của liên đoàn.

“Hi vọng với những hỗ trợ của Hưng Thịnh Corp và nhiều mạnh thường quân khác, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ vững tin, giành được thắng lợi cao nhất tại giải vô địch U23 châu Á năm nay. Nhìn xa hơn, với sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, các cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội được đào tạo toàn diện về mọi mặt, nâng cao vị thế của nền bóng đá nước nhà trên trường quốc tế”, ông Nguyễn Đình Trung kỳ vọng.

Trước đó, ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng  Hoà Bình xác nhận sẽ thưởng 500 triệu đồng cho U23 Việt Nam với thành tích vượt qua U23 Iraq ở trận tứ kết. Sau trận thắng trước U23 Qatar ở bán kết, chủ tịch Tập đoàn Hoà Bình tiếp tục “móc hầu bao” 1 tỷ đồng và treo thưởng 2 tỷ đồng nếu U23 Việt Nam vô địch.

Nhiều doanh nghiệp địa ốc khác như Thủ Đức House, Trần Anh Long An, Đại Phúc, tập đoàn Tuần Châu, CT Group… cũng hứa thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam vì thành tích lịch sử tại giải vô địch U23 châu Á năm nay. 

Phương Anh Linh

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.