Diễn viên Khả Ngân: Có ngày tôi khóc liên tục 7 tiếng từ sáng tới tối

Khả Ngân chia sẻ chưa bao giờ cô trải qua chuyện này suốt những năm tháng làm diễn viên.

Các tập phim Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng gần đây chuyển hướng trọng tâm vào nhân vật Trâm Anh khi quá khứ của cô bị đào lại sau khi gặp lại người tình đại gia cũ. Do vậy, từ một nhân vật nhí nhảnh, vô tư và mạnh mẽ, Trâm Anh bị đưa vào thế khó, đối mặt với nỗi sợ mất đi tất cả khi quá khứ thời non dại bị phanh phui.

Chính vì thế Khả Ngân cũng phải đảm nhiệm những phân cảnh khó hơn, đặc biệt là trường đoạn tâm lý khi Trâm Anh khóc tâm sự với 2 chị dâu trong tập 36 lên sóng tối 7/7. Khả Ngân nhận nhiều lời khen với phân đoạn này khi cô làm nổi bật sự đau đớn, ân hận cũng như nỗi sợ hãi của nhân vật Trâm Anh. Đây vừa là trường đoạn khó và hay nhất kể từ đầu phim của Khả Ngân. 

Trong chia sẻ mới nhất ở chương trình VTV Kết nối, Khả Ngân kể trường đoạn này cô phải quay 2 ngày liên tục mới hoàn thành.

"Một ngày tôi khóc liên tục 7 tiếng từ sáng đến tối. Khóc nhiều đến mức khiến mắt tôi sưng húp nên hôm sau phải nghỉ quay 3 tiếng buổi sáng. Sau đó lại quay cảnh khóc từ chiều đến tận 3 giờ sáng hôm sau. Chưa bao giờ tôi trải qua điều tương tự như vậy", nữ diễn viên chia sẻ. 

Khả Ngân tiết lộ sắp tới Trâm Anh phải trải qua giai đoạn căng thẳng và đồng hành cùng nhân vật, nữ diễn viên cũng nếm trải cảm xúc buồn và thương. Khả Ngân chia sẻ Trâm Anh là nhân vật cô thích nhất.

Thanh Sơn, Khả Ngân ở hậu trường phim. 

Nói về sự kết hợp với Thanh Sơn, Khả Ngân nói vì khán giả đã quá yêu hai nhân vật họ đảm nhiệm trong 11 tháng 5 ngày nên điều đó đã tạo áp lực lớn cho hai diễn viên. Họ luôn phải nỗ lực để làm sao khán giả tin trên màn ảnh giờ là Trâm Anh và Danh chứ không phải là Hải Đăng và Tuệ Nhi. Do vậy hai diễn viên luôn phải bàn bạc kỹ trước mỗi cảnh quay. 

Hiện Gia đình mình vui bất thình lình vẫn chưa đóng máy và cũng chưa chốt số tập cuối cùng. 

Mỹ Anh
Clip: VTV

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !