Dell ra mắt hàng loạt giải pháp và dịch vụ mới

Ngày 3/12, Dell đã công bố các giải pháp và dịch vụ mới, được thiết kế để giúp các khách hàng sở hữu trung tâm dữ liệu quy mô lớn có thể đạt được các mục tiêu kinh doanh quan trọng một cách nhanh chóng và nhất quán hơn với chi phí.

Theo đó, bằng những giải pháp cơ sở hạ tầng có thể mở rộng một cách dễ dàng và thích ứng một cách nhanh chóng cả ở hiện tại và trong tương lai bằng các sản phẩm máy chủ mới, được thiết kế dành cho thị trường trung tâm dữ liệu đang phát triển nhanh chóng nhất, những tủ lưu trữ doanh nghiệp cao cấp nhất và các thiết bị siêu hội tụ, phần mềm bảo vệ dữ liệu thế hệ mới cũng như là các dịch vụ triển khai và tự động hóa dịch vụ mới.

Dell ra mắt hàng loạt giải pháp và dịch vụ mới - ảnh 1

Dell - XC 6320

"Trong bối cảnh công nghệ phát triển nhanh chóng hiện nay, Dell đang tập trung vào thiết kế các giải pháp trung tâm dữ liệu với khả năng đảm bảo hiệu suất hàng đầu thị trường, cùng với độ uyển chuyển và linh hoạt giúp bắt kịp nhu cầu ngày càng tăng của các khối lượng công việc mới, các kiến trúc mới và tạo đà tăng trưởng trong kinh doanh cho các doanh nghiệp", Ông Trần Vũ, Tổng Giám đốc, Công ty Dell Việt Nam cho biết. "Các giải pháp và dịch vụ mới được công bố ngày hôm nay chứng tỏ khả năng mở rộng một cách đơn giản và có hiệu quả về chi phí, cho phép các doanh nghiệp có quy mô lớn thu được những lợi ích từ những giải pháp được Dell thiết kế một cách thông minh, đồng thời hạ thấp tổng chi phí đầu tư cho CNTT và chuyển sự ưu tiên sang các dịch vụ có giá trị cao hơn trong hoạt động quản lý CNTT, qua đó đó nâng cao kết quả kinh doanh và thúc đẩy tăng trưởng."

Thế hệ mới của giải pháp tích hợp Dell XC Series mở rộng danh mục giải pháp lưu trữ được định nghĩa bằng phần mềm của Dell

Dell cũng công bố một thế hệ tiếp theo của các thiết bị hội tụ ở quy mô Web Dell XC Series, trong đó tích hợp các tài nguyên tính toán, lưu trữ và hypervisor vào trong một sản phẩm duy nhất giúp hạ thấp tổng chi phí sở hữu (TCO) và đồng bộ hóa các trung tâm dữ liệu. 

Các giải pháp siêu hội tụ mới nhất bao gồm cả Dell XC6320 - thiết bị XC Series có mật độ cao nhất từ trước tới nay, với bốn nút tính toán để hỗ trợ hơn 44 terabyte lưu trữ trong một thiết bị có kích thước 2U. Thiết bị này hạ thấp đáng kể yêu cầu về không gian tủ rack, cấp nguồn và làm mát để vận hành các tải công việc khác nhau trong các trung tâm dữ liệu của các nhà cung cấp dịch vụ, các môi trường chi nhánh văn phòng ở xa (ROBO) và khách hàng lớn. Các node thuần túy Flash Dell XC630-10F và XC6320-6F mới là những thiết bị thuần túy flash XC Series đầu tiên, tạo ra bước đột phá về tỷ số chi phí/hiệu năng nhờ công nghệ phân lớp lưu trữ giữa các loại ổ flash phù hợp với mức độ sử dụng dữ liệu thực tế.

Dell ra mắt tủ lưu trữ Dell Storage cao cấp nhất với hiệu quả chi phí trên mỗi Gigabyte lưu trữ tốt nhất trong ngành

Dell ra mắt hàng loạt giải pháp và dịch vụ mới - ảnh 2

SC9000

Sự kết hợp giữa bộ điều khiển lưu trữ Dell Storage SC9000 hàng đầu mớicủa Dell, khay mở rộng đĩa SAS 12GB mới và phần mềm tủ lưu trữ thế hệ mới mang đến cho khách hàng một phiên bản SC Series có hiệu năng cao nhất từ trước đến nay dành cho khách hàng doanh nghiệp, Dell đã một lần nữa đảm bảo tỷ số chi phí trên mỗi gigabyte lưu trữ ở mức thấp nhất trong ngành trên các ổ lưu trữ SSD1 với tủ lưu trữ  doanh nghiệp thuần túy Flash SC9000 (mức thấp nhất là 65 cent [Mỹ] trên mỗi gigabyte dung lượng lưu trữ hiệu dụng), đi kèm theo tất cả các phần mềm lưu trữ và ba năm dịch vụ hỗ trợ Dell Copilot.3.

Dell Storage SC9000, dựa trên nền tảng máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 13 của Dell cung cấp các cấu hình thuần túy Flash và cấu hình lai để đạt được thông lượng IOP cao hơn tới 40% – với khả năng đạt được hơn 385.000 IOPS4 — và thông lượng cao hơn hai lần so với các tủ lưu trữ SC Series trước đây. Với mục tiêu hỗ trợ các tải công việc lớn với đòi hỏi khắt khe nhất, tủ lưu trữ SC9000 linh hoạt và tự tối ưu hóa cung cấp hơn 3 petabyte dung lượng dữ liệu chưa nén (raw capacity) trên mỗi tủ lưu trữ với khả năng mở rộng theo mô hình bổ sung thêm node (mô hình scale-out) trong các cấu hình nhiều tủ lưu trữ liên kết với khả năng di chuyển volume liền mạch giữa các tủ lưu trữ. 

Phần mềm Tủ lưu trữ Dell Storage Center 6.7 mới có những cải tiến đáng kể dành cho doanh nghiệp, tăng cường khả năng hỗ trợ chung của các thiết bị SC series cho các môi trường điện toán đám mây riêng và nhiều ứng dụng trọng yếu khác. Những tính năng mới nổi bật như: chuyển mạch bảo vệ tự động Live Volume để đảm bảo tính năng khôi phục sau thảm họa, tích hợp với thời gian gián đoạn hoạt động của tải công việc bằng 0 và tích hợp chức năng bảo vệ dữ liệu ở phía máy chủ dành cho các môi trường Oracle, Microsoft và VMware. Các năng lực nén dữ liệu chủ động mới giúp tiết kiệm tới 93% dung lượng ổ Flash6, và có thêm nhiều sáng tạo mới, như dễ đàn triển khai ứng dụng lần đầu tiên trong ngành của công nghệ TLC 3D NAND trong một hệ thống có độ bền và hiệu năng cao thực sự, qua đó góp phần cắt giảm thêm chi phí.

Dell giới thiệu những chiếc máy chủ mang thương hiệu Dell DSS đầu tiên

Chính thức được công bố vào tháng 8 năm 2015, các giải pháp có khả năng mở rộng dành cho trung tâm dữ liệu của Dell (Dell Datacenter Scalable Solution) (DSS) là một đơn vị kinh doanh mới thuộc bộ phận Giải pháp Doanh nghiệp của Dell, được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu cụ thể của các công ty công nghệ web, các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông, các công ty dịch vụ hosting, dầu khí và các tổ chức nghiên cứu. Sau khi phục vụ hơn 200 khách hàng trong phân khúc thị trường đang phát triển này, Dell đang đáp ứng nhu cầu của họ bằng cách giới thiệu các sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu DSS của mình nhằm đảm bảo độ linh hoạt và khả năng mở rộng tuyệt vời trong khi vẫn hạ thấp được chi phí cơ sở hạ tầng.

Dell dẫn đầu trong lĩnh vực Sao lưu và khôi phục dữ liệu thế hệ mới bằng Giải pháp Bảo vệ dữ liệu | Khôi phục dữ liệu nhanh (Dell Data Protection | Rapid Recovery)

Phần mềm Dell Data Protection/ Rapid Recovery thế hệ mới, được phát triển trong kỷ nguyên mới được bao gồm cả khả năng khôi phục dữ liệu trong môi trường điện toán đám mây, tích hợp các tính năng đã được kiểm chứng và quen thuộc của AppAssure và các sáng chế hàng đầu khác của Dell và giúp loại bỏ gián đoạn hoạt động trong các môi trường của khách hàng.

Dell còn đang nâng cao năng lực của mình trong việc bảo vệ thiết bị đầu cuối bằng cách cung cấp phiên bản đầu tiên của Dell Data Protection | Endpoint Recovery -một giải pháp phần mềm mới với những sáng tạo đã được kiểm chứng, để cung cấp khả năng sao lưu dữ liệu liên tục và khôi phục thiết bị đầu cuối nhanh chóng và dễ dàng. Nhằm bổ sung thêm cho các phiên bản mới, Dell còn đưa ra một cơ chế định giá được đơn giản hóa dành cho vRanger, mang đến cho các tổ chức, doanh nghiệp hiện có môi trường ảo hóa đang phát triển khả năng tiếp cận giải pháp sao lưu VM có khả năng mở rộng với giá khởi điểm từ 699 đô la, bao gồm cả dịch vụ hỗ trợ 24/7.

Danh mục dịch vụ ProDeploy Enterprise Suite giúp khách hàng khai thác được nhiều giá trị hơn từ các khoản đầu tư công nghệ ngay từ thời điểm ban đầu.

Bộ phận Dịch vụ của Dell (Dell Services) giới thiệu Danh mục giải pháp Hiện đại hóa Ứng dụng của Dell

Khi khách hàng muốn chuyển đổi sang các công nghệ trung tâm dữ liệu mới, họ cũng cần phải di chuyển và thay đổi kiến trúc ứng dụng của mình. Hôm nay, Bộ phận dịch vụ Dell Services đã giới thiệu Danh mục giải pháp hiện đại hóa ứng dụng của Dell - một danh mục giải pháp phần mềm tích hợp dành cho hoạt động hiện đại hóa và đơn giản hóa ứng dụng. Danh mục Hiện đại hóa Ứng dụng này giúp khách hàng nâng cao độ linh hoạt trong hoạt động kinh doanh một cách dễ dàng hơn thông qua đơn giản hóa các ứng dụng, đưa các ứng dụng của họ trong các giải pháp an toàn để giải quyết các lỗ hổng bảo mật và tích hợp các ứng dụng với các dịch vụ kỹ thuật số. 

Việc hợp nhất những giải pháp này trong một khung giải pháp chung cho phép Dell Services giải quyết những khó khăn thách thức phức tạp của khách hàng trong các môi trường cũ bằng các khuynh hướng lai phù hợp với từng mục đích. Dell có thể áp dụng một giải pháp và kỹ thuật hiện đại hóa phù hợp để giải quyết từng thách thức trong một danh mục giải pháp cũ, thay vì cố gắng giải quyết mọi vấn đề bằng một giải pháp duy nhất.

P.V

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.