Dấu ấn thương hiệu Việt trên trường quốc tế

Vừa qua, Novaland liên tục được vinh danh tại nhiều giải thưởng quốc tế cho những nỗ lực trong phát triển nguồn nhân lực và hoạt động hỗ trợ cộng đồng hiệu quả.

Trách nhiệm xã hội (CSR): Yếu tố cấu thành cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (Special Recognition in CSR) - giải thưởng đặc biệt, xuất hiện lần đầu trong danh mục giải thưởng bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards) năm 2017, vừa được trao tặng cho Tập đoàn Novaland vào ngày 2/6/2017.

Cùng ngày, Asia Responsible Entrepreneurship Awards (AREA) - giải thưởng uy tín trong khu vực của tổ chức phi chính phủ Enterprise Asia – vinh danh Novaland tại hạng mục doanh nghiệp có sức ảnh hưởng tới cộng động (Social Empowerment), và hạng mục doanh nghiệp có chiến lược phát triển nguồn nhân lực xuất sắc (Investment in People). Đặc biệt, Novaland là thương hiệu Việt đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản được xướng tên tại lễ trao giải của AREA được tổ chức trọng thể tại Bangkok –Thái land.

Dấu ấn thương hiệu Việt trên trường quốc tế - ảnh 1

Đại diện Tập đoàn Novaland nhận giải trong lễ trao giải Asia Responsible Entrepreneurship Awards (AREA).

Ông Dato William Ng, Chủ tịch của Enterprise Asia chia sẻ: “Những doanh nghiệp nhận giải thưởng, ngoài việc chứng minh được kinh nghiệm và kỹ năng kinh doanh, họ cũng phải cam kết thực hiện được hai nhiệm vụ vô cùng quan trọng, đó là kế hoạch đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực đồng thời thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Với sự ghi nhận tích cực đó, chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích các doanh nghiệp đưa công ty lên một tầm cao mới, qua đó, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân, và giúp thúc đẩy nền kinh tế phát triển”.

Giải thưởng “Investment in People” – Chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Novaland

CSR đi từ nhận thức nội tại của doanh nghiệp. Trách nhiệm xã hội của Novaland còn được thể hiện từ sự quan tâm và đảm bảo điều kiện tốt nhất cho người lao động. Tập đoàn luôn nỗ lực trong việc: Tạo việc làm và thu nhập ổn định, môi trường làm việc tốt cho hơn 2.200 nhân viên có thể phát triển tối đa năng lực cá nhân. Đặc biệt, năm 2016, Novaland chính thức thành lập Trung tâm đào tạo Novagroup Leadership Center với trách nhiệm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp, xây dựng lực lượng lãnh đạo kế nhiệm. Trong năm 2016, Trung tâm đã tổ chức hơn 100 khóa đào tạo kỹ năng mềm và nghiệp vụ, với 89.110 giờ đào tạo cho hơn 13.000 lượt học viên tham gia… Bước tiến trong việc đào tạo nguồn nhân lực cũng là một trong những lý do quan trọng giúp một thương hiệu Việt – Novaland lần đầu tiên được vinh danh tại hạng mục doanh nghiệp có chiến lược phát triển nguồn nhân lực xuất sắc của AREA.

Dấu ấn thương hiệu Việt trên trường quốc tế - ảnh 2

Novaland chính thức thành lập Trung tâm đào tạo Novagroup Leadership Center với trách nhiệm đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp và xây dựng lực lượng lãnh đạo kế nhiệm

Đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội bằng sản phẩm tốt và dịch vụ tốt The Sun Avenue (Q.2, TP.HCM) – một sản phẩm Novaland đã “thắng lớn” năm nay với các giải thưởng:

+ Giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2017) với các hạng mục: “Dự án khu dân cư phức hợp có kiến trúc tốt nhất tại VN” (Best Architecture Multiple Residence Vietnam); “Khu phức hợp có kiến trúc tiêu biểu tại VN” (Mixed-use Architecture Vietnam); “Dự án nhà cao tầng có kiến trúc tiêu biểu tại VN” (Residential High-rise Architecture Vietnam); “Dự án căn hộ tiêu biểu tại VN” (Apartment Vietnam); “Dự án khu phức hợp tiêu biểu tại VN” (Mixed-use Development Vietnam); “Dự án nhà cao tầng tiêu biểu tại VN” (Residential High-rise Development Vietnam).

+ Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017) với hạng mục Highly Commended – Best High End Condo Development (Ho Chi Minh City).

Khu đô thị Lakeview City (P.An Phú, Q.2, TP.HCM) với giải “Dự án khu dân cư tiêu biểu và khu dân cư có kiến trúc tiêu biểu tại VN” (Architecture Multiple

Residence Vietnam) thuộc Giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2017.

Dự án có Thiết kế kiến trúc cảnh quan khách sạn tốt nhất (Best Hotel Landscape Architectural Design), Highly Commended – Best Hotel Development dành cho dự án Nova Phù Sa từ Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017).

Giải thưởng BCI Asia Awards 2017 - Top 10 chủ đầu tư bất động sản tốt nhất Việt Nam

Đây là năm thứ 5 liên tiếp thương hiệu Novaland được vinh danh tại BCI Asia Awards – một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á. Top 10 được lựa chọn dựa trên các tiêu chí như: Có tổng giá trị dự án lớn nhất; Quy mô, năng lực quản trị, kiến trúc dự án, chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu tú…; Ảnh hưởng tích cực của sản phẩm tới cộng đồng và xã hội. 

Đáp ứng một loạt tiêu chí đánh giá khắt khe của nhiều hội đồng giám khảo quốc tế khác nhau, cải tiến không ngừng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước, Tập đoàn Novaland luôn nỗ lực không ngừng, kiên định trong việc giữ đúng cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ tốt.

Sự công nhận từ các giải thưởng uy tín quốc tế là minh chứng cho hướng đi đúng và sự phát triển bền vững của Tập đoàn Novaland trên hành trình từng bước đạt được hoài bão của mình. “Là một Tập đoàn Bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng”.

Dấu ấn thương hiệu Việt trên trường quốc tế - ảnh 3
Dấu ấn thương hiệu Việt trên trường quốc tế - ảnh 4

Đại diện Tập đoàn Novaland nhận giải tại lễ trao giải thưởng “Bất động sản Việt Nam 2017” (Vietnam Property Awards 2017)

Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland – ông Phan Thành Huy chia sẻ: “Chúng tôi đã và đang phấn đấu để Novaland là môi trường làm việc tốt nhất, luôn nỗ lực không ngừng, kiên định trong việc giữ đúng cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, cố gắng hoạt động hiệu quả để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân viên; quan tâm bảo vệ môi trường, tham gia các hoạt động thiện nguyện và các hoạt động xã hội gắn kết giúp phát triển cộng đồng”.

P.V

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.