Đại học Ngoại thương tuyển sinh thạc sỹ tài chính

Thành công sau 6 khóa tuyển sinh, trường đại học Ngoại thương (Trung tâm phát triển quốc tế) tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh khóa 7 chương trình đào tạo thạc sỹ tài chính (quản lý nguồn vốn), khai giảng tháng 10/2017.

Được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tính thực tiễn trong chương trình đào tạo, bởi kinh nghiệm, trình độ chuyên môn sâu của đội ngũ giảng viên, bởi sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý, Chương trình Thạc sỹ Tài chính – Master in Finance (Treasury) liên kết giữa Đại học Ngoại thương (Trung tâm Phát triển Quốc tế) với Đại học Rennes 1 (Pháp) đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà quản lý tài chính tại Việt Nam.

Trường đại học Renners 1 - Pháp

Năm 2011, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho phép trường đại học Ngoại thương (Trung tâm phát triển quốc tế) triển khai chương trình thạc sỹ tài chính (Quản lý nguồn vốn) liên kết đào tạo với Đại học Rennes 1 (Pháp). Đây là chương trình thạc sỹ duy nhất ở Việt Nam đào tạo chuyên ngành sâu về tài chính và quản lý nguồn vốn.

Chương trình được thiết kế theo chương trình gốc được áp dụng giảng dạy tại đại học Rennes 1(Pháp), các  môn học trong chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và áp dụng tính thực hành cao trong việc giảng dạy và học tập. Thời gian học linh hoạt, phù hợp với đối tượng học viên đã đi làm, mức học phí cạnh tranh, 50% giảng viên là giáo sư, tiến sỹ đến từ đại học Rennes 1(Pháp), 50% giảng viên của đại học Ngoại thương có trình độ từ TS trở lên và đã tốt nghiệp các trường đại học ở nước ngoài.

Chương trình đã triển khai thực hiện 6 khóa, đã có hơn 100 học viên tốt nghiệp và được ĐH Rennes 1 cấp bằng. Tất cả học viên của chương trình đều được cấp mã số sinh viên, được lưu thông tin tại hệ thống dữ liệu tại trường ĐH Rennes 1. Học viên được sử dụng các trang thiết bị hiện đại, sử dụng các điều kiện học tập như học viên chính quy của trường ĐH Ngoại thương, học tại các phòng chất lượng cao do các đối tác nước ngoài trang bị.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên khóa 5, chương trình thạc sỹ tài chính

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đến 30 tháng 9/2017.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trung tâm phát triển quốc tế - Đại học Ngoại thương

Văn phòng tuyển sinh: 

Địa chỉ: P.203, nhà F, đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà nội

Điện thoại: 84-4-32595155 (số máy lẻ: 453, 393)        

Hotline: 0948198898 0989020808

Email: maianhbui@ftu.edu.vn 

PV

Gói quà bọc giấy đỏ Tổng Bí thư tặng cậu học trò điểm cao

Đào Quang Duy vẫn nhớ như in khoảnh khắc khi anh là một trong ba cựu học sinh của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vinh dự được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng quà vì có kết quả cao trong kỳ thi đại học.

Vượt lên bệnh tật, nữ sinh đạt 29,5 điểm thi tốt nghiệp THPT

Bị liệt dây thần kinh cơ mặt, phải điều trị nhiều tháng liền ở bệnh viện nhưng em Nguyễn Thùy Dương đã vượt lên bệnh tật, nỗ lực học tập trở thành thủ khoa khối C toàn tỉnh Hà Tĩnh với 29,5 điểm.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Cựu sinh viên Trường Đại học FPT kể chuyện lập nghiệp ở Nhật Bản

Nguyễn Văn Quốc Bảo hiện là Quản lý Technical Consultant và một nhánh bộ phận phát triển công ty Hybrid Technologies. Thời gian vừa học vừa làm và phát triển ngoại ngữ tại Trường Đại học FPT giúp anh mở cánh cửa xuất ngoại ngay khi tốt nghiệp.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Nam sinh Hà Nội vượt 20km đến trường và hành trình giành Huy chương Vàng quốc tế

Quãng đường từ nhà đến trường của Tuấn Anh gần 20km. Bố mẹ không có điều kiện đưa đón nên nam sinh đi học bằng xe buýt. Hàng ngày, em rời nhà vào lúc 5h30...

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Đang cập nhật dữ liệu !