Đại gia Quảng Ninh chi gần 1 tỷ đồng mua hồng vàng nguyên khối tặng vợ dịp 8/3

Một đại gia chịu chơi đã chi tới 880 triệu đồng để mua 4 hoa hồng đúc vàng làm quà tặng nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay….
Đại gia Quảng Ninh chi gần 1 tỷ đồng mua hồng vàng nguyên khối tặng vợ dịp 8/3 - ảnh 1

Hoa hồng đúc vàng nguyên khối có giá 220 triệu đồng/bông.

Công ty cung cấp sản phẩm vàng và mạ vàng cao cấp cho biết, dịp 8/3 năm nay đã có 6 bông hồng đúc vàng được hoàn thiện để trả theo đơn đặt hàng của khách hàng. Mỗi bông có trọng lượng khoảng 5 cây vàng, trị giá 220 triệu đồng/bông.

“Trong số 6 bông hồng đúc vàng thì có 4 bông của một “đại gia” ở Quảng Ninh; còn lại là của khách hàng ở Hà Nội và Hải Phòng đặt mỗi người một bông. Đây đều là những bông hồng đúc vàng nguyên khối, là quà tặng cao cấp, sang trọng và giá trị vẫn thường được các đại gia đặt hàng tại Karalux”, ông Trần Khôi Nguyên, đại diện đơn vị chuyên chế tác quà tặng cho hay.

Đại gia Quảng Ninh chi gần 1 tỷ đồng mua hồng vàng nguyên khối tặng vợ dịp 8/3 - ảnh 2

Mỗi bông hồng đúc vàng "ngốn" hết 50 chỉ vàng.

Vị này cũng cho biết, để hoàn thành bông hồng đặc biệt này, đội ngũ chế tác đã phải sử dụng hết 50 chỉ vàng 24K (5 lượng vàng). Bông hồng có chiều dài cả cuống và nụ là 23,5 cm, bề ngang 8,5 cm. Sản phẩm có chứng thư kiểm định vàng ghi rõ đầy đủ thông số về trọng lượng, kích thước, chất lượng vàng… của đơn vị kiểm định độc lập.

Sở dĩ bông hồng có giá trên 200 triệu đồng bởi đội ngũ chế tác phải mất đến 6 ngày làm việc liên tục với gần 20 công đoạn khác nhau mới hoàn thiện một bông hồng vàng 24K nguyên khối.

Đại gia Quảng Ninh chi gần 1 tỷ đồng mua hồng vàng nguyên khối tặng vợ dịp 8/3 - ảnh 3

Bông hồng đúc vàng có chứng thư kiểm định vàng ghi rõ đầy đủ thông số về trọng lượng, kích thước, chất lượng vàng… của đơn vị kiểm định độc lập.

“Từ khâu lên ý tưởng và tạo mẫu sáp đến việc tạo bề mặt của lá, cánh bông hồng cần chỉnh chu từng bước sao cho vẫn giữ được các vân, gân của lá để tạo tính tự nhiên như một bông hồng thật. Sau khi hoàn thiện sáp, công đoạn tiếp theo là đúc vàng và xử lý bề mặt, cũng như chỉnh sửa để bông hồng vàng đạt thẩm mỹ cao nhất. Chính vì thế, muốn sở hữu một bông hồng được chế tác bằng vàng 24K nguyên khối, khách hàng phải đặt trước ít nhất từ 3-5 ngày”, ông Nguyên cho hay.

Đại gia Quảng Ninh chi gần 1 tỷ đồng mua hồng vàng nguyên khối tặng vợ dịp 8/3 - ảnh 4

Bông hồng mạ vàng "3 trong 1" này có giá 3 triệu đồng/bông.

Theo tìm hiểu, năm nay Karalux còn “tung” ra thị trường quà tặng một bông hồng mạ vàng “3 trong 1”, tức là món quà tặng này vừa được đặt trên bàn làm việc trang trí, vừa có thể cắm bút ký và đựng name card. Bông hồng mạ vàng này chỉ có giá 3 triệu đồng.

Đại gia Quảng Ninh chi gần 1 tỷ đồng mua hồng vàng nguyên khối tặng vợ dịp 8/3 - ảnh 5

Gần cuối bông hồng mạ vàng có thêm nụ hoa được thiết kế để cắm bút.

Ông Nguyên cho biết, dịp 8/3 năm nay đơn vị ông chế tác khoảng 500 bông hồng mạ vàng để phục vụ nhu cầu của khách hàng, tránh tình trạng khan hàng, làm không kịp đơn đặt hàng của khách vào những ngày cận kề dịp lễ như năm trước.

Minh Thư

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.