Đại gia Diệu Hiền làm giám đốc công ty tại Mỹ

Hiện tại, nữ doanh nhân này đang ở Mỹ trị bệnh cũng như điều hành công ty thủy sản của bà đã được đầu tư ở quốc gia này nhiều năm nay.

Đại gia Diệu Hiền làm giám đốc công ty tại Mỹ

Bianfishco liên tiếp bị đối tác khởi kiện

Đại gia Diệu Hiền làm giám đốc công ty tại Mỹ
Công ty của bà Hiền bên Mỹ, địa chỉ 300N Alpine Drive, Beverly Hills, California 90210.

Theo người thân bà Phạm Thị Diệu Hiền, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An (Bianfishco), nữ đại gia này đang điều trị bệnh tại Mỹ. Tại đây, bà Hiền có công ty riêng Binh An Seafood USA Inc đặt tại 300N Alpine Drive, Beverly Hills, California 90210 từ năm 2009.

Hai năm trước đó, bà Hiền là giám đốc Bianfishco USA đặt tại 1209 Orange Street, the City of Wilmington, New Castle County, Delawear 19801. Sau đó, Bianfishco USA chuyển đến 2041 E Ocean Blvd, Long Beach City, California 90803.

Tháng 4/2009, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài lần đầu tiên cho công ty của bà Hiền với vốn chỉ trên 882 ngàn USD nhưng đến tháng 7/2009 nữ đại gia được phép đưa vốn ra nước ngoài tăng lên 5 triệu USD, tương đương trên 80 tỉ đồng.

Mục tiêu của lãnh đạo Bianfishco là đưa các sản phẩm của "công ty mẹ" tại Việt Nam sang Bianfishco USA tiêu thụ với kế hoạch đạt doanh thu từ 79 triệu USD trở lên vào năm 2011. Vì vậy, Bianfishco USA được về 300N Alpine Drive, Beverly Hills, California 90210 đến nay. Nhìn từ ngoài vào thì đây là căn biệt thự khá rộng ở California.

Hiện tại, Bianfishco USA tại Mỹ do bà Hiền làm Giám đốc cùng hai nhân sự làm việc hành chính, một kế toán, một thủ kho với bốn nhân viên xuất nhập khẩu. Con gái bà Hiền tên Bình An cũng theo mẹ sang Mỹ cùng với người rất thân thiết là nữ thư ký riêng ở Việt Nam.

Hơn10 ngày trước, trong buổi tiếp xúc báo chí, ông Trần Văn Trí (chồng bà Hiền) cho biết, vợ không phẫu thuật được tại Singrapore nên bay sang Mỹ trị bệnh.

HỒNG DÂN

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.