Đà Nẵng: Xuất hiện thông báo giả mạo bố trí chung cư quý 1/2020

Ngày 17/2, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý và Khai thác nhà Đà Nẵng Nguyễn Hữu Chát cho biết có công văn giả mạo bố trí chung cư trên địa bàn TP trong quý 1/2020, đề nghị người dân cảnh giác, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng.

Theo ông Nguyễn Hữu Chát, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý và Khai thác nhà Đà Nẵng, đơn vị này phát hiện có trường hợp mạo danh Trung tâm để phát hành thông báo mang ký hiệu số 16/201 Trung tâm quản lý nhà, đề ngày 18/12/2019, về việc bố trí chung cư năm 2019 – 2020.

Trung tâm Quản lý và Khai thác nhà Đà Nẵng khẳng định thông báo bố trí chung cư trong quý 1/2020 cho 25 trường hợp là giả mạo. (Ảnh: HC)

Nội dung của văn bản giả mạo này là thông báo cho 25 trường hợp được UBND TP Đà Nẵng bố trí chung cư trong quý 1/2020 tại các khu chung cư An Trung 2, Cẩm Lệ, Phước Lý, Vũng Thùng, Hải Châu và Thuận Phước theo danh sách đăng tải bên dưới (xem hình).

Ông Nguyễn Hữu Chát cho hay, qua kiểm tra, Trung tâm Quản lý và Khai thác nhà Đà Nẵng khẳng định đây là thông báo giả mạo; Trung tâm không phát hành thông báo này. Vì vậy, Trung tâm đề nghị các cơ quan báo chí đăng tải thông tin để kịp thời ngăn chặn và tránh trường hợp người dân bị kẻ xấu lợi dụng để thực hiện các hành vi bất hợp pháp.

Bên cạnh đó, Trung tâm Quản lý và Khai thác nhà Đà Nẵng cũng đề nghị người dân nếu phát hiện hoặc có thông tin về tổ chức, cá nhân liên quan đến việc mạo danh nêu trên thì kịp thời thông báo cho Trung tâm (số 25 Lê Hồng Phong, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng; điện thoại: 0236.3562.612), hoặc báo cho cơ quan Công an để kịp thời xử lý.

Hải Châu
Từ khóa: Đà Nẵng chung cư giả mạo công an quản lý nhà An Trung 2 Phước Lý

Vinamilk vững vị thế trong các BXH doanh nghiệp niêm yết hàng đầu

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm Vinamilk cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất, kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.

VietinBank đón tân sinh viên với chiến dịch Pack2School

Từ ngày 25/8/2023, chiến dịch “Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường” của VietinBank đã lan tỏa khắp các trường học, mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn HSSV.

Những giải pháp quản trị tài chính dễ dàng cho doanh nghiệp

Kể từ ngày 1/9/2023, VietinBank triển khai Chương trình “Trải nghiệm tiện ích - Yêu thích dài lâu” cùng các ưu đãi hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cách doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

Để không bị loại khỏi “cuộc chơi” bởi các tiêu chuẩn ngày càng cao do các thị trường nhập khẩu đặt ra, các doanh nghiệp Việt cần thay đổi tư duy, cách làm, quan tâm hơn tới “tính xanh” của chuỗi cung ứng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường

Vinamilk đứng thứ 5 trong top 10 thương hiệu sữa bền vững nhất toàn cầu

Brand Finance vừa công bố Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 “Thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu 2023”. Đặc biệt, điểm nhận thức về tính bền vững của Vinamilk đạt cao nhất trong bảng xếp hạng.

Bí quyết giúp Vinamilk duy trì sức hấp dẫn trên thị trường tuyển dụng

Nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Vinamilk tiếp tục được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023. Điều gì giúp doanh nghiệp 47 năm tuổi duy trì sức hút với người lao động qua nhiều thế hệ, đặc biệt là Gen Z?

Agribank dành gần 2 tỷ đồng tặng tân sinh viên 2023

Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2023” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,833 tỷ đồng.

Agribank dành hơn 60.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất

Với mong muốn hỗ trợ ngày càng nhiều khách hàng hàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, đồng thời thực hiện chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, Agribank dành hơn 60.000 tỷ đồng triển khai đồng bộ nhiều chương trình tín dụng ưu đãi.

Agribank duy trì vị trí Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Agribank đứng vị trí thứ 6 trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2023, theo Brand Finance.

Agribank dành 10.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nhằm tiếp tục đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Agribank dành 10.000 tỷ đồng triển khai chương trình tín dụng ưu đãi đối với khách hàng SME với lãi suất hấp dẫn.