Đà Nẵng: Phát hành gần 20.000 voucher giảm giá cho khách du lịch

Việc phát hành đang được tiến hành tại ga tàu, sân bay, một số KS 3-5 sao để du khách có thể sử dụng khi thanh toán hóa đơn tại các nhà hàng, cơ sở mua sắm đạt chuẩn và gần 30 gian hàng ở chợ Hàn.

Ngày 3/9, Sở VH-TT-DL Đà Nẵng cho hay, gần 20.000 voucher giảm giá 5 – 10% đang được phát hành tại các khách sạn 3 - 5 sao, sân bay, ga Đà Nẵng để du khách có thể sử dụng trực tiếp khi thanh toán hóa đơn tại các nhà hàng, cơ sở mua sắm đạt chuẩn và gần 30 gian hàng ở chợ Hàn. Cùng với đó, hơn 3.000 brochure cung cấp thông tin chi tiết về chương trình đã được phát miễn phí cho du khách.

Đà Nẵng: Phát hành gần 20.000 voucher giảm giá cho khách du lịch - ảnh 1

Du khách tìm hiểu thông tin về chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng 2014 tại quầy thông tin du lịch đặt tại sân bay quốc tế Đà Nẵng (Ảnh: HC)

Đồng thời, tại 30 gian hàng chợ Hàn, Sở đã cho treo bảng hiệu “Điểm tham gia chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng năm 2014” để du khách dễ dàng nhận biết. Trên bảng hiệu có ghi số điện thoại đường dây nóng của Trung tâm hỗ trợ du khách Đà Nẵng 0511. 3550.111 để các thông tin du khách phản ánh được các cơ quan chức năng xử lý kịp thời.

Các hoạt động nêu trên nằm trong chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng 2014 được triển khai từ ngày 1/8 đến 31/12 và phân chia thành 03 gói kích cầu dành cho khách du lịch nội địa, khách du lịch quốc tế và thị trường khách MICE. Đây là nét mới của chương trình năm nay nhằm từng bước xây dựng các chương trình cụ thể, phù hợp hơn với từng nhóm thị trường.

Đà Nẵng: Phát hành gần 20.000 voucher giảm giá cho khách du lịch - ảnh 2

Treo bảng“Điểm tham gia chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng năm 2014” tại 30 gian hàng ở chợ Hàn đăng ký tham gia chương trình (Ảnh: HC)

Có 106 đơn vị gồm các khách sạn 1 - 5 sao, các doanh nghiệp lữ hành, các khu điểm du lịch, các cơ sở mua sắm và ăn uống đạt chuẩn, hãng vận chuyển và các tiểu thương tại chợ Hàn đăng ký tham gia chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng 2014; tăng gần 30% so với năm 2013 (chỉ có 82 đơn vị tham gia).

Theo bà Lê Thị Ái Diệp, Phó trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú (Sở VH-TT-DL Đà Nẵng), tất cả các đơn vị tham gia đều cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ để Đà Nẵng là điểm đến an toàn, thân thiện đối với du khách trong và ngoài nước. Thanh tra Sở sẽ phối hợp với Chi cục QLTT tổ chức kiểm tra và xử lý các trường hợp vị phạm cam kết, nội dung đã đăng ký trong thời gian triển khai chương trình kích cầu du lịch 2014. 

HẢI CHÂU

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.