Đà Nẵng: Đơn vị đầu tiên hoàn thành trao sổ hồng căn hộ thu nhập thấp

Với 140 sổ hồng của đợt cuối cùng được trao chiều 11/01 cho các khách hàng mua căn hộ nhà ở xã hội, Vicoland Group đã trở thành đơn vị đầu tiên hoàn thành việc bàn giao sổ hồng cho khách hàng mua căn hộ tại các block chung cư thu nhập thấp trên địa bàn TP Đà Nẵng

Là đơn vị đầu tiên tham gia xây dựng nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp ở TP Đà Nẵng và TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế), chiều 11/01, Vicoland Group đã tổ chức lễ trao 140 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) của đợt thứ 4, cũng là đợt cuối cùng cho các khách hàng mua căn hộ nhà ở xã hội tại các block chung cư TP Đà Nẵng do Vicoland Group làm chủ đầu tư.

Chiều 11/01, ông Trần Xuân Hiền, Phó Chủ tịchVicoland Group, đã trao những sổ hồng cuối cùng cho các khách hàng mua căn hộ nhà ở xã hội tại các dự án chung cư thu nhập thấp doVicoland Group làm chủ đầu tư tại TP Đà Nẵng (Ảnh: HC)

Như vậy, đến nay đã có 896 khách hàng mua nhà ở xã hội tại TP Đà Nẵng do Vicoland Group làm chủ đầu tư được cấp sổ hồng. Và tập đoàn này cũng trở thành đơn vị đầu tiên hoàn thành việc bàn giao sổ hồng cho khách hàng mua căn hộ nhà ở xã hội tại Đà Nẵng.

Ông Trần Xuân Hiền, Phó Chủ tịch Vicoland Group cho biết thêm, trước đó, ngày 10/01, tập đoàn này cũng tổ chức lễ bàn giao hơn 200 sổ hồng cho khách hàng mua nhà ở xã hội tại dự án nhà thu nhập thấp khu An Vân Dương (phường Phú Xuân, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế). Các sổ hồng còn lại của dự án này cũng sẽ được Vicoland Group bàn giao trong thời gian tới để tạo điều kiện cho các hộ dân yên tâm “an cư lạc nghiệp”.

Vicoland Group đã trở thành đơn vị đầu tiên hoàn thành việc bàn giao sổ hồng cho khách hàng mua căn hộ tại các block chung cư thu nhập thấp trên địa bàn TP Đà Nẵng (Ảnh: HC)

Theo ông Trần Xuân Hiền, sau khi hoàn thành toàn bộ các dự án nhà ở dành cho người có thu nhập thấp tại Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế, Vicoland Group đã nỗ lực xúc tiến các thủ tục, hồ sơ trình cấp có thẩm quyền của hai địa phương này phê duyệt cấp sổ hồng cho khách hàng.

“Đến nay tại Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế, Vicoland Group đã hoàn thành trên 1.400 sổ hồng và trao tận tay cho khách hàng đã sở hữu căn hộ tại các dự án của đơn vị. Chúng tôi rất cám ơn và mong muốn các cơ quan chức năng của hai địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ trong quá trình làm thủ tục cấp sổ hồng cho khách hàng tại các dự án nhà ở xã hội và các dự án khác do đơn vị làm chủ đầu tư” – Ông Trần Xuân Hiền nói.

HẢI CHÂU
Từ khóa: Đà Nẵng Thừa Thiên - Huế Vicoland chung cư thu nhập thấp nhà ở xã hội sổ hồng

Bloomberg: Tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm 2023 sẽ chỉ ở mức 2,4%

Bloomberg cảnh báo nền kinh tế toàn cầu đang tiến gần đến một trong những giai đoạn tồi tệ nhất trong 30 năm qua.

SHB giảm 2% lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng dịp cuối năm

Nhằm góp phần phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội công bố chương trình giảm lãi suất lên tới 2%/năm cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong các lĩnh vực ưu tiên.

SHB phát hành hơn 400 triệu cổ phiếu chia cổ tức, nâng vốn điều lệ lên 30.674 tỷ đồng

Ngày 07/12/2022, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã có văn bản xác nhận kết quả phát hành cổ phiếu để trả cổ tức năm 2021 của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB).

Hé lộ thêm loạt bất động sản của sếp Louis Holdings bị ngân hàng thu giữ

Ngoài loạt tài sản gồm bất động sản, xe sang của ông Đỗ Thành Nhân, ngân hàng SHB còn thu giữ loạt bất động sản đứng tên Tổng Giám đốc Louis Rice.

Tra cứu giá nhà đất không còn là "bài toán khó" nhờ công nghệ

Công nghệ đã và đang được ứng dụng mạnh mẽ vào nhiều lĩnh vực trong đời sống và bất động sản cũng không đứng ngoài xu thế đó.

Tủ nuôi đông trùng hạ thảo của giảng viên đạt giải nhất cuộc thi khởi nghiệp

Tại cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP Đà Nẵng 2022 vừa mới diễn ra cuối tháng 11/2022, mô hình tủ nuôi đông trùng hạ thảo quy mô hộ gia đình của Công ty TNHH Công nghệ sinh học Vinseed đã giành được giải nhất.

Bất động sản Phú Quốc “bất động”, giá căn hộ, shopouse vẫn cao

Thời gian gần đây, giao dịch bất động sản trên địa bàn TP. Phú Quốc (Kiên Giang) có xu hướng chững lại và đang trong tình trạng đóng băng. Nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng như "cò đất" than khó trong giao dịch mua bán.

Doanh nghiệp bất động sản ‘gồng’ lỗ quyết không giảm lương, nhân sự

Có doanh nghiệp bất động sản đã ‘gồng’ lỗ 5-6 tháng nay và hiện vẫn đang tiếp tục ‘gồng’; có doanh nghiệp đã sẵn sàng phương án, chuẩn bị dòng vốn đủ để trang trải cho các hoạt động, kế hoạch của công ty… và họ quyết không cắt giảm lương, nhân sự.

Thị trường cận Tết, khách hàng săn quỹ căn hộ cuối các dự án mới

Nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội vẫn tăng cao là lý do khiến căn hộ chung cư vẫn duy trì sức nóng. Cận Tết, người mua nhà chuyển hướng tìm kiếm dự án có phương án thanh toán hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi.

SHB nằm trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả

Đây là năm thứ 2 Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có mặt trong Top 50 công ty niêm yết kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, một lần nữa khẳng định năng lực phát triển toàn diện, minh bạch, bền vững và hiệu quả của ngân hàng.