Đà Nẵng: Đơn vị đầu tiên hoàn thành trao sổ hồng căn hộ thu nhập thấp

Với 140 sổ hồng của đợt cuối cùng được trao chiều 11/01 cho các khách hàng mua căn hộ nhà ở xã hội, Vicoland Group đã trở thành đơn vị đầu tiên hoàn thành việc bàn giao sổ hồng cho khách hàng mua căn hộ tại các block chung cư thu nhập thấp trên địa bàn TP Đà Nẵng

Là đơn vị đầu tiên tham gia xây dựng nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp ở TP Đà Nẵng và TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế), chiều 11/01, Vicoland Group đã tổ chức lễ trao 140 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) của đợt thứ 4, cũng là đợt cuối cùng cho các khách hàng mua căn hộ nhà ở xã hội tại các block chung cư TP Đà Nẵng do Vicoland Group làm chủ đầu tư.

Chiều 11/01, ông Trần Xuân Hiền, Phó Chủ tịchVicoland Group, đã trao những sổ hồng cuối cùng cho các khách hàng mua căn hộ nhà ở xã hội tại các dự án chung cư thu nhập thấp doVicoland Group làm chủ đầu tư tại TP Đà Nẵng (Ảnh: HC)

Như vậy, đến nay đã có 896 khách hàng mua nhà ở xã hội tại TP Đà Nẵng do Vicoland Group làm chủ đầu tư được cấp sổ hồng. Và tập đoàn này cũng trở thành đơn vị đầu tiên hoàn thành việc bàn giao sổ hồng cho khách hàng mua căn hộ nhà ở xã hội tại Đà Nẵng.

Ông Trần Xuân Hiền, Phó Chủ tịch Vicoland Group cho biết thêm, trước đó, ngày 10/01, tập đoàn này cũng tổ chức lễ bàn giao hơn 200 sổ hồng cho khách hàng mua nhà ở xã hội tại dự án nhà thu nhập thấp khu An Vân Dương (phường Phú Xuân, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế). Các sổ hồng còn lại của dự án này cũng sẽ được Vicoland Group bàn giao trong thời gian tới để tạo điều kiện cho các hộ dân yên tâm “an cư lạc nghiệp”.

Vicoland Group đã trở thành đơn vị đầu tiên hoàn thành việc bàn giao sổ hồng cho khách hàng mua căn hộ tại các block chung cư thu nhập thấp trên địa bàn TP Đà Nẵng (Ảnh: HC)

Theo ông Trần Xuân Hiền, sau khi hoàn thành toàn bộ các dự án nhà ở dành cho người có thu nhập thấp tại Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế, Vicoland Group đã nỗ lực xúc tiến các thủ tục, hồ sơ trình cấp có thẩm quyền của hai địa phương này phê duyệt cấp sổ hồng cho khách hàng.

“Đến nay tại Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế, Vicoland Group đã hoàn thành trên 1.400 sổ hồng và trao tận tay cho khách hàng đã sở hữu căn hộ tại các dự án của đơn vị. Chúng tôi rất cám ơn và mong muốn các cơ quan chức năng của hai địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ trong quá trình làm thủ tục cấp sổ hồng cho khách hàng tại các dự án nhà ở xã hội và các dự án khác do đơn vị làm chủ đầu tư” – Ông Trần Xuân Hiền nói.

HẢI CHÂU
Từ khóa: Đà Nẵng Thừa Thiên - Huế Vicoland chung cư thu nhập thấp nhà ở xã hội sổ hồng

Đề xuất giá điện sinh hoạt mới, cao nhất 3.356 đồng/kWh

Bộ Công Thương đề xuất 2 phương án biểu giá điện sinh hoạt 5 bậc và 4 bậc. Mức giá điện ở bậc thấp nhất là 1.678 đồng và cao nhất 3.356 đồng/kWh.

Nhu cầu sở hữu bất động sản nước ngoài của người Nga tiếp tục tăng vọt

Theo một nghiên cứu của Tranio (một nhà môi giới bất động sản quốc tế), nhu cầu bất động sản ở nước ngoài của người Nga tăng 84% trong quý 3/2022 so với cùng kỳ năm 2021, nhu cầu đạt đỉnh vào cuối tháng 9.

Không đảm bảo phòng chữa cháy nhiều chung cư, tòa nhà ở Hà Nội bị đình chỉ hoạt động

Chung cư 91 Nguyễn Chí Thanh, chung cư 102 Trường Chinh, 196 Thái Thịnh… là một trong số nhiều tòa chung cư tại Hà Nội bị tạm đình chỉ, đình chỉ hoạt động vì không đảm bảo phòng cháy chữa cháy.

Khách vay tiền mua nhà “thấp thỏm” chờ cuộc gọi từ nhân viên ngân hàng

Nhiều khách hàng vay tiền mua nhà với lãi suất thả nổi cộng biên độ đang thấp thỏm với sóng tăng lãi suất từ ngân hàng, trong khi các chủ đầu tư cũng e ngại vỡ kế hoạch khi quý cuối năm vốn được kỳ vọng là “cao điểm thanh khoản” mua nhà an cư.

Kỹ sư ô tô bỏ công ty nước ngoài, quyết sản xuất chocolate Việt nổi tiếng thế giới

Kỹ sư ô tô nhận mức lương nghìn đô, nhưng chàng thanh niên Nguyễn Hồng Huy bất ngờ rẽ bước, sang làm chocolate thương hiệu "made in Việt Nam" với giấc mơ đưa sản phẩm chocolate nội sánh ngang hàng với những thương hiệu nổi tiếng thế giới

Vỡ mộng khi đầu tư vào Cotton fund lấy lãi cao hơn 300 lần lãi ngân hàng

Vì "miếng pho mát" hấp dẫn nên nhà đầu tư vẫn đổ tiền vào Cotton fund để chạy theo giấc mơ làm giàu không khó. Đến khi nhận được thông báo: "ngân hàng của quý khách đang bảo trì…" thì họ mới ngã ngửa, tất cả chỉ là cái bẫy

Chủ đầu tư khu nhà ở Sadaco bị phạt nửa tỷ, đình chỉ kinh doanh dự án 6 tháng

Chủ dự án khu nhà ở Sadaco vừa bị cơ quan chức năng xử phạt 500 triệu đồng và đình chỉ hoạt động kinh doanh bất động sản 6 tháng đối với dự án.

Cổ phiếu PAN liên tục giảm giá, 'vua chứng khoán' bị thổi bay hàng trăm tỷ

Tính từ đầu năm đến nay, thị giá của cổ phiếu PAN đã giảm đến 49% từ mức đỉnh giá 40.500 đồng/cp thiết lập trong phiên 5/1/2022

Tập đoàn FLC bổ nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc mới

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Doãn Linh và ông Nguyễn Chí Công làm Phó Tổng Giám đốc từ ngày 5/10/2022.

Bình Dương: Nhiều cửa hàng xăng dầu nghỉ bán, ngành chức năng vào cuộc

Nhiều cửa hàng, đại lý kinh doanh xăng dầu trên địa bàn nghỉ bán với lý do khó khăn như: "không mua được hàng", "chiết khấu thấp”, thậm chí phải trả tiền bù lỗ nhân viên...