Cuối ngày vía Thần tài, dân phố núi vẫn tấp nập đi mua vàng

Sáng nay các tiệm vàng ở khu vực chợ Trung tâm, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk người dân chen chúc mua vàng một cách đột biến. Do lượng người mua vàng đông làm cho các tuyến phố ở đây trở nên náo nhiệt.

Khách mua vàng tập nập trước tiệm vàng Kim Môn

Tại hiệu vàng Chính Minh Dũng 1 trên đường Điện Biên Phủ, ghi nhận của PV Infonet vào buổi sáng nay thì đây là tiệm vàng có lượng khách ghé mua trang sức thuộc hàng đông nhất khu vực này.

Trước cửa tiệm, khách tràn ra cả đường Điện Biên Phủ xếp hàng rồng rắn chờ mua vàng, nhiều người phải đứng đợi chờ đến lượt khiến giao thông đi lại khó khăn.

Còn tại tiệm vàng Kim Môn, đường Quang Trung lượng khách cũng không kém phần tấp nập, buổi sáng khách tràn cả ra đường làm cho một đoạn phố Quang Trung cực kỳ náo nhiệt.

Đến chiều muộn, lượng khách ở tiệm vàng Kim Môn vẫn còn đông đúc không thua kém lúc sáng.

Tại tiệm vàng Kim Trang số 92, đường Điện Biên Phủ dù không đông bằng 2 tiệm vàng Kim Môn và Chính Minh Dũng 1 nhưng lượng khách ở đây rất đều đặn, ra vào thường xuyên.

Chị Vân ở đường Y Wang, TP Buôn Ma Thuột cho biết, nhà chị làm kinh doanh nên hàng năm cứ đến ngày vía Thần tài chị lại đi mua 1 chỉ vàng cầu may mong cho cả năm buôn bán thuận lợi.

Anh Nguyễn Văn Hùng (Cư Jút, Đắk Nông) đưa người yêu đi mua nhẫn cưới cho biết, chúng em dự tính ra tết nay là cưới nên chờ đúng ngày vía Thần tài này đi mua nhẫn cầu cho sự may mắn, hạnh phúc.

Một chủ tiệm vàng (giấu tên) cho biết, lượng khách ngày hôm nay tăng đột biến so với ngày bình thường, chúng tôi phải tăng cường phục vụ liên tục cả trưa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sau đây là một số hình ảnh mà PV ghi nhận được tại các tiệm vàng ở Trung tâm Buôn Ma Thuột sáng và chiều ngày hôm nay 14/2.

Khách xếp hàng tràn cả ra đường chờ đến lượt trước cửa hàng Chính Minh Dũng 1

Tiệm vàng Kim Trang dù không đông nhưng lượng khách rất đều đặn

Nhiều ngườilàm kinh doanh nên đi mua vàng ngày vía Thần tài cầu may

Bên trong tiệm vàng Kim Môn đến 15h chiều nay lượng khách vẫn còn rất tấp nập.


Hải Dương
Từ khóa: Buôn Ma Thuột Đắk Lắk vía thần tài mua vàng

Nhiều ngân hàng giảm lãi suất kích cầu tín dụng

Sau một loạt các động thái giảm lãi suất huy động, các ngân hàng đã bắt đầu tung ra nhiều gói vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhằm kích cầu tín dụng, thúc đẩy sản xuất kinh doanh và hỗ trợ nhu cầu tiêu dùng những tháng cuối năm.

Vinamilk vững vị thế trong các BXH doanh nghiệp niêm yết hàng đầu

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm Vinamilk cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất, kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.

VietinBank đón tân sinh viên với chiến dịch Pack2School

Từ ngày 25/8/2023, chiến dịch “Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường” của VietinBank đã lan tỏa khắp các trường học, mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn HSSV.

Những giải pháp quản trị tài chính dễ dàng cho doanh nghiệp

Kể từ ngày 1/9/2023, VietinBank triển khai Chương trình “Trải nghiệm tiện ích - Yêu thích dài lâu” cùng các ưu đãi hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cách doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

Để không bị loại khỏi “cuộc chơi” bởi các tiêu chuẩn ngày càng cao do các thị trường nhập khẩu đặt ra, các doanh nghiệp Việt cần thay đổi tư duy, cách làm, quan tâm hơn tới “tính xanh” của chuỗi cung ứng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường

Vinamilk đứng thứ 5 trong top 10 thương hiệu sữa bền vững nhất toàn cầu

Brand Finance vừa công bố Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 “Thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu 2023”. Đặc biệt, điểm nhận thức về tính bền vững của Vinamilk đạt cao nhất trong bảng xếp hạng.

Bí quyết giúp Vinamilk duy trì sức hấp dẫn trên thị trường tuyển dụng

Nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Vinamilk tiếp tục được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023. Điều gì giúp doanh nghiệp 47 năm tuổi duy trì sức hút với người lao động qua nhiều thế hệ, đặc biệt là Gen Z?

Agribank dành gần 2 tỷ đồng tặng tân sinh viên 2023

Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2023” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,833 tỷ đồng.

Agribank dành hơn 60.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất

Với mong muốn hỗ trợ ngày càng nhiều khách hàng hàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, đồng thời thực hiện chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, Agribank dành hơn 60.000 tỷ đồng triển khai đồng bộ nhiều chương trình tín dụng ưu đãi.

Agribank duy trì vị trí Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Agribank đứng vị trí thứ 6 trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2023, theo Brand Finance.